รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 22-25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์
                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่เวทีมวย อตก.3 จ.นนทบุรี รายการ ศึกมวยไทยเกียรติเพชร ซูเปอร์ไฟต์ วันอาทิตย์ที่ 25 พ.ย ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง เนชั่นทีวี 22
                มวยมันส์สุดๆ ต้องยกให้ มวยคู่ ดาร์กี้ เม้งบางมด ชกกับ เพชรน้ำเอก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม 
                เกมการชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่ชกกันได้มันส์สุดๆ สนุกดุเดือดเลือดพล่านจริงๆ เลยครับ สะกดสายตาแฟนมวยทั้งสนามได้อยู่หมัด ทุกคนจ้องมองกันสายตาแทบไม่กระพริบ ทั้งคู่แลกอาวุธ ใส่กันอุตลุดชนิดเอาเป็นเอาตายกันเลยทีเดียว ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ออกอาวุธใส่กันไม่ยั้งประเคนหมัด เท้า เข่า ศอกใส่กันเต็มที่ เพชรน้ำเอก ออกแข้งแทงเข่าได้ดี งัดอาวุธออกมาสู้ยิบตาช่วงแรกๆ แต่ไปพลาดโดนศอก ดาร์กี้ จนแตกยก 3 ทำให้ ดาร์กี้ ได้ใจลุยสู้ทุกรูปแบบจน เกมพลิกกลับมา ดาร์กี้ เป็นต่อ ส่วน เพชรน้ำเอก ค่อนข้างจะอ่อนแรงลง กดดันที่แผลแตก แต่ก็ยืนสู้อย่างสมศักด์ศรีจนครบ 5 ยก ดาร์กี้ก็เอาชนะคะแนนไปได้ 
                สุดยอดมวยมันส์จริงๆ ชกกันได้สนุกดุเดือด ถึงกับมีเลือดอาบกันไปเลยครับ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่ง มวยมันส์สุดๆ ในรอบสัปดาห์ ให้กับมวยคู่นี้ไปครองเลยนะครับ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" บุกมาเกาะติดขอบสังเวียน ที่เวทีมวยลุมพินี  รายการศึกมวยไทยเกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์ วันเสาร์ที่ 24 พ.ย ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่องเนชั่นทีวี 22  ตาม"รองอ๊อด สารคาม" มาดูกันเลยครับ มวยคนไหนน่าผิดหวังที่สุดในการชกครั้งนี้
                "รองอ๊อด สารคาม" มองไปที่มวยคู่ เจ้าจ๋อ ดาบสงค์ทางหลวง แพ้คะแนน จักรเพชร วิษณุกลการ
                เกมการชกมวยคู่นี้ เจ้าจ๋อ แพ้คะแนน จักรเพชร ชนิดขาดลอย 
                เจ้าจ๋อ พยายามทำเต็มที่แล้ว พยายามเร่งสุดๆ ปล่อยอาวุธทั้งแข้ง เข่า หมัดใส่คู่ต่อสู้แต่ก็ไม่สามารถต้านทานรับมือคู่ต่อสู้ได้ ทั้งๆ ที่บรรดาเซียนมวยทั้งหลายต่างส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจ เจ้าจ๋อ กันอย่างท่วมท้น แต่ก็ทำให้บรรดาเซียนมวยทั้งหลายพากันผิดหวังตามๆ กันไป
                เจ้าจ๋อ ก่อนหน้านี้เคยแพ้หลายไฟต์ ทำให้ศึกนี้ตั้งใจที่จะมาแจ้งเกิด แต่ก็ไม่สามารถแจ้งเกิดได้ดังใจหวัง เมื่อแพ้กระดูกความเก๋าเกมอย่าง จักรเพชร วิษณุกลการ
 
                อย่างไรก็ตาม "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ เจ้าจ๋อ ขอให้กลับไปฝึกซ้อมให้ดีที่สุดเพื่อชัยชนะในครั้งต่อไปครับ "รองอ๊อด สารคาม" จึงต้องมอบตำแหน่ง มวยผิดหวังที่สุดให้ กับ เจ้าจ๋อ ไปโดยปริยาย
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดขอบสังเวียน ศึกมวยดีวิถีไทย เวทีมวย บลูอารีน่า จ.สมุทปราการ  วันอาทิตย์ที่ 25  พ.ย ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD 28   จะเป็นใครตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาดูกันเลยครับ
                เป็นมวยคู่ ลูกขวัญ สจ.เหว่าแปดริ้ว แพ้น็อคให้กับ สำออยน้อย แดงเขาทราย ในยกที่ 4   
                โดยเกมการชก เหล่าบรรดาเซียนมวยเล็งเป้าเทคะแนนไปที่ ลูกขวัญ ให้เป็นต่อช่วงต้นๆ ยก แต่พอชกไปชกมาเกิดเกมพลิกล็อค สำออยน้อย เดินออกแข้งปล้ำแทงเข่า ก่อนงวดด้วยแข้งซ้ายเข้าไปที่ก้านคออย่างจัง ทำให้ลูกขวัญ หลับกลางอากาศแพ้น็อคไปในยกที่ 4 ต้องหามขึ้นเปลลงจากเวที ให้นายแพทย์สนาม "คุณหมอจี" จิระศักดิ์ บุบผาชาติ  ทำการปฐมพยาบาล  ดูแลรักษาอาการบาดเจ็บ
                หลังจากลงเวที ลูกขวัญ กล่าวกับ "รองอ๊อด สารคาม" ว่า "ไฟต์นี้มาเป็นมวยแทน และได้ฝึกซ้อมน้อย ไฟต์นี้จัดว่าเป็นไฟต์เจ็บตัวที่สุดเลยครับ เจ็บหนักที่สุดในชีวิตครับ"
 
                "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจให้ ลูกขวัญ ให้หายไวๆ จากอาการบาดเจ็บในครั้งนี้ ให้กลับมาเอาชัยให้ได้ในไฟต์หน้า "รองอ๊อด สารคาม" จึงขอมอบตำแหน่ง มวยเจ็บตัวที่สุด ให้กับ ลูกขวัญ ไปเลยครับ  
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" แบกกล้องมาส่องเลียบขอบสังเวียนที่ เวทีมวยช่อง 7 สี  วันอาทิตย์ที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทาง ช่อง7HD จะเป็นใครกัน ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาดูกันเลยครับ
                ต้องยกให้ เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี ไปเลยครับที่สามารถชกชนะ TKO ยอดมวยอย่าง สะท้านฟ้า หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ในยกที่ 4 โดยมวยคู่นี้ชกกันเป็นมวยคู่เอกประจำอาทิตย์นี้
                เกมการชกมวยคู่นี้ เอกวายุ เป็นมวยแทน ขึ้นมาจึงตกเป็นรอง แต่อาศัยความแข็งแกร่งของร่างกายบวกกับความสดและการมีปฎิภาณไหวพริบที่ดี อาศัยลูกฉลาด และความแข็งแกร่งของร่างกาย สามารถออกแข้งซ้ายอาวุธที่ถนัดก่อนที่จะเอาชนะน็อคไปได้ในยก 4
                ถือว่ามวยคู่นี้ เอกวายุ เป็นมวยที่มีฟอร์มการชกที่ดีเลยทีเดียว ชกได้สมศักดิ์ศรี ทั้งๆ ที่เป็นมวยแทน แต่อาศัยความพร้อมของร่างกาย แข็งแกร่งเอาการทีเดียว เป็นมวยที่น่าจับตามอง
                เอกวายุ ชื่อจริง นายสุ ชูสังข์ ชื่อเล่น ปอ อายุ 22 ปี เกิดวันที่ 31 มีนาคม 2539 เป็นชาวกรุงเทพฯ ปัจจุบันเรียนปริญญาโท ที่ ม.กรุงเทพธนบุรี
                5 ฟอร์มหลัง ชนะ ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง, ชนะ ซุปเปอร์เจ๋ง ส.สมานการฺเม้นท์, ชนะ รุ่งเพชร เพชรเจริญ, แพ้ ก้าวไกล ช.ห้าพยัคฆ์ และล่าสุดชนะ สะท้านฟ้า หมูปิ้งอร่อยจุงเบย
                เอกวายุ กล่าวกับ "รองอ๊อด สารคาม" ว่า "ถ้ามีโอกาสอยากจะขอมาชิงแชมป์ ที่เวทีมวยช่อง 7 สี อีกครับ"
 
                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเอาใจช่วย เป็นกำลังใจให้ เอกวายุ นักชกจากกรุงเทพฯ สมหวังดั่งใจปรารถนา มวยฟอร์มเทพที่สุดก็เป็นใครไปไม่ได้ "รองอ๊อด สารคาม" ต้องมอบให้ เอกวายุ ไปครองเลยครับ !!
 
รองอ๊อด สารคาม