ข่าวและบทความ โดย bossum

 • มวย2043 ปีที่แล้ว

  บังแขก ทีมงานของ ซุปเปอร์บอน ลูกเจ้าแม่สายวารี เผย ลูกศิษย์คันไม้คันมืออยากชกกับยอดฮีโรโอลิมปิค สมรักษ์ คำสิงห์งานนี้ไม่ชกเปล่าพร้อมเดิมพันให้ด้วย 1 ล้าน บาสได้ยินแล้วตอบด่วน

 • มวย2043 ปีที่แล้ว

  สมรักษ์ คำสิงห์ ไม่ได้โม้ ออกมายืนยันอย่างชัดเจนคุยกับนายใหญ่แล้ว เรื่องเดิมพันคู่ของ ยุทธการ ท.เทพสุทิน กับ ฉลองชัย เกียรติเจริญชัย ตกลงแน่นอนแล้ว 2 ล้านบาท ซึ่งจะชกในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม นี้ ที่ลุมพินีเหมือนเดิม ฉะนั้นแฟนมวยไม่ต้องห่วงยุทธการแบบเดิมพันเงินล้านชัวร์เลย

 • มวย2043 ปีที่แล้ว

  "บิ๊กซ้ง"ทรงชัย รัตนสุบรรณ ขอร่วมย้อนยุคมวยเอกในอดีต ทุ่มเงินก้อนโตสตาร์ทขั้นต้น 5 แสนบาท ให้"พยัคฆ์หน้าหยก"สามารถ พยัคฆ์อรุณ อดีตยอดมวยไทยและแชมเปี้ยนโลกผู้ยิ่งใหญ่ คืนสังเวียนนักสู้อีกครั้ง เพื่อปลุกกระแสให้วงการมวยฮือฮา ส่วนจะเจอกับใครนั้น จะหาคู่ชกที่เหมาะสม ให้ต่อยกันสนุก แฟนมวยเชียร์แล้วตื่นเต้นเ

 • มวย2043 ปีที่แล้ว

  เงิน 5 แสนบาทใครล่ะไม่อยากได้ แต่ไม่อยากฝืนสังขาร ''พยัคฆ์มาด'' สามารถ พยัคฆ์อรุณ ไม่คืนสังเวียน หลังจากที่บิ๊กซ้งยื่นข้อเสนอเงินก้อนโตให้คัมแบ็กชกมวยไทย ยอมรับร่างกายพอไหวแต่ข้อขามีปัญหา

 • มวย2043 ปีที่แล้ว

  เอกมงคล ไก่ย่างห้าดาว ได้ลูกขยันฟัดกับเก่งสยาม น.ศรีผึ้ง ที่ได้ลูกจะแจ้ง ราคาพลิกไปพลิกมา ก่อนที่เก่งสยาม อาศัยจังหวะฝีมือออกแข้งดักจังหวะสอง แบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ เข้าป้ายไปอย่างสนุก

 • มวย2043 ปีที่แล้ว

  กิมหยู ฤกษ์ชัย มั่นใจในพิกัด 102 ปอนด์ เดช ส.เพลินจิต ไม่เป็นรองใครในเมืองไทย ประกาศสู้ทุกคน โดยเฉพาะ อองรี ส.เดชะพันธ์ แชมป์รุ่น 102 ปอนด์ เวทีช่อง 7 สี สดๆร้อนๆนั้นอยากส่งเดช ขึ้นวัดชั้นฝีมือด้วยที่สุด ส่วนใครจะเป็นคนจัดก็พร้อมชกทุกเวทีหากมีโอกาสขึ้นชกกันจริงๆ

 • มวย2043 ปีที่แล้ว

  สรรชัย ต.หลักสอง อาศัยประสบการณ์หักเหลี่ยมรักเต็มร้อย วิสูตรเจริญยนต์ ล้มลงไปหลายครั้งในช่วงชิงดำยกสุดท้ายทำให้สามารถเอาชนะคะแนนไปได้แบบหืดจับ ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกวันทรงชัยเมื่อวานนี้(14มี.ค.) รดน.

 • มวย2043 ปีที่แล้ว

  น้องเบียร์ โชคงามวงศ์ ได้รูปร่างใหญ่เดินปล้ำเบียดวงในจนพลงทิพย์ น.ศรีผึ้ง อ่อนแรงลงไปก่อนเอาชนะคะแนนไปขาดลอย ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกเพชรยินดีเมื่อวานนี้(15 มี.ค.) ลพน.

 • มวย2043 ปีที่แล้ว

  พล.ต.ต.ดร.เสวก ปิ่นสินชัย เผยที่ผ่านมา คิงคอง ลูกบ้านใหม่ มวยจากนครสวรรค์ ติดต่อมายังทีมงานตนเองให้ช่วยพิจารณานำขึ้นป้ายให้เจอ หลักหาย น.ธนากร ออกตู้รายการศึกอัศวินดำทางช่อง 9 ซึ่งถ้ากลัวสู้ไม่ได้พร้อมมีเดิมพันสร้างสีสันให้กับรายการด้วย เวลานี้ตนเองให้ทีมงานเช็กประวัติของนักชกรายนี้อยู่ว่าเป็นมครมาจากไหนอย่างไร และเขามีดีแ

 • มวย2043 ปีที่แล้ว

  ศรีเมือง การันตี ศึกมหัศจรรย์มวยไทยมวยมรดกโลก วันนายขนมต้ม วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม เวทีมวยชั่วคราว บริเวณวัดมหาธาตุ ต้องบู๊กันสนุกดุเดือด เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆแน่ การประกบออกมามีโอกาสแพ้ชนะใกล้เคียงกัน นักมวยไทยไม่แบเบอร์แน่นอน