ข่าวและบทความ โดย bossum

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี อาศัยประสบการณ์อันเปี่ยมล้น ไล่คีบคอตีธนญชัย ท.แสงเทียนน้อย จนหมดแรงในยกที่ 4 ก่อนที่จะเอาชนะคะแนนมวยรุ่นน้องไปแบบสบายใจแฟนมวยในการชกเป็นคู่เอกศึกเกียรติเพชรเมื่อวานนี้(7 พ.ค.) ลพน.

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  ก้องศักดิ์ ศิษย์บุญมี หรือ พลทหารกัมพล สุทธิ นักชกจากกลุ่มที่ 2 ขึ้นชกในรุ่นไลท์เวต 60 กก. เอาชนะคะแนน รถเหล็ก แก้วทะเลทอง หรือพลทหาร ประสิทธิ์ ประเสริฐสิน จากกลุ่ม 4 เป็นคู่สุดท้ายของรายการแข่งขันมวยสมัครเล่นชิงแชมป์กองทัพบก ครั้งที่ 2 ประจำปี 2556

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  ตี๋ สุวรรณ ลูกพี่ของแชมป์ 108 ปอนด์ ช่อง 7 สราวุธ พิทักษ์ป่าผาแดง กล่าวเปิดใจหลังจากที่สราวุธโชว์ฟอร์มได้อย่างสุดสวยหาที่ติไม่ได้ เมื่อไล่ต้อนใช้จังหวะฝีมือ เหลี่ยมมวยที่เหนือกว่า พลิ้วกว่าเอาชนะคะแน เพชรกะรัต จิตรเมืองนนท์ ไปอย่างขาดลอยไร้ราคาจึงทำให้พิกัด 108 ปอนด์นี้สราวุธพร้อมที่จะขึ้นชกกับมวยดังทุกคน ทุกศึกที่

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์ ออกโรงขู่ จูล่ง เอกบางไทร คู่ปรับเก่าที่เคยเอาชนะมาแล้ว 1 ครั้ง ว่าจะเอาให้ร่วงนอนลงแปลโชว์สายตาแฟนมวยผ่านตู้ SMMTV ให้ดูในวันพฤหัสบดีนี้ในศึกไทยแลนด์ซุปเปอร์ไฟท์เวทีมวยเทพประสิทธิ์พัทยา

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  กิ่งทอง ลูกพระบาท อยาดจะลองของส่ง บักโจ้ โต๊ะจีนแม่ประยูร ชิมพลังแข้งซ้ายราชสีห์ของ กังวาลเล็ก เพชรยินดี ดูสักตั้ง ถ้าหากว่าโชว์ฟอร์มสวยผ่าน พรมงคล เค.ที.ยิม ในการชกคู่ชก ศึกวันกิ่งทองพฤหัสบดีที่ 16 พ.ค. นี้ ไปได้ อยากดังต้องพิสูจน์กับมวยเก่ง

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ อยาศัยลูกขยันเดินไล่แทงเข่าใส่โครตมวยสารคาม แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ก่อนจะเอาชนะคะแนนยอดมวยไปแบบไม่เอกฉันท์ในการชกเป็นคู่เอกศึกเพชรปิยะเมื่อวานนี้(10 พ.ค.) ลพน.

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  "มิตร นคร"สุเมธ ซื่อสัตตบงกช การันตีการฟิตซ้อมของ เดอะเล็ก ว.สังข์ประไพ กลับมาภาคใหม่ร่างกายดีกว่าเดิมเยอะ ยิ่งเที่ยวนี้ซ้อมดีทำให้ร่างกายฟิตเปรี๊ยะ พร้อมขึ้นชกกับ รุ่งฤทธิ์ ศ.เพ็ญประภา แน่ มั่นใจว่าเด็กน่าจะอาศัยลูกหนักผ่านลงมาได้ ฝากเตือนถ้ารุ่งฤทธิ์ ถ้าหน้าลอยเมื่อไหร่ มีสิทธิ์ลงเปลแน่นอน แล้วจะหาว่าไม่เตือน

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  เขาทราย แกแล็คซี่ อดีตแชมป์โลกขวัญใจชาวไทยที่ตกเป็นข่าวครึกโครมกรณีรัก 3 เส้า ได้ออกมาเผยว่า “หนึ่ง” วรรณา ขำบุญศรี แฟนสาวคนใหม่ กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ได้ 2 เดือนแล้ว พร้อมยอมจ่ายเงิน 1 ล้านและรับผิดชอบเลี้ยงดูบุตรบุญธรรมจนถึงอายุ 20 ปี เพื่อหย่าขาดกับ “ฟ้า” สุรีรัตน์ แสนคำ ภรรยาคนเก่าที่จดทะเบียนร่วมกัน

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  ฉมวกเพชร จิตรเมืองนนท์ เตรียมซ้อมเข่ารอเสียบ สุริยันต์ ช.รัตนชัย เป็นคู่เอกศึกไทยแลนด์ซุปเปอร์ไฟท์ออกตู้SMMTV ในวันพฤหัสบดีนี้ พร้อมมีข่าวดีเพิ่มเวลาถ่ายทอดสดเป็น 2 ชั่วโมงเต็ม 21.00-23.00 น.

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  แก้วกังวาน ประเดิมสีเสื้อไก่ย่างห้าดาวได้สวยหลังต่อยซ้ายส่งเดชศักดา ศิษย์สองพี่น้อง ร่วงลงไปกองยกที่ 2 ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกเพชรยินดีเมื่อวานนี้(14 พ.ค.) ลพน.