กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย เปิดโอกาสให้ หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ แก้มือภาค 2 ชูโรง ศึกเพชรเกียรติเพชร คืนนี้ ( 12 ก.พ. ) ณ วิกลุมพินี ช่อง ททบ 5 ยิงสด 20.20 น. เป็นต้นไป เหมือนเดิมที่ “กูรูมวย” smm มาชี้ชัดคู่นี้ ใครเป็นทีเด็ด

รองอ๊อดสารคาม

"กุหลาบดำ เคยชนะมาแล้วมีลุ้นตลอดไม่ว่าหมัดหรือแข้ง หนึ่งล้านเล็ก มวยมาแทน  เข่าอาชีพเดินบู้ดุดัน แต่เกมส์การชกครั้งนี้ กุหลาบดำ เตรียมตัวมาดี ดูแล้ว กุหลาบดำ น่าจะมีลุ้นมากกว่า ทั้งเกมส์สั้นและเกมส์ยาว"

 

กุ้ยช่ายซ้ายตรง

หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ มาในฐานะมวยแทน แถมไฟต์นี้ก็ยังชกพิกัดใหญ่ถึง 144 ปอนด์ อาจจะเป็นการดีของนักมวยทั้งคู่ ที่ได้ชกน้ำหนักสบายๆ แน่นอนว่า กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย พลังทำลายล้างจะแรงขึ้น กดหมัดซ้ายสุดหมัด มองตามสถานการณ์ คิดว่า กุหลาบดำ จะชนะ อาจถึงขั้นไม่ครบยก

 

เอเมืองตรัง

ภาค2 ดูมาช้าไปหน่อย เพราะกุหลาบดำไป ชกอยู่กับ ยอดมวยคนล่าสุด อย่าง ตะวันฉาย ถึง3ครั้ง แล้วก็พักร่างกายไปบวชมา ภาค1ต้องบอกว่าวันนั้น หนึ่งล้านเล็กได้เปรียบมาจะเข้าเส้นชัยอยู่แล้ว มาโดนช่วง10 วินาทีสุดท้าย ตีนเดียวพลิกแพ้คะเเนนไปอย่างน่าเจ็บใจ มาภาค2 ผมมองว่าทางกุหลาบที่หยุดไปนาน อาจมีแผ่วปลายบ้าง แต่123ต้นๆก็ไปประมาทมัด ของกุหลาบดำไม่ได้น่ะครับ สำหรับคนไหน ชอบแบบจบเร็วคิดตังให้ก็เขากุหลาบดำก่อนได้ แต่ในความคิดทรรศนะของผม ยังเชื่อว่า มารอบนี้ สกอร์จะ มา1-1หนึ่งล้านเล็กจะเป็นแก้มือ เอาชนะคะเเนนไปได้แบบสนุกมันส์ครับ

ไมค์เขียงหมู

ถือว่าเข้าเวรแทนแบบเกือบกระทันหันของ หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ แต่ก็ไม่น่ามีปัญหาเพราะการฟิตซ้อมก็ดีและเชื่อถือได้อยู่แล้ว ส่วน กุหลาบดำ น่าจะดีใจที่ไม่ต้องคุมน้ำหนักมากเท่าไหร่สำหรับไฟต์นี้ ในอดีต กุหลาบดำ ก็ชนะมาได้แบบฉิวเฉียด ส่วนตัวยังชอบ กุหลาบดำ ไฟต์นี้การเตรียมตัวที่เป็นมวยในรายการบวกกับการได้พักฟื้นสภาพร่างกาย อย่างเต็มที่ น่าจะสามารถเค้นฟอร์มที่ดีออกมาได้ ฟันธง กุหลาบดำ น่าจะย้ำแค้นไปได้อีกไฟต์

 

อ๊อดเคโอ

ก็มันส์อีกแหละ เพราะมวยทั้งคู่เดินชนเหมือนกัน กุหลาบดำได้การเตรียมตัวเพราะเป็นมวยในรายการหมัดหนัก ต้นๆเตะขาต่อยหมัดลุ้นไปก่อน หนึ่งล้านเล็กก็มวยแรงปลายปล้ำตี 4-5 แต่ยังคิดว่าต้นๆกุหลาบดำจะได้ลุ้นก่อน ถ้าผิดพลาดก็คงได้ออกตัวขยับขยายกัน ฟันธง กุหลาบดำ ยังดีกว่าครับ