รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 11-14 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                  มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                  "รองอ๊อด สารคาม" ได้บุกมาที่  เวทีมวยช่อง 7 สี วันอาทิตย์ ที่14 ตุลาคม ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 7 สี มวยมันส์สุดๆ รองอ๊อด สารคาม ต้องยกให้มวยคู่แรกของช่อง 7 สีอาทิตย์นี้ครับ

                  เจ้าจ๋อ ดาบสงค์ทางหลวง แพ้คะแนน ให้กับ เพชรตะลุง พิทักษ์ทางหลวง โดยมวยคู่นี้ ชกกันได้สนุกออกรสออกชาติ มันส์ ดุเดือด แลกอาวุธใส่กันอย่างเมามันส์ 3 ยกแรก เจ้าจ๋อ ออกอาวุธเด็ด แทงเข่า ได้อย่างเนื้อๆ เน้นๆ ได้เปรียบคู่ต่อสู้ทำเอาบรรดาแฟนมวยเทใจไปให้เจ้าจ๋อ แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอบนเวทีมวย เมื่อถึงยก 4 เพชรตะลุง เป็นฝ่ายรุกบุกงัดอาวุธเด็ด ออกแข้งซ้ายต่อยหมัด ทำเอาเจ้าจ๋อ ออกอาการยุบ พยายามไล่บี้แทงเข่ายกสุดท้ายแต่ไม่ทันแล้ว เพชรตะลุงเล่นใช้ฝีมือเอาชนะคะแนนไปได้

                  รองอ๊อด สารคาม จึงขอยกตำแหน่ง มวยมันส์สุดๆ ให้กับมวยคู่นี้ครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                  ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์ 

                  "รองอ๊อด สารคาม" มาประจำการปักหลัก ที่เวทีมวยไทย7สี ในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ ที่14 ต.ต  ถ่ายทอดสดทางช่อง7สี เป็นมวยคู่ป้องกันแชมป์เปี้ยนมวยไทยรุ่นพินเวต 7สี

                  ซึ่งเป็นคู่ระหว่าง รักษ์ เอราวัณ แพ้คะแนน ให้กับ พลอยรุ่งเพชร ทรายมูลสนุ๊กเกอร์คลับ

                  มวยคู่นี้ในช่วง 3 ยกแรก รักษ์ เอราวัณ โชว์ฟอร์มการชกได้อย่างสวยงามสวยหรู ออกอาวุธได้ดีมากโดยเฉพาะลูกเดินหน้าเตะขาต่อยหมัดชนิดไม่หวั่นศักดิ์ศรีแชมป์เอาซะเลย ทำเอา พลอยรุ่งเพชร โดนเตะขาออกอาการไม่ดีโดนต่อยหมัดออกอาการมึน รักษ์ หนทางใกล้เห็นแชมป์เข้ามาทุกขณะ

                  แต่พอมาถึงยก 4  รักษ์ เอราวัณ กลับโดน พลอยรุ่งเพชร ดักเสียบเข่าแทงเข่าชนิดเหมายก โดยที่ รักษ์ แก้ลูกเข่าลูกฝีมือของ พลอยรุ่งเพชร ไม่ได้จนครบ 5 ยก ต้องเป็นฝ่ายแพ้คะแนนไปในที่สุด

                  รักษ์  เอราวัณ เดินลงจากเวทีในสภาพผิดหวังที่ไม่สามารถคว้าแชมป์มาครองได้ซึ่งเจ้าตัวเองก็ไม่คาดคิดว่าตัวเองจะเป็นฝ่ายแพ้ ทั้งที่ 3 ยกแรกชกเป็นพระเอก เป็นฝ่ายนำมาตลอด แต่อย่างไรก็ตาม รองอ๊อด สารคาม ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ และให้ตั้งใจฝึกซ้อม เก็บบทเรียนที่ผิดพลาดบนเวทีมาทบทวน หมั่นฝึกซ้อม โอกาสแชมป์ก็มีโอกาสเป็นไปได้ไม่ยาก และชัยชนะคงไม่ไกลเกินเอื้อมครับ

                  "รองอ๊อด สารคาม" จึงยกให้ รักษ์ เอราวัณ เป็นมวยที่ชกน่าผิดหวังที่สุดครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                  เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                  "รองอ๊อด สารคาม" เข้ามาที่ เวทีมวยบลูอารีน่าจ.สมุทรปราการ ถ่ายทอดทางช่อง 3SD ช่อง 28 วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม ดูมวยชกไปชกมา ก็จ๊ะเอ๋กับนักมวยคนหนึ่ง จะเป็นใครตาม รองอ๊อด สารคาม มาดูเลยนะครับ

                  งานนี้ "รองอ๊อด สารคาม" ยกให้ คู่ เพชรยะหา จ่าจิตรจะนะ แพ้น็อคยก3 ให้กับ สลาตัน โตโยต้าระยอง

                  มวยคู่นี้ ตอนยกแรกๆ เพชรยะหา ขึ้นมาเป็นต่อ บรรดาแฟนมวยทั้งหลาย ส่ายสายตาสะกดจ้อง เทคะแนไปที่เพชรยะหา แต่ชกไปชกมาจู่ๆ ปรากฎว่า เพชรยะหา ก็ถูก สลาตัน สาดแข้งเจาะยาง จนแฟ่บในยก 3 โดย เพชรยะหา ถูกเตะนับ 8 ไปถึง 2 ครั้ง เพราะเจ็บขายืนไม่อยู่ทรงตัวไม่ได้ จนทรุดร่วงลงไปนอนกองกับพื้นเวที หลังกรรมการยุติการชก ยกให้ สลาตัน เป็น ฝ่ายชนะน็อคปลายยก3 แล้ว

                  เพชรยะหา ถูกหามลงมาจากเวที ด้วยอาการบาดเจ็บที่ขาให้ แพทย์สนาม นายแพทย์จิระศักดิ์ บุปผาชาติ ตรวจดูอาการบาดเจ็บ ทำการปฐมพยาบาลดูแลรักษาอาการบาดเจ็บในเบื้องต้น เพชรยะหา ปัจจุบันอายุ 19 ปี เป็นชาว จ.ยะลา เผยกับรองอ๊อด สารคาม ว่า  "ช่วงที่โดนเตะช่วงแรกๆ ก็เริ่มมีอาการเจ็บแปล๊บๆ เสียวๆ ที่ขาแล้ว แต่ก็ยังทนได้พยายามที่จะทำหน้าที่บนเวทีให้ดีทีสุด แต่ก็โดนเตะซ้ำๆ ที่เดิมหลายๆ ครั้งจนไม่สามารถทนได้ รู้สึกเจ็บมากๆ อย่างที่ไม่เคยเจ็บแบบนี้มาก่อน"

                  รองอ๊อด  สารคาม ขอเป็นกำลังใจให้ ขอให้หายจากอาการบาดเจ็บไวๆนะครับ และยกให้เป็นมวยที่บาดเจ็บมากที่สุดครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                  มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์ 

                  "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังตั้งฐานทัพ อยู่ที่เวทีมวยไทย7สี  รายการศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ ที่14 ต.ค  ถ่ายทอดสดทางช่อง7สี 

                  มวยฟอร์มเทพที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ต้องยกให้จอมเก๋า วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เจ้าของฉายาซ้ายอันธพาลจากดินแดนที่ราบสูงจังหวัดกาฬสินธุ์ 

                  โดย วันฉลอง ชกเป็นคู่เอกกับ เพชรภูซาง กีล่าสปอร์ต

                  วันฉลอง เป็นนักมวยที่มีความเก๋าเกมส์มากด้วยวัย 30 ปี  มีลูกเล่นแพรวพราว มีอาวุธเด็ด โดยเฉพาะแข้งซ้ายที่หนักหน่วง และอาวุธเด็ดหมัดเขวี้ยงหลัง อีกด้วยที่เจ้าตัวเคยเอาชนะคู่ต่อสู้มาแล้ว และครั้งนี้โชคก็เข้าข้าง วันฉลอง ใช้อาวุธเด็ดหลังจากเตะวืดแต่ก็มีลูกเหวี่ยงหมัดกลับหลังเข้าใส่ เพชรภูซาง ถึงกับทำให้คู่ต่อสู้โดนนับ 8 ในยก 3 หลังจากนั้น  วันฉลอง ก็ใช้ความเก๋าประคองตัวหนีพายุหมัดของ เพขรภูซาง ก่อนเอาชนะคะแนนไปในที่สุดแต่ตัวเองต้องมีแผลแตกที่เกิดจากการโดนศอกคู่ต่อสู้ในยกสุดท้าย

                  หล้งจากลงจากเวที วันฉลอง ได้เปิดใจกับ "รองอ๊อด สารคาม" ว่า "ดีใจสุดๆกับชัยชนะในครั้งนี้ และสามารถแจ้งเกิดได้สำเร็จ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไปแพ้ฝรั่งมา   สำหรับหมัดที่เหวี่ยงใส่คู่ต่อสู้ เป็นลูกทีเด็ดของผมเลยครับ ผมใช้ลูกนี้เป็นอาวุธเด็ด เคยเอาชนะคู่ชกมาได้ และที่สำคัญยิ่งในชัยชนะครั้งนี้ ผมจะนำไปเป็นของขวัญในวันแต่งงานของผมกับคุณครูเจ้าสาวของผมที่จะมีขึ้นในวันที่ 27ต.ค นี้ ที่จังหวัดกาฬสินธุ์  ในโอกาสนี้ผมขอเรียนเชิญทุกๆ ท่านไปร่วมงานแต่งงานขอวผมด้วยนะครับ"

                  "รองอ๊อด สารคาม" จึงต้องขอยกตำแหน่ง มวยฟอร์มเทพสุด ให้กับ วันฉลอง หนุ่มหน้ามน คนกาฬสินธุ์ไปครองครับ  และขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับงานมงคลสมรส ของ "ซ้ายอันธพาล"วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ด้วยครับ

รองอ๊อด สารคาม