ข่าวและบทความ โดย bossum

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  ตระกูลเพชร ส.สมหมาย พกความเก๋ามาเต็มกระเป๋า เล่นงาน เพชร เอกบางไทร ก่อนชนะคะแนนคว้าเข็มขัดรุ่นรุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ที่ว่าง เวทีราชดำเนิน มาครองสำเร็จถือเป็นนักชกคนแรกของค่ายที่มีเข็มขัดประดับเอว

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  ชัยศิริ ศักดิ์นิรันรัตน์ โชว์ความฝีมือตลอด 5 ยก ยก ก่อนต้อนเอาชนะคะแนน สามดี เพชรยินดีอะคาเดมี่ เจ้าของแชมป์ไปขาดลอย ส่งผลให้ชัยศิริคว้าแชมป์ 108 ปอนด์ ลพน.มาครองได้สำเร็จ ในการชกเป็นคู่เอกศึกเพชรสุภาพรรณเมื่อวานนี้(29 มี.ค.) ลพน.

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  "เสกสรร อ.ขวัญเมือง" ตะบันหน้า สตีฟเฟ่น เมเลดี้ นักชกชาวไอร์แลนด์ ประเดิมศึกมวยไทยวอริเออร์ส 5 เม.ย.นี้ ที่เวทีมวยพัทยา บ๊อกซิ่งเวิลด์ จ.ชลบุรี เพื่อฉลองเทศกาลมหาสงกรานต์ พร้อมมอบโล่ห์ประกาศเกียรติคุณให้ แสนชัย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม ในฐานะผู้เผยแพร่ศิลปมวยไทยสู่ต่างแดน จากสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่ง

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  สองนักชกชาวไทย บัวแก้ว เกียรติสมบัติ และ บัวหลวง ส.สิงห์อยู่ เตรียม ขึ้นดวลกำปั้นศึกวันทรงชัย ชาวเพชรบูรณ์ร่วมใจ ต้านภัยยาเสพติด เทิดไท้องค์ราชันย์ ครบรอบ 69 ปี 24 เมษายนนี้ แฟนมวยห้ามพลาด

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  แป๊ะ มีนบุรี บอกตั้งแต่ดีเซลเล็กชกมวยมายังไม่เคยมีใครต่อน้ำหนัก ให้มากขนาดนี้มาก่อน ปกรณ์ ศักดิ์โยธิน เป็นรายแรกที่กล้าต่อน้ำหนักให้ดีเซลเล็กมากถึง 3 ปอนด์ และที่ผ่านมาตั้งใจซ้อมมาก เนื่องจากได้เจอมวยทรงชัย ชนะเป็นเกียรติประวัติครั้งใหญ่ในชีวิตกาชกมวยอย่างมาก

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  เสี่ยเน้า เพชรยินดี เผยพลิกโผใหม่ เอา สามเอ ไก่ย่างห้าดาว มาเจอกับ เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง ที่จะชกกันในวันที่ 9 เม.ย. รายการใหญ่ "ศึกเพชรยินดีเงินล้าน" กลายเป็นคู่แปลกสะดุดตาทีเดียว และจะว่าไปแล้วอาจจะสนุกกว่าสามเอกับ เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ ด้วยซ้ำ เพราะเพชรพนมรุ้งระยะหลังโตวันโตคืน ร่างกายใหญ่ขึ้นมาก

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  เสมาเพชร ส.เชาวลิต กำลังใจล้น เมื่อ"กำนันด้ง"จำเริญ สละชีพ รองดอน และ กำนันโอ๊ ลพบุรี เตรียมอัดฉีด 1 แสนบาท ในการชกกับ ขุมทรัพย์ สุวิทย์ยิม คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 7 เม.ย. นี้ เรื่องการฟิตซ้อมไม่ต้องห่วง แอ๋ว ลพบุรี ดูแลอย่างดี จักร สะพานใหม่ ทีมงานย้ำหนักๆซ้อมดีที่สุดในชีวิต เพื่อเรียกศรัทธาจากแฟนมวยกลั

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  ยอดมวยคนล่าสุด ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ขอพิสูจน์อาถรรพณ์ยอดมวย มั่นใจหากฟิตเต็มสูบซ้อมชกตามเกมที่วางไว้ชัยชนะอยู่แค่เอื้อม ขณะที่ เสี่ยภาส บุญสิทธิ์บอกไฟต์นี้ไม่ง่ายเพราะต้องต่อน้ำหนักให้ เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป ขาดชกเท่ากัน ยังน้ำลายเหนียวคอกว่าจะเบียดชนะปลายยกสุดท้ายได้สำเร็จ

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  ความคืบหน้าหลังจากที่ 'จอมเตะแห่งบางนกแขวก' อภิเดช ศิษย์หิรัญ ได้สิ้นลมอย่างสงบในวัย 72 ปีภายหลังจากนอนรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งปอด เมื่อกลางดึกวันที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา และครอบครัวได้ตั้งศพสวดพระอภิธรรม ที่วัดบางพลีใหญ่กลาง ศาลา 5 อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ และจะมีพระราชทานเพลิงศพ วันอังคารที่ 9 เม.ย. เวลา 16.00 น.

 • มวย2042 ปีที่แล้ว

  พ.อ.สรรพร พงศบุตร หัวหน้าฝ่ายรายการลงดาบเชือด ก้องเกรียงไกร ก.กลมเกลียว ที่หนีชกในมวยรอบไทยประกัน ครั้งที่ 3 ในนัดที่ผ่านมา พ้นจากมวยรอบเรียบร้อยแล้ว และ สรรเพชร ก.เวหล ที่ชก 2 ชนะ 1 แพ้ 1 กลับมามีลุ้นเข้ารอบรองฯ อีกครั้ง