รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 7-10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์
                "รองอ๊อด สารคาม" ได้มาเกาะติดขอบสังเวียน เวทีมวย ช่อง7สี  รายการศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่10 ก.พ. ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคู่ไหน ที่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือด มาชมกันเลยน่ะครับ
                เป็นมวยคู่เอก ระหว่าง สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ้วยิม ชนะคะแนน มหาเดช ช. อัจฉริยะ สามารถคว้าแชมป์มวยไทยที่ว่างรุ่นไลท์เวท 7 สี มาครองสำเร็จ
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่ เริ่มเดินเครื่อง กระชากความมันส์ออกมาแลกใส่กันตั้งแต่ยกแรก ยันยก 5 ทำให้แฟนมวยส่งเสียงเชียร์กันสนั่นเวที มหาเดช อาศัยความหนุ่มแน่นลุยตลอด สิทธิชัย โดนหมัดยกแรกออกอาการมึน ยกท้ายๆ สิทธิศักดิ์ ใช้ความเก๋าปล้ำเด้งตีชัดเจนเป็นต่อ ยกสุดท้าย มหาเดช ลุยสาดแข้งปล้ำตีเรียกเสียงเชียร์ สิทธิศักดิ์ ก็สู้ยิบตาปลายยกทั้งคู่ต่างมั่นใจจน ครบยกกรรมการประกาศคะแนน สิทธิศักดิ์ ชนะ 49-48 มี 2 เสียง เสมอ 48-48 มี 1 เสียง สิทธิศักดิ์ เซงซิมอิ้ว เป็นฝ่าย ชนะคะแนน  คว้า แชมป์มวยไทยที่ว่างไลท์เวท 7 สี มาครองได้อย่างสนุกดุเดือดล้างตาไปได้
                มวยคู่นี้ เป็นมวยถูกคู่จริงๆครับชกกันได้มันส์ หยดสนุกดุเดือด สุดๆจริงๆครับ "รองอ๊อด สารคาม" จึงมอบตำแหน่ง คู่มวยมันส์ ให้กับนักมวยคู่นี้ไปเลยน่ะครับ และ ขอแสดงความยินดีกับมวยฝ่ายชนะคะแนนได้แชมป์ และก็ ขอเป็นกำลังใจให้นักมวยฝ่ายแพ้ด้วยน่ะครับ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ได้มาที่ เวทีมวยลุมพินี รายการศึกมวยไทยเกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์ วันเสาร์ที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมาจัดโดย "ซุ้น เกียรติเพชร"พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ ถ่ายทอดสดทางช่อง เนชั่นทีวี 22 จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการชกมากที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยน่ะครับ
                เป็นมวยคู่ นครหลวง สวนอาหารปีกไม้ แพ้น๊อค ให้กับ เพชรบางแสน ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ยก 3
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ นครหลวง ช่วงยกแรกๆขึ้นมาเป็นรอง ยังไม่โชว์จังหวะฝีมือให้แฟนมวยได้เห็นสักเท่าไหร่ พอชกไปชกมาเครื่องเริ่มอุ่นก็พยายามเริ่มเร่งกำลังทำคะแนน งัดอาวุธออกมาประเคนใส่คู่ต่อสู้ ได้ดีทีเดียว แต่พอยก 3 ก็พลาดท่าโดน เพชรบางแสน เตะเข้าข้างชายโครงจังๆถึงกับทำให้ นครหลวง ร่วงลงไปกองกับพื้นพ่ายน็อคปลายในยกนี้ ลงจากเวทีทางทีมงานผู้สนับสนุนไม่ค่อยพอใจเพราะไม่น่าแพ้น็อกเพราะลูกเตะลำตัว
                แต่อย่างไรก็ตาม "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ นครหลวง น่ะครับ ให้กลับไปฝึกซ้อมให้ดีๆเพราะยังเป็นเด็กหนุ่มไฟแรงอยู่ ซึ่งก็ไม่น่าจะเป็นการยากในการกลับมาเพื่อเอาชัยชนะบนสังเวียนผ้าใบในครั้งต่อไปน่ะครับ ครั้งนี้ "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอมอบตำแหน่ง มวยที่ผิดหวังที่สุดครับ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงเกาะติดขอบเวทีมวยลุมพินี รายการศึกมวยไทยเกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์  จัดโดย "ซุ้น เกียรติเพชร"พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ วันเสาร์ที่ 9  ก.พ. ที่ผ่านมา  ถ่ายทอดสดทางช่อง เนชั่นทีวี ช่อง 22 จะเป็นมวยคนไหนที่บาดเจ็บที่สุดกับการชกในวันนี้ ตาม"รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยน่ะครับ
                มวยคู่ จงอางดำ ศิษย์หนุ่มน้อย แพ้น็อค สองคม บางกอกอะไหล่ยนต์ ยก3
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ สองคม ก่อนหน้านี้ได้ห่างหายจากเวทีผืนผ้าใบไปนาน เพราะไปเป็นทหารรับใช้ชาติแต่จังหวะฝีมือก็ยังเฉียบขาด ไม่ได้ด้อยไปเลย การกลับมาขึ้นชกครั้งนี้ ก็ยังโชว์ฝีมือได้ดีทีเดียว ช่วงการชกแรกๆสองคม เร่งจังหวะ ออกอาวุธเด็ดหมัด แข้ง ใช้ศอกใส่ จงอางดำ ถึงกับออกอาการแหยงๆ จนยก 3 สองคม สวมวิญญาณเพชรฆาตประเคนหมัด สับศอกใส่ จงอางดำ จนถึงกับมีแผลแตกเลือดอาบ ยังไม่พอ เข้าไปกระทุ้งเข่า ใส่ จงอางดำ อีก 2-3 ครั้ง จนทำให้ จงอางดำถึงกับทรุดตัวลงไปกองกับพื้น กรรมการเลยตัดสินให้ สองคม เป็นฝ่ายชนะน็อคยก 3
                หลังลงจากเวทีให้แพทย์สนามทำการดูแลรักษาเบื้องต้น เย็บแผลไปถึง 7 เข็ม จงอางดำ เผยว่า "ครั้งนี้เป็นไฟต์ ที่เจ็บตัวที่สุด"
 
                "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจให้ และขอให้หายจากบาดเจ็บไวๆน่ะครับ มวยที่เจ็บตัวที่สุด.รองอ๊อด สารคาม ขอมอบให้กับ จงอางดำ ศิษย์หนุ่มน้อย ไปโดยปริยายน่ะครับ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงปักหลักอยู่ที่ เวทีมวยช่อง 7 สี รายการ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคนไหน ที่โชว์ฟอร์มการชกได้ขั้นเทพที่สุด ตาม"รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยน่ะครับ
                เป็นมวบคู่เอก ระหว่าง สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม ชนะคะแนน มหาเดช ช. อัจฉริยะ คว้าแชมป์มวยไทยที่ว่างรุ่นไลท์เวท 7 สีมาครอง
                มวยคู่นี้ ทั้งคู่เคยเจอกันมาแล้ว1ครั้ง โดย สิทธิศักดิ์ เป็นฝ่ายแพ้น๊อค มหาเดช ในยกที่ 4 มาแล้ว ซึ่งก่อนโดนน๊อค ก็ถูกเตะก้านคอนับ 8 ในยกที่ 2 หลังจากแพ้น๊อค ครั้งนั้น สิทธิศักดิ์ ก็ไปทำฟอร์มโชว์ฝีมือ เอาชนะคะแนน เฟอรารี่ จักรยานมวยไทย มาได้ อย่างขาดลอย
                เกมส์การชกของมวยคู่นี้ก่อนชก มหาเดช เคยชนะและหนุ่มแน่นกว่า เกจิหลายๆสำยักต่างให้เครดิตเป็นต่อ สิทธิศักดิ์ ที่อายุ 32 ปี เกมส์การชกสนุกทั้งคู่เน้นปล้ำเข่าวงใน สิทธิศักดิ์ อาศัยความเก๋าขั้นเทพสู้เข่าวงในเด้งตีเสียบดีกว่าจนสามารถเอาชนะคะแนน ไปได้ ด้วยคะแนน 49-48 มี 2 เสียง และเสมอ 48-48 มี 1 เสียง สิทธิศีกดิ์ ไม่่ทำให้แฟนมวยผิดหวัง สามารถคว้าแชมป์มวยไทยที่ว่างรุ่นไลท์เวท 7 สีไปครองได้อย่างสมใจ
                หลังลงจากเวที สิทธิ์ศักด์ ได้กล่าวว่า "รู้สึกดีใจมากกับการได้แชมป์มาครองเพราะเคยชิงแชมป์รุ่นนี้มา 2 ครั้งไม่เคยได้เลย ขอบคุณโปรโมเตอร์ที่มอบโอกาสใก้ได้ชิงและชัยชนะครั้งนี้ขอมอบแชมป์ให้ทุกคนที่มานับสนุนและแฟนมวยทุกๆท่าน ถือว่าเป็นแชมป์ 7 เส้น อนาคตอยู่ที่ร่างกายอาจจะชกอีกสัก 2 ปี เพราะอายุ 32 ปีแล้วและเจรียมวางเป้าหมายในอนาคต"
 
                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอแสดงความยินดีกับ สิทธิศักด์ หนุ่มหน้ามน คนจังหวัด อุบลราชธานี ที่สามารถคว้าแชมป์มาครองได้ดั่งใจหวัง และขอมอบตำแหน่ง มวยฟอร์มเทพ ที่สุดให้ไปครองเลยน่ะครับ
 
รองอ๊อด สารคาม