เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้ว รุ่งกิจ หมอเบากมลา จะขึ้นไปปะทะกับ เสือคิม ศิษย์ สท.แต๋ว พิกัด 128 ปอนด์ ชูโรงศึกวันสถาปนาเวทีราชดำเนิน – เพชรยินดี วันพุธที่ 26 ธ.ค.นี้ มาดูทรรศนะ กูรูsmm มองใครเป็นทีเด็ด

กุ้ยช่าย ซ้ายตรง

รุ่งกิจ หมอเบสกมลา ปีนี้ฟอร์มสุดฮอทเก็บชัยมาอย่างต่อเนื่องจ่อลุ้นยอดมวยของปีนี้ขับเคี้ยวกับ ตะวันฉาย พี.เค.แสน​ชัย​มวยไทย​ยิม​ ไฟต์นี้เจอกับ เสือคิม ศิษย์​ส.ท.แต๋ว ถือว่าถูกคู่ที่สุด รุ่งกิจ จะแพ้ก็แพ้ลูกหนักของ เสือคิม นี้แหละ แต่ก็มองว่า เสือคิม ไม่น่าจะต่อย รุ่งกิจ โดน ขนาด รถถัง ที่ว่าแน่ยังเสร็จมาแล้ว ยังเชื่อในลูกครบเครื่องของ รุ่งกิจ ไฟต์นี้จะชนะได้และรอลุ้นยอดมวยต่อไป

 

 

รองอ๊อดสารคาม

"มวยคู่นี้มีดีคนละอย่าง รุ่งกิจมวยฟอร์มสด ชนะต่อเนื่องมาเกือบตลอดทั้งปี จนได้รับนักชกยอดเยี่ยมเวทีมวยราชดำเนินและมีโอกาสคว้ายอดมวย ฝีมือจัดจ้าน มีเข่าใน ส่วน เสือคิม สุดยอดหมัดหนักที่กล่อมคู่ต่อสู้มาหลายรายแล้ว การฟิตซ้อมเต็มถัง เชื่อว่าเกมส์การชกต้องสนุกตื่นเต้น เร้าใจแฟนมวยแน่นอน ดูแล้วแม้ เสือคิมจะหมัดหนัก มีโอกาสนับ มีโอกาสน็อกได้ แต่ดูช้ากว่า รุ่งกิจ ที่นอกในไชยา สุดยอดมวยฝีมือชั้นพระกาฬ ถ้าไม่พลาดถูกหมัดเสียก่อน เชื่อว่า เสือคิม มวยหมัดหนักไล่ไม่จนแน่ ๆ มองว่ารุ่งกิจ น่าจะเบียดเก็บแต้มได้ท้ายๆ"

 

เอเมืองตรัง

ต้องบอกว่า เป็นอีกหนึ่งคู่ ที่พูดถึงกันมากสุดๆก่อนสิ้นปีนี้  เรื่องความสดชั่วโมงนี้ต้องยกให้เด็กหนุ่มจากจังหวัดระนองอย่างรุ่งกิจ ถึงแม้ผลงานจะดีสุดๆหาตัวจับอยาก แต่ ในการมาเจอกับ เสือร้ายแห่งเมืองจันทร์ ต้องบอกว่าเป็นงานหนักสุดๆที่รุ่งกิจจะผ่าน เสือคิมไปได้  ถ้าถาม ทรรศนะ ของผมคู่นี้ รักพี่เสียดายน้อง แต่ไฟล์นี้ ขอให้ไปพี่เสือร้ายเมืองจันทร์ อย่างเจ้าเสือคิม ผมว่ามีดีพอ ที่จะหยุดความซ่ารุ่นน้องอย่างรุ่งกิจลงได้  เสือคิมน่าจะเป็นฝ่ายชนะคะเเนนไปได้แบบสนุก

ไมค์เขียงหมู

รุ่งกิจ มวยหนุ่มสดแรง เรียกได้ว่าเป็นมวยเงินเดือนของใครหลายๆคน ชั่วโมงนี้ฮ็อตพอๆกับตะวันฉาย จะต้องมาวัดชั้นครั้งสำคัญกับ เสือคิม ซึ่งเป็นด่านสำคัญในการวัดฝีไม้ลายมือของเด็กระยอง วัน 17 ปีคนนี้ ส่วนตัวยังเชื่อความฉลาดในการชกของ รุ่งกิจ ที่เคยโชว์เอาไว้ในไฟต์กับ รถถัง เชื่อว่าน่าจะต้านความหนักของ รุ่งกิจ เอาไว้ได้ และได้ลุ้นรางวัลยอดมวยสถาบันอื่นๆต่อไป !!

 

อ๊อดเคโอ

น้ำกำลังเชี่ยวอย่าเอาเรือไปขวาง ใช้ได้กับมวยคู่นี้ ถ้าย้อนกลับไป 1 ปีที่แล้ว รุ่งกิจไม่มีทางเจอเสือคิมได้ด้วยประการทั้งปวง แต่ตอนนี้รุ่งกิจสดแรง เก่ง ฉลาด ครบเครื่องต้มยำ เลือกแล้วออก ขนาดรถถังที่แน่ๆยังยอมรับว่าปวดหัว คิดว่าต้นๆถ้าเสือคิมไม่สามรถถล่มจนนับน็อกได้ ปลายๆไปแล้ว รุ่งกิจจะกินไปทีละนิด ก่อนจะเอาชนะไปได้ ฟันธง รุ่งกิจ เฉือนชนะไปปลายๆ

 

แจกรถ+ทอง! 'รุ่งกิจ' วัดฝีมือ 'เสือคิม' สถาปนาราชดำเนิน