stdClass Object ( [id] => 179 [group_id] => 7 [username] => bossum [display_name] => bossum [avatar] => http://www.smmonline.net/uploads/user/small/20121024180606_82210156939.jpg [name] => ชัยชนะ ทัศมี [group_name] => Rewiter ) ข่าวและบทความ โดย bossum

ข่าวและบทความ โดย bossum

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  "เสี่ยเน้า"เพชรยินดี กัดฟันยอมต่อ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ ในราคา 5-3 ในการพบกับ ขุนศึกเล็ก อ.ขวัญเมือง ในพิกัด 123-125 ปอนด์ โดยทาง เสี่ยสมหมาย สกุลเมตตา ลูกพี่ของ ขุนศึกเล็ก รองมาแล้ว 4.2 แสนบาท รวมวงเงินแล้วเป็น 1.12 ล้านบาท ซึ่งทางตระกูลหยาง สุรพล นราตรีกุล เป็นสักขีพยานเดิมพันเงินล้านแน่นอน โดยจะชกกันในศึกขุนศึกตระกูลหยาง 3

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  จ่าทุย แสงมรกต เตรียมทำหนังสือถึงผู้บริหารศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยามอ้อมน้อย ขอ วิสันต์เล็ก ซีทรานดิสคัฟเวอร์รี่ แชมป์มวยรอบยิปซัมยิปรอค ครั้งที่ 1 มาขึ้นป้ายให้ชกที่ลุมพินี ก่อนที่จะกลับไปชกให้กับรายการศึกจ้าวมวยไทยอีกครั้งในฐานะแชมป์ ในรายการนัดต่อไป

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  อ้วน เมืองนนท์ ไม่หวั่น แม้รถถัง จิตรเมืองนนท์ จะไปเยือน ปืนกล ต.สุรัตน์ ถึงถิ่นก็ตาม มั่นใจว่าการฟิตซ้อมของ รถถัง ที่ฟิตซ้อมชนิดเต็มสูบ รวมทั้งกำลังที่ดีเยี่ยม ของกองเชียร์ที่จะแห่ตามไปเชียร์อีกเพียบ

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  "เสี่ยหมี"ธีระยุทธ หอประเสริฐกิจ นายสนามเวทีสยามอ้อมน้อย เปิดไฟเขียวให้ วิสันต์เล็ก ซีทรานดิสคัฟเวอร์รี่ แชมป์มวยรอบยิปซัมยิปปรอด ครั้งที่ 1 มาชกในรายการศึกแสงมรกต เดือน พ.ค.นี้ ที่ลุมพินี ได้ก่อนตามที่ขอ หลังจากนั้นต้องกลับมาชกในรายการศึก จ้าวมวยไทย กับ ฉัตรชัยน้อย ส.จ.ต้อยแปดริ้ว อีกครั้งตามสัญญาที่มีต่อ

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  ปืนกล ต.สุรัตน์ ฝากเตือน รถถัง จิตรเมืองนนท์ เดินมาสุ่มสี่สุ่มห้าจะจัดศอกให้นอนหงายงานนี้มั่นใจมีไม่ครบยกหลังครั้งก่อนชก อตก.3 เสมอแบบค้านสายตา ด้าน ตุ๊ก ต.สุรัตน์ ผู้ดูแลค่ายบอก น้าอ้วน เมืองนนท์ ขอน้ำจิ้มสัก 2-3 แสน ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการไทยแลนด์ซุปเปอร์ไฟท์ SMMTV ยิงสดจากเวทีเทพประสิทธิ์พ

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  บัวขาว บัญชาเมฆนักชกขวัญใจชาวไทย รับบทเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มเกลือแร่ยี่ห้อใหม่ ของสิงห์เมื่อวานนี้ ส่วนเรื่องปัญหากับไทยไฟท์เจ้าตัวบอกปัดให้สัมภาณ์ปัญหาเรื่องไทยไฟท์

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ซ้อมเข้มหวังล่าเข็มขัดแชมป์ 108 ปอดน์ จากเอวเริงศักดิ์ ศิษย์นิวัฒน์ ด้านเจ้าของเข็มขัดฝากเตือนมวยรุ่นน้องวอร์มขามาให้ดีๆมิฉะนั้นระวังยางแตกไม่รู้ตัว

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  หลัง ซ้ายราชสีห์ กังวาลเล็ก เพชรยินดี แพ้คะแนน โชคนำชัย ศิษย์จ่ากุ้ง 2 ไฟต์ แบบไม่ต่อน้ำหนัก ต่อพิกัดเท่ากัน เจอกันไฟต์ 3 ร่วมศึกเพชรปิยะ วันที่ 10 พ.ค. นี้ เสี่ยตังค์ เพชรปิยะ สะกิดเซียนมวยดูน้ำหนักให้ดี ไฟต์สาม โชคนำชัย ต่อ 1 ปอนด์ (117 - 118 ปอนด์) พิกัดนี้อย่านึกว่าแบเบอร์ ดูกันให้ดีๆ ก็แล้วกัน เข้าตาผิดอาจน้ำตาตกในได้ ใครชนะได้แชมป์ประเ

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  แสงทองน้อย ธนสุรนคร มาถอดใจยกท้ายหลังโดน ก้องนภา ศรีมงคลจับหักล้มลงไปสองครั้งก่อนที่ ก้องนภาจะเอาชนะคะแนนไปได้ย้ำแค้นไปอีกครั้งหนึ่ง ในการชกเป็นคู่เอกศึกวันมิตรชัยเมื่อวานนี้(1 พ.ค.) รดน.

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  โชว์ฟอร์มพระเอกมาอย่างต่อเนื่องฟ้าเป็นหนึ่ง เค.อาร์.เอส.ยิม มวยพันธุ์แกร่งจาก ซุ้มมวยไทย ส.จิตรลดา ที่ช่วงนี้ฟอร์มสดคว้าชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่อง จนทำให้เป็นที่จับตาของแฟนมวยทั่วทิศ โดยในไฟต์ล่าสุด ลุยเข่าเอาชนะ โกมีน ส.วรโชติ อย่างสนุก ล่าสุดห้าวอยากจะขอชิงแชมป์จาก ตระกูลเพชร ส.สมหมาย วอนโปรโมเตอร์ช่วยพิจารณ