คู่มวยน่าชมต่างศึกต่างสาย ระหว่าง เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง กับ เจมส์ศักดิ์ เพชรเกียรติเพชร พิกัด 133 ปอนด์ ชูโรง ศึก ส.สมหมาย วันที่ 10 ม.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน กูรู smm มาฟันธงเหมือนเดิม ใครทีเด็ด

รองอ๊อดสารคาม

"มวยคู่นี้ดูแล้วคู่คี่สูสีเพชรอู่ทองมวยฝีมือจัดจ้านประเภทซื่อแป๋เรียกอาจารย์มีทุกรูปแบบ แม้ว่า2 ฟอร์มหลังจะแพ้มาก็ตาม แต่ถ้าหากว่าเตรียมตัวพิตซ้อมมาเป็นอย่างดี กอร์ปกับเจ้าตัวต้องการกลับมาแจ้งเกิดเพื่อตื่นขึ้นมาจากฝันร้าย เชื่อว่า เจมส์ศักดิ์ คู่ชกที่กำลังคืนฟอร์ม เป็นมวยเก๋าฝีมือดี  มีลูกเตะมีเข่าปล้ำตีรุนแรง จะผ่านไม่ได้ง่ายๆ  มองว่ามวยคู่นี้ต้นๆน่าจะชิงจังหวะแลกแข้งกันสนุก เป็นไปอย่างคู่คี่สูสี แต่ปลายๆมั่นใจว่าเพชรอู่ทองจะมีภาษีดีกว่า หากว่าไม่ยุบไม่ย่นเสียก่อน หน้าจะกลับมาแจ้งเกิดได้อย่างสนุก"

ไมค์เขียงหมู

ถือว่าเป็นการเจอกันระหว่างมวยคลาสสิคทั้งคู่ โดย เพชรอู่ทอง จะได้เปรียบสถานที่และบรรยากาศที่เหมือนเป็นเจ้าบ้าน ส่วน เจมส์ศักดิ์ จะได้ลูกเก๋าฝีมือหลากหลายนอกใน ใครที่จะชมคู่นี้ต้องทำใจและเข้าใจด้วยว่า ไม่ใช่มวยบู๊แลกกันดุเดือด แต่อาวุธต่างคนต่างได้ลุ้นทีต่อที แข้งต่อแข้ง รับประกันความเข้มข้นของเกมได้เลย ส่วนตัวยังชอบในบรรยากาศ เสียงเชียร์ของเจ้าถิ่่น เชื่อว่า เพชรอู่ทอง น่าจะเฉือนเอาชนะแจ้งเกิดได้สำเร็จ !

 

อ๊อดเคโอ

จอมฝีมือ ต่างศึกต่างสายเจอกัน ถือว่าน่าดูใช้ได้เลย แน่นอนชื่อชั้นบารมีมวย เพชรอู่ทองต้องเหนือกว่า เพราะเป็นมวยค่าตัวเงินแสน แถมมีรางวัลยอดมวยติดตัวมาด้วย ส่วนเจมส์ศักดิ์ก็ชั้นเชิงสูงไหวพริบดีเป็นเลิศ ฉลาดออกอาวุธ คู่นี้ส่วนตัวผมยังชอบไปที่ เพชรอู่ทอง เพราะดูว่าการแก้เกมดีกว่า แถมชกที่ราชดำเนิน เหมือนเป็นบ้านหลังที่สอง โอกาสพลาดท่ามีน้อย ยังมั่นใจว่า เพชรอู่ทอง ต้องเหนือกว่า เจมส์ศักดิ์ อยู่พอสมควร ฟันธงครับ