ข่าวและบทความ โดย MYeemike

 • มวย2 ชั่วโมงที่แล้ว

  ผลชั่งน้ำหนักและดูเนื้อตัวใน "ศึกบางระจัน" ประจำวันพุธที่ 20 มี.ค.นี้ คู่เอก ชนะศึก ก.กัมปนาท พบกับ มงคลเพชร เพชรยินดีอะคาเดมี่ ในพิกัด 134 ปอนด์ ที่เวทีราชดำเนิน เริ่มคู่แรก 18.30 น.

 • มวย13 ชั่วโมงที่แล้ว

  ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ เร่งบี้เข่าเอาชนะคะแนน วรวุฒิ บ่าววียีนส์ สนุกคว้าแชมป์รุ่นซุปเปอร์แบนตั้มเวต เวทีลุมพินี สำเร็จ ในศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกียรติเพชร ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันอังคารที่ 19 มี.ค.ที่ผ่านมา

 • มวยเมื่อวานนี้

  ผลชั่งน้ำหนักและเนื้อตัวใน "ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกียรติเพชร" ประจำวันอังคารที่ 19 มี.ค.นี้ คู่เอก ป้อ งกันแชมป์รุ่นซุปเปอร์แบนตั้มเวต เวทีลุมพินี ของ วรวุฒิ บ่าววียีนส์ พบกับ ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ ในพิกัด 122 ปอนด์ ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา ถ่ายทอดสดช่อง ททบ.5 เริ่มคู่แรก 18.30 น. แจกรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ 1 คัน และ เหรียญทองคำรีโว่ 30 เหรียญ

 • มวย2 วันที่แล้ว

  ผลชั่งน้ำหนักและดูเนื้อตัวใน "ศึกส.สมหมาย" ประจำวันจันทร์ที่ 18 มี.ค.นี้ คู่เอก ฟ้าใหม่ ส.สมหมาย พบกับ เพชรมณี ภ.หลักบุญ ในพิกัด 126 ปอนด์ ที่เวทีราชดำเนิน เริ่มคู่แรก 18.30 น.

 • มวย3 วันที่แล้ว

  จักรดาว วิษณุกลการ อาศัยเหลี่ยมเก๋าดักโต้เน้นๆแถมมีเหลี่ยมมาเสริมทำให้ ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน ที่พยายามเดินไล่แต่ไม่จนพ่ายไปแบบขาดลอย ส่งผลให้ จักรดาว ป้องกันแชมป์ช่อง 7 สีไว้ได้สำเร็จ ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมา

 • มวย3 วันที่แล้ว

  ผลชั่งน้ำหนักและดูเนื้อตัวใน "ศึกมวยไทย 7 สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค.นี้ คู่เอกเป็นการป้องกันแชมป์รุ่นแบนตั้มเวต เวทีมวย 7 สี ของ จักรดาว วิษณุกลการ (แดง) พบ ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน (น้ำเงิน) ในพิกัด 118 ปอนด์ ณ เวทีมวยช่อง 7 ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี เริ่ม 14.30 น.

 • มวย3 วันที่แล้ว

  ผลชั่งน้ำหนักและดูเนื้อตัวใน "ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร" ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค.นี้ คู่เอกเป็นการเจอกันระหว่าง พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม (แดง) พบ อวตาล ต.หมอศรี (น้ำเงิน) ในพิกัด 154 ปอนด์ ณ เวทีมวย อตก.3 นนทบุรี ถ่ายทอดสดทางช่อง อัมรินทร์ 34 เริ่ม 18.20 น.

 • มวย3 วันที่แล้ว

  ผลชั่งน้ำหนักและดูเนื้อตัวใน "ศึกมวยดีวิถีไทย" ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค.นี้ คู่เอกเป็นการพบกัน ระหว่าง สี่มนุษย์ ส.สริญญา (แดง) พบ ตักศิลา ช.ห้าพยัคฆ์ (น้ำเงิน) ในพิกัด 141-143 ปอนด์ ณ เวทีมวย บลูอารีน่า ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD เริ่ม 12.00 น.

 • ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (17 มี.ค.) เป็นการป้องกันแชมป์รุ่นแบนตั้มเวต เวทีมวย 7 สี ระหว่าง จักรดาว วิษณุกลการ พบกับ ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน พิกัด 118 ปอนด์ โดยสถิติ ยังไม่เคยพบกัน ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

 • อัพเดทโปรแกรมการแข่งขันมวยไทย ตามช่องต่างๆประจำสัปดาห์ที่ 15-17 มีนาคม 2562 และวิเคราะห์มวยเด็ดในแต่ละตู้โดยเซียนมวยจากค่าย SMM มวยไทยรายวัน อย่าง กุมารดำ, อ๊อด เคโอ และ ไมค์ เขียงหมู ที่คัดมาเน้นๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามผลงาน