ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (10 ก.พ.) เป็นการชิงแชมป์(ว่าง) รุ่นไลท์เวต เวทีมวยช่อง 7 ระหว่าง มหาเดช พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบกับ สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม พิกัด 135 ปอนด์ โดยสถิติ มหาเดช เคยชนะมา 1 ครั้ง ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับคู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการชิงแชมป์(ว่าง) รุ่นไลท์เวต เวทีมวยช่อง 7 ระหว่าง มหาเดช พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นักชกวัย 25 ปี จากจังหวัด อุบลราชธานี ช่วงหลัง ชนะมา 3 ไฟต์ติด ล่าสุด ชนะ ก้องดนัย ส.สมหมาย ที่ลุมพินี โดยเก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม มี เสี่ยแขก พี.เค.แสนชัย คอยควบคุมการฟิตซ้อมในทุกๆวัน

ส่วนคู่ชกอย่าง สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม นักชกวัย 31 ปี จากจังหวัด อุบลราชธานี ที่ล่าสุดก็แพ้น็อคให้กับ มหาเดช พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่เวทีมวย 7 สี สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย เพชรศิริยิม โดยมี แป๊ะ มีนบุรี คอยคุมและช่วยการฟิตซ้อม ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 135 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

AOD KO

ความสดความห้าวอยู่ที่มหาเดชแน่ มีลูกหนักเข้าว่า แถมเคยเอาชนะมาแล้วอีกด้วย สิทธิศักดิ์คงสู้ได้ดีในช่วงต้นๆ แต่เบียดไปแล้วอาจมีแผ่วให้เห็น เพราะร่างกายไม่เหมือนเดิม ฟันธง มหาเดช ม้วนเดิม

กุมารดำ

คู่เอกเจ็ดสีใครจะเป็นแชมป์? ชิง135ช่อง7สี มหาเดช มวยเข่าแข็งแรงคอกคาายการฟิตซ้อมดีที่พีเคแสนชัย มวยปลายแรงเดิน5ยก ส่วนสิทธิศักดิ์เก๋าเกม ครบเครื่อง ซ้อมแป๊ะมีนบุรี คู่นี้มหาเดชเคยชนะมา1ครั้ง หนนี้ยังมองว่า มหาเดช ดีกว่าวัดปลายๆจะย้ำแค้นเอาชนะมวยรุ่นพี่ผงาดคว้าแชมป์ได้

เช็คการฟิตซ้อมของ มหาเดช พี.เค.แสนชัย กับ สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ !!