คู่แปลกสะเทือนวงการระหว่าง พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ต่อ 2 ปอนด์ให้ เมืองไทย พีเคแสนชัยฯ พิกัด 134 - 136 ปอนด์ ชูโรงศึกจิตรเมืองนนท์ ในวันที่ 31 ม.ค.นี้ ที่เวทีมวยราชดำเนิน กูรูมวยsmm มาขี้ชัดคู่นี้เหมือนเดิม

เอ เมืองตรัง

เป็นอีกคู่ที่น่าดูครับ มวยระดับ ยอดฝีมือดีกรีสูง ยอดมวย 3พ.ศ อย่าง เจ้าค้าว พันพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ต้องมาดวลเดือดกับ ยอดบ้าดีเดือดไม่มีเกียร์ถอนอย่างเจ้าเต้ เมืองไทย  พีเคแสนชัย ต้องบอกว่าเป็นคู่มวยคนล่ะแบบอีกคนถอยหลังเตะอีกเดินหน้าข้ามัน ความคิดเห็นส่วนตัวของผม ผมยังชอบเป็นมวยฝีมืออย่างเจ้าพันพยัคฆ์ จะหาจังหวะที่เมืองไทยเดินเข้าหาออกแข้งงามๆเข้าใส่ได้ และยังเชื่อว่าเกมส์การชกยาวๆเจ้าค้าวจะดูดีกว่า เลยให้ทีเด็ดไปทีพันพยัคฆ์ จะเอาชนะคะเเนนไปได้แบบสนุกครับ

 

ไมค์เขียงหมู

ถือว่าเป็นคู่ที่น่าดูชมมากๆสำหรับ พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ กับ เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม โดยไฟต์นี้ตัวแปรอยู่ที่น้ำหนักพิกัด 134-136 ปอนด์ ซึ่งพันธ์พยัคฆ์ ต้องต่อให้เมืองไทย นานๆที เมืองไทย จะได้เปรียบน้ำหนักจากคู่ชกสักครั้ง ไฟต์นี้หากวัดกันที่สไตล์มวย พันธ์พยัคฆ์ ได้เปรียบกว่ามาก เพราะเป็นมวยจังหวะฝีมือข้างเชือกเข้าออกรวดเร็ว ส่วนเมืองไทย จะถึงตัวได้ก็ต้องลงทุนรับแข้งไปก่อน แต่ลูกหนักถือว่าได้เปรียบอยู่บาน ส่วนตัวยังชอบจังหวะฝีมือความรวดเร็วของ พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ น่าจะอาศัยการชกที่ชาญฉลาด ดักเตะเล่นวงนอกเอาชนะ เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ไปได้แบบสนุกแน่นอน

 

กุ้ยช่ายซ้ายตรง

พันธ์พยัคฆ์​ จิตร​เมือง​นนท์​ ร่างกายเติบใหญ่ โตวันโตคืน แต่น้ำหนักนี้คิดว่ามากไปาำหรับยอดมวย 3 พ.ศ. แต่ทว่าถ้าไปปล่อยขึ้นมาก็ไม่มีตัวชก ส่วน เมืองไทย พักหลังชกมวยฝีมือควานหาชัยชนะยาก ถ้าไม่เกิดฟ้าฝ่าที่ราชดำเนิน ยังคิดว่า เจ้าคล้าว พันธ์​พยัคฆ์​ จะใช้ฝีมือ​หลอกแตะชนะ เมืองไทย ไปได้

 

อ๊อดเคโอ

น้ำหนักจะเป็นจุดเปลี่ยนหรือไม่น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะพิกัด 134 ปอนด์ของพันธ์พยัคฆ์เป็นการปล่อยขึ้นมาพอสมควร แถมต่อให้เมืองไทยอีก 2 ปอนด์ ด้วย แต่แน่นอนว่าชั้นเชิงฝีมือมวยมันต้องพันธ์พยัคฆ์อยู่แล้ว ออกนำไปก่อนแน่ เผลอๆม้วนเดียวจบไหว้ครูถึงชูมือ จะมีช่องพลิกได้คือไปโดนศอกของเมืองไทยเท่านั้นเอง แต่ยังชอบยอดมวย  3 พ.ศ. ครับ ฟันธง พันธ์พยัคฆ์ ดีกว่า