ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (20 ม.ค.) เป็นการพบกันระหว่าง ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี พบกับ สายฝน รัตนภานุ พิกัด 121 ปอนด์ โดยสถิติ ซื่อสัตย์ เคยชนะมา 2 ครั้ง ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับคู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการโคจรมาเจอกันของมวยบู๊ดุดันฝีมือดีทั้งคู่ ระหว่าง ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี นักชกจาก พิจิตร ล่าสุด มาแพ้ให้กับคู่ปรับเก่าอย่าง ซุปเปอร์เจ๋ง ส.สมานการ์เม้นท์ โดยเก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ เพชรศิริยิม ซึ่งมี แป๊ะ มีนบุรี คอยควบคุมการฟิตซ้อมในทุกๆวัน

ส่วนคู่ชกอย่าง สายฝน รัตนภานุ นักชกจาก ยะลา ที่ช่วงหลังแพ้มา 3 ไฟต์ติดๆกัน โดยล่าสุดโดน เพชรภูไท ศิษย์สารวัตรเสือ ที่กำลังสดแรงเล่นงานไปในช่วงเดือนที่แล้ว สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เช่นเดิมโดยมี เสี่ยแขก พี.เค. คุมเข้มการฟิตซ้อม ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 121 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

AOD KO

คู่นี้สองครั้งที่ผ่านมา ซื่อสัตย์ เอาชนะได้ทั้งสอง ด้วยอาวุธหมัดศอก สายฝนโดนแล้วมีอาการ หนนี้ผมยังมองว่าซื่อสัตย์หนักแรงกว่ามีโอกาสที่นำไปก่อนแน่ ยังชอบ ซื่อสัตย์ ครับ ลุ้น 3-0

กุมารดำ

คู่เอกเจ็ดสีฟันธงไปที่ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี ได้เปรียบลูกหนักแรง เสียดสีไปแล้วดูดีกว่า จัดไปที่ ซื่อสัตย์

เช็คการฟิตซ้อมของ สายฝน รัตนภานุ ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคมนี้ !!