"รองอ๊อด สารคาม" ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 3-6 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์
                "รองอ๊อด สารคาม" ส่องมาที่เวทีมวย อตก.3 จ.นนทบุรี รายการ ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร จัดโดย "เดียร์ เกียรติเพชร" ทายาทโปรโมเตอร์ยอดเยียม วันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง อัมรินทร์ทีวี ช่อง 34 จะเป็นมวยคู่ไหน ที่ชกกันได้มันสุดๆ ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาดูกันเลยครับ
                เป็นมวยคู่ ชิงเข็มขัดแชมป์ รุ่นซูเปอร์ฟลายเวทประเทศไทย ระหว่าง ซีอุย สิงห์มาวิน เสมอกับ ชูทรัพย์ ส.สละชีพ
                เกมการชกมวยคู่นี้ ผลออกมาทั้งคู่เสมอกัน มวยคู่นี้ชกกันได้มันส์ สนุก ดุเดือด ตื่นเต้น ครบรส ตั้งแต่ยกแรกยันยกสุดท้าย ผลัดกันรับรุกตลอด ออกอาวุธประเคนใส่กันอย่างเมามัน แลกแข้งแลกเข่าออกหมัดใส่กันอย่างสนุกถูกใจแฟนมวยส่งเสียงเชียร์กันสนั่นเวที เกมการชกพลิกไปพลิกมาตลอด ไม่มีท่าทีว่าใครจะอ่อนแรงลงไม่มีใครยอมใคร สู้กันยิบตา จนครบยก กรรมการรวมคะแนนแล้วชูมือให้ทั้งคู่ เสมอกัน ด้วยผลคะแนน 3 มุม  49-48 , 48-49 และเสมอกัน 48-48 คะแนน
                เชื่อเหลือเกินว่ามวยคู่นี้ เป็นไปได้อย่างยิ่งที่โปรโมเตอร์ "ซุ้น เกียรติเพชร" จะจัดให้ทั้งคู่มาพบกันอีกครั้ง สำหรับครั้งนี้ ผลออกมาเสมอกัน เกมกีฬาย่อมมีแพ้ ชนะ ที่สำคัญคือการทำหน้าที่ของตัวเองบนสังเวียนผ้าใบให้ดีที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" จึงขอมอบตำแหน่งมวยคู่มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์นี้ให้กับมวยคู่นี้ไปครับ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดที่ เวทีมวยลุมพินี รายการศึกมวยไทยเกียรติเพชร ซุปเปอร์ไฟต์ จัดโดย "ซุ้น เกียรติเพชร" นายพีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ วันเสาร์ที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่องเนชั่นทีวี 22 จะเป็นนักมวยคนไหน ผิดหวังกับการชกในวันนี้ที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาดูกันเลยครับ
                เป็นมวยคู่เอกนำรายการระหว่าง หนึ่งพิชิต ต๋วนเป๋มวยไทย แพ้น็อคยก 3 ให้กับ จงอางดำ ศิษย์หนุ่มน้อย
                เกมการชกช่วงต้นๆ ขึ้นมายก 1-2 หนึ่งพิชิต ออกอาวุธประเคนใส่คู่ต่อสู้แบบรัวๆ ทั้งเตะทั้งต่อยเข้าใส่ จงอางดำ จนออกอาการมึน เจ็บขา เกือบน็อคอยู่แล้ว แต่พอถึงยก 3 ก่อนเกมพลิก หนึ่งพิชิต ก็เตะต่อยจน จงอางดำ มีอาการไม่ดี แต่หนึ่งพิชิต แทนที่จะย้ำแผลเก่า เตะต่อย แต่กลับเข้าปล้ำเข่ากับจงอางดำ ก่อน จงอางดำ จะมีโอกาส เตะต่อยเอาคืนบ้าง หนึ่งพิชิต ถึงกับใจไม่สู้ ร่วงลงไปนอนกองกับพื้นให้กรรมการนับ แพ้น็อคไปในยก 3 แบบไปไม่ลามาไม่ไหว้เลย
                อย่างไรก็ตาม "รองอ๊อด สารคาม"  ก็ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ชนะ และปลอบใจผู้แพ้  สำหรับไฟต์ต่อไปก็ขอให้น้อง ตั้งใจทำหน้าที่บนเวทีผืนผ้าให้ดีที่สุดเพื่อชัยชนะนะครับ "รองอ๊อด สารคาม" จึงต้องขอมอบตำแหน่งมวยที่ผิดหวังที่สุดให้ หนึ่งพิชิต ต๋วนเป๋มวยไทย ไปครับ ซึ่งจริงๆ แล้ว ไม่น่าจะได้รับตำแหน่งนี้เลย ทั้งๆ ที่ ช่วงยกแรกๆ เกือบจะน็อคคู่ชกได้อยู่แล้ว แต่ก็มาพลาดชนิดไปไม่ลา มาไม่ไหว้
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ยังคงเกาะติดขอบเวทีมวยลุมพินี รายการ ศึกท่อน้ำไทย ลุมพินี TKO จัดโดย "ซุ้น เกียรติเพชร" นายพีรพงศ์ ธีระเดชพงค์ วันเสาร์ที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาดูกันเลยครับว่าจะเป็นนักมวยคนไหนที่เจ็บตัวที่สุด
                เป็นมวยคู่ที่ 1 ระหว่าง  เพชรปิยะ ส.บุญเยี่ยม  แพ้น็อค เล็บสิงห์ เอราวัณ ในยกที่ 4
                เกมส์การชก เล็บสิงห์ เอราวัณ มีอาวุธที่เด็ดกว่าเหนือกว่า มีชั้นเชิงความเป็นมวยที่โดดเด่น งัดอาวุธออกมาใช้แบบครบเครื่อง ประเคนใส่  เพชรปิยะ แบบไม่ยั้งมือ ชกไปชกมา แลกอาวุธใส่กัน ผลัดกันรุกผลัดกันรับ แต่ เล็บสิงห์ มีความเป็นมวยที่เหนือกว่า ออกอาวุธได้หนักแน่นกว่า จนชกถึง ยก 4  ปรากฎว่า เพชรปิยะ เจอพายุหนักโหมกระหน่ำเข้าใส่ด้วยอาวุธที่ครบมือของ เล็บสิงห์ จนถึงกับสู้ไม่ได้ ทั้งๆ ที่พยายามจะสู้แต่ก็สู้ไม่ได้ กรรมการต้องจับ เพชรปิยะ แพ้ไปในยกที่ 4 ต้องลงจากเวที ด้วยอาการมึนตึ๊บ
                หลังจากลงจากเวทีด้วยอาการมึนงง เพชรปิยะ ได้บอกว่า "ไฟต์นี้สู้ไม่ได้จริงๆ เพราะเจอมวยที่มีฝีมือชั้นเชิงที่เหนือกว่าเยอะ เจ็บที่สุดครับ"
 
                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ ให้หายจากอาการมึนงง เร็วๆ และ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์นี้ ให้กับ เพชรปิยะ ส.บุญเยี่ยม ไปเลยครับ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลัก อยู่ที่เวทีมวยเจ็ดสี วันอาทิตย์ที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคนไหนที่มีฟอร์มการชกได้เทพสุดๆ ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันเลยครับ
                เป็นมวยคู่ที่ 3 ระหว่าง โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ ชนะคะแนน ซุปเปอร์เจ๋ง ส.สมานการ์เมนท์
                เกมการชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่เคยผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะมาแล้วคนละ 2 ครั้ง เป็นมวยน้ำดีทั้งคู่ ครั้งนี้เป็นไฟต์ที่ 5 โชคดี สมกับชื่อจริงๆ โชว์ฟอร์มได้เทพกว่า ออกอาวุธได้ดีกว่า ทั้งในทั้งนอก ทั้งที่โชคดี เป็นมวยเตะต่อยหนักแต่ครั้งนี้ไม่กลัวเข่าซุปเปอร์เจ๋ง เดินชนตั้งเข่าสู้จนซุปเปอร์เจ๋งทำอะไรไม่ได้ ชกครบยก โชคดี เป็นฝ่ายชนะคะแนนไปอย่างขาดลอย
                ลงจากเวที โชคดี กล่าวว่า "สำหรับชัยชนะในครั้งนี้ จะขอมอบเป็นของขวัญให้เสี่ยแขก กับซ้อแอน แห่งค่ายมวยพี.เค.ฯและแฟนมวยทั่วประเทศครับ อนาคตก็จะขยันตั้งใจฝึกซ้อมให้มากขึ้น เพื่อที่จะก้าวขึ้นมาเป็นมวยเงินแสนให้ได้ครับ"
                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้ โชคดีนักชกวัย 25 ปี จากจังหวัดกาฬสินธุ์ ดีกรีแชมป์สภามวยไทยโลก และให้สมหวังในสิ่งที่หวังตั้งใจใว้ และขอเป็นกำลังใจปลอบใจให้กับ ซุปเปอร์เจ๋ง  ด้วยครับ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่งมวยฟอร์มเทพที่สุด ให้กับ โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ ไปครองเลยนะครับ
 
รองอ๊อด สารคาม