เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง เตรียมขึ้นแก้มือกับ เจมส์ศักดิ์ ซุปเปอร์มวย ชูโรง ศึกเชฟบุญธรรม + ส.สมหมาย วันที่ 7 ก.พ.นี้ ที่เวทีมวยราชดำเนิน มาดูทรรศนะ “กูรูมวยsmm” มองคู่นี้น่าจะจบแบบไหน

รองอ๊อดสารคาม

"ไฟต์ก่อน เพชรอู่ทอง โดนทั้งขึ้นทั้งร่องออกอาการหมดช่วงท้ายๆ ไฟต์นี้ เพชรอู่ทอง ตั้งใจซ้อมเก็บตัวดีมาก ตั้งใจมาแจ้งเกิดโดยเฉพาะ ถ้าไม่หมดเชื่อว่าแพ้ยาก แต่ถ้าหมดมีโอกาสเข้าทาง เจมส์ศักดิ์ มวยครบเครื่องที่กำลังเข้าฝัก เกมการชกของมวยคู่นี้ทั้งคู่ฟิตซ้อมมาดี เชื่อว่าจะเบียดคู่คี่สูสีชิงไหวชิงพริบกันไปตลอด มองว่าหาก เพชรอู่ทอง ถ้ามาดีไม่มีหมด มีโอกาสเฉือนเข้าป้ายท้ายๆ ล้างตาได้แบบสนุก"

 

กุ้ยช่ายซ้ายตรง

มวยคู่นี้ไฟต์ที่ผ่านมาชิงจังหวะออกแข้งกันอย่างสนุก ก่อนชกผู้สันทัดกรณี​หลายคนมองว่า เจมส์ศักดิ์ จะสู้ไม่ได้ ส่วนไฟต์นี้ ยังมองไปถึงสภาพร่างกายของ เพชรอู่ทอง ที่ช่วงหลังพอหมดยกสามชักจะเริ่มเร่งไม่ขึ้น ตราบใดที่ยังแก้ตรงนี้ไม่ได้ มองว่า เจมส์ศักดิ์ น่าจะผ่านไปได้อีกไฟต์​

 

ไมค์เขียงหมู

แก้มือกันอีกครั้งสำหรับ เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง ที่เป็นเจ้าถิ่นพลาดท่าพ่ายให้กับ เจมส์ศักดิ์ ซุปเปอร์มวย ที่มาดีเกินคาด สำหรับไฟต์นี้ สไตล์มวย ทรงมวย คล้ายๆ กัน วัดกันที่จังหวะอาวุธแต่ละครั้งใครจะแม่นกว่ากัน ส่วนตัวก็ยังชอบ เพชรอู่ทอง เหมือนเดิม ดูจากไฟต์ที่แล้วติดประมาทไปนิดหนึ่ง ทำให้ เจมส์ศักดิ์ ก็เลยได้ชกในเกมของตัวเอง ถ้าวันพฤหัสบดีนี้ เพชรอู่ทอง ได้ชกในเกมของตัวเองบ้าง พยายามเรียกความมั่นใจแจ้งเกิดให้ได้ หลังจากแพ้มาติดๆ หลายไฟต์

เอ เมืองตรัง

ภาคแรกจบไปต้องบอกว่า ผลออกมาผิดคาด เพราะมวยที่ดูเป็นต่อกว่าอย่างเพชรอู่ทอง เป็นฝ่ายแพ้คะแนนไป ภาค 2 กลับมารอบนี้ผมยังเชื่อว่าเพชรอู่ทอง จะตีเสมอมา 1-1 ได้ด้วยความใหญ่และการแก้ทางมวยของทีมงานคงมารัดกุมทุกยกกว่าครั้งก่อน มาไฟต์นี้เกมยังมองว่าเพชรอู่ทอง จะเป็นฝ่ายเอาชนะคะเเนนไปได้ในช่วงท้ายๆ ครับ

 

อ๊อดเคโอ

ชั่วโมงนี้เจมส์ศักดิ์ ไม่กลัวเพชรอู่ทองแล้ว เพราะชนะมาได้ 1 ครั้ง ยิ่งมวยฝีมือด้วยกันยิ่งชอบ ส่วนตัวยังชอบเจมส์ศักดิ์ เพราะดูว่าอาวุธเร็วกว่า ความมุ่งมั่นมากกว่า น่าจะย้ำแค้นเอาชนะไปได้อีกครั้ง