รวมทีมยอดเยี่ยมไทยลีก 2 นัดกลางสัปดาห์ 12 กันยายน 2561 แข้งฟอร์มเด่นติดเพียบ

ผู้รักษาประตู
สุรัตน์ นาคชุมแสง (ระยอง เอฟซี)

ถือว่าทำผลงานได้ดี ช่วยป้องกันจังหวะอันตราย จนพาทีมแบ่งแต้มกลับออกมาจากถิ่น ขอนแก่น ได้สำเร็จ

กองหลัง 

โคเน่ เซย์ดู (กระบี่ เอฟซี)
ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม จัดการแนวรุกของ ตราด เอฟซี ได้อยู่หมัด ทำให้ทีมสามารถคว้าชัยชนะนัดสำคัญที่มีผลต่อการหนีตกชั้นในโค้งสุดท้ายได้

วิคเตอร์ อมาโร่ (กระบี่ เอฟซี)
จับคู่กับ โคเน่ เซย์ดู ทำให้ทีมมีความแข็งแกร่งในเกมรับ ไล่บี้ ไล่ประกบแนวรุกของ ตราด จนเล่นไม่ออก สุดท้ายก็ช่วยให้ทีมคว้า 3 คะแนนสุดล้ำค่าได้

กรวิทย์ นามวิเศษ (พีทีที ระยอง)

กลับคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง คุมเกมรับได้ดี ช่วยสกัดจังหวะอันตรายได้หลายครั้ง จนพาทีมเก็บ 3 แต้มเหนือ หนองบัวพิชญ เอฟซี รักษาจ่าฝูงได้ต่อไป

โรดริโก้ ฟราวเชส (อาร์มี่ ยูไนเต็ด)

ฟอร์มสม่ำเสมอ ยืนคุมเกมรับให้ทีมได้ดี มีจังหวะตัดเกมสวยๆ และสกัดจังหวะอันตรายให้เห็น จนช่วยให้ทีมไม่เสียประตู ในนัดที่เสมอ ศรีสะเกษ 0-0

กองกลาง
กีรติ แก้วหนองแดง (ระยอง เอฟซี)

ลงมาเป็นตัวสำรองในครึ่งหลัง แต่สามารถเปลี่ยนเกมได้ดี และเป็นผู้ยิงประตูตีเสมอ พาทีมเก็บแต้มกลับบ้านได้สำเร็จ

กฤษณะ เกษมกุลวิไล (ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี)
กดแฮตทรืกให้ตัวเองด้วยลูกโหม่งล้วนๆ ช่วยให้ทีมรอดตายอย่างน่าประทับใจ ในเกมบุกไปเสมอ ไทยฮอนด้า เอฟซี 3-3 ถือว่ามีความมุ่งมั่น แข็งแกร่ง และใช้โอกาสไม่เปลือง 

กมล โพธิ์ทอง (อ่างทอง เอฟซี) 
กัปตันทีมตัวเก่ง ระเบิดฟอร์มสุดยอดทั้งเกมรุกและเกมรับ ด้วยการยิงคนเดียว 3 ประตู ใส่ เชียงใหม่ เอฟซี ในเกมระดับ 5 ดาว แม้จะแพ้ไปด้วยสกอร์ 5-6 แต่ต้องชื่นชมในผลงานส่วนตัว

กองหน้า
ถวิล บุตรสมบัติ (ไทยฮอนด้า)

เกือบพาทีมเก็บชัยชนะได้แล้ว หลังยิงไป 2 ประตู ใส่ สำเภาผยอง แต่สุดท้ายผลจบลงด้วยสกอร์ 3-3 แต่ผลงานโดยรวมยอดเยี่ยม มุ่งมั่้นทุ่มเท 

ติอาโก้ ชูลาป้า (ลำปาง เอฟซี)
ฮีโร่ ของ ลำปาง เอฟซี ในเกมที่ผ่านมา ระเบิดฟอร์มสุดยอด ด้วยการซัดแฮตทริก พาทีมเฉือน เกษตรศาสตร์ เอฟซี 4-3 สร้างความประทับใจให้แฟนบอลทั่วทั้งสนาม

ไฮเซล ซัวเรส เชียงใหม่ เอฟซี
เป็นนักเตะอีก 1 รายที่ยิงแฮตทริกได้ นอกจากยิงประตูได้แล้ว ยังมีส่วนกับเกมรุกของทีมตลอดเวลา ถือว่าฟอร์มโหดถูกที่ถูกเวลา ช่วยให้ทีมมีลุ้นตั๋วเลื่อนชั้นต่อไป

กุนซือ 
ราโดสลาฟ บาตัก (กระบี่ เอฟซี)

พาทีมเอาชนะ ตราด เอฟซี 1-0 เก็บชัยชนะนัดสำคัญเหนือทีมหัวตาราง ถือว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะเป็น 3 แต้มสำคัญที่ช่วยให้ทีมยังต่อลมหายใจในการลุ้นอยู่รอดบนลีกพระรอง