3แข้งปลื้ม! บอร์ดบลูมาร์ลีนมอบสตั๊ดใหม่ หลังรับใช้ทีมมานาน

3 แข้งหลัก เดอะบลูมาร์ลีน อำไพ มุธาพร , ดิเอโก้ โรเบิร์ต และ พรศักดิ์ ป้องทอง ที่ได้รับสตั๊ดคู่ใหม่จ
3 แข้งหลัก เดอะบลูมาร์ลีน อำไพ มุธาพร , ดิเอโก้ โรเบิร์ต และ พรศักดิ์ ป้องทอง ที่ได้รับสตั๊ดคู่ใหม่จ

อำไพ มุธาพร , พรศักดิ์ ป้องทอง และ ดิเอโก้ โรเบิร์ต 3 แข้งหลัก ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี หลังจบเกมเจ๊า นครปฐม ยูไนเต็ด 0-0 บอร์ดบลูมาร์ลีน มอบสตั๊ดคู่ใหม่พร้อมปักชื่อและเบอร์เสื้อ ตอบแทนหลัง 3 แข้งหลังอยู่ช่วยทีมมานาน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

 

ความเคลื่อนไหวของทีม "เดอะบลูมาร์ลีน" ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี ทีมอันดับ 13 ในศึกดิวิชั่น1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เปิดบ้านเสมอกับ นครปฐม ยูไนเต็ด 0-0 หลังจบเกมทางบอร์ดบริหารของสโมสรนำโดย นายสาคร เจริญสันติสุข ที่ปรึกษาสโมสร และ "บิ๊กบอร์ม" วรวิทย์ เจริญสันติสุข ผู้จัดการทีม ถอยรองเท้าสตั๊ดคู่ใหม่ให้กับนักเตะทั้ง 3 คนอย่าง อำไพ มุธาพร , พรศักดิ์ ป้องทอง และ ดิเอโก้ โรเบิร์ต ซึ่งเป็นการตอบแทนหลังแข้งทั้งสามอยู่รับใช้สโมสรมายาวนาน

ด้าน "บิ๊กบอร์ม" วรวิทย์ เจริญสันติสุข ผู้จัดการทีม ได้เผยว่า "ต้องขอบคุณ อำไพ , พรศักดิ์ และ ดิเอโก้ โรเบิร์ต ที่อยู่ค้าแข้งกับทีมมายาวนานขนาดนี้ เพราะทั้ง 3 คนก็ตั้งใจเล่นทุกครั้งที่ลงสนาม ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเพื่อทีมและเพื่อแฟนบอล และยังเป็นที่รักของแฟนบอลอีก ซึ่งตนมองว่าการที่เรามอบของเล็กๆน้อยๆให้พวกเขาถือเป็นการขอบคุณที่อยู่ ช่วยทีมมาแม้ว่าจะมีปัญหาต่างๆก็ตาม"

"อีกอย่างคือ พวกเขาทั้งสามคน ณ ตอนนี้ได้กลายเป็นนักเตะที่เป็นระดับตำนานของทัพบลูมาร์ลีนเป็นที่เรียบร้อย แล้วในตอนนี้ ก็ยินดีกับพวกเขาและก็ดีใจมาที่มีนักเตะฝีมือดีอยู่ในทีมของเรา" บิ๊กบอร์ม เผยผ่านเว็บไซต์หลักของสโมสร ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี

สำหรับระยะเวลา การลงสนามให้กับทีมนับตั้งแต่ก่อตั้งสโมสรมา อำไพ มุธาพร ลงสนามไป 200 เกม ,พรศักดิ์ ป้องทอง ลงสนามไป 200 เกม และ ดิเอโก้ โรเบิร์ต ลงสนามไป 150 เกม

และความพิเศษของรองเท้าทั้ง 3 คู่นั้นคือ มีการปักชื่อของนักเตะและเบอร์เสื้อลงในด้านขวาของรองเท้า และด้านซ้ายจะปักเป็นนัดที่ลงสนาม ส่วนรองเท้าที่ทั้งสามได้รับไปนั้น อำไพ มุธรพร ได้เป็น มิซูโน่ รุ่น morelia neo สีส้ม ขณะที่ ดิเอโก้ ได้เป็น ไนกี้ รุ่น Tiempo สีเขียวมะนาว และ พรศักดิ์ ป้องทอง ได้เป็น อดิดาส รุ่น predator LZ สีแดง

ข่าวอื่นๆ ของ yong
ไทยลีก 2
ของดียังไม่หมด! อุบลเล็งเสริม หน้า-หลัง ดีกรีไทยลี...
ไทยลีก 2
พลังเพลิงคว้า 'อนุรักษ์' นายด่านสุพรรณฯเฝ้าเสา
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น