ปลาทูอาจย้ายสนามนัดดวลพลังเอ็มหลังเจอฝนทำพิษ!

โค้ชฉ่วย กุนซือใหญ่ ปลาทูคะนอง รับเจอฝนทำพิษ หลังตกลงมาอย่างหนักเมื่อช่วงเช้า เป็นเหตุทำให้สนามกีฬากลาง จ.สมุทรสงคราม น้ำท่วมขังเต็มสนาม คาดอาจต้องเปลี่ยนสนามนัดดวล พลังเอ็ม พร้อมยันบ่ายรู้แน่ว่าย้ายหรือไม่ ชี้ถ้าต้องเปลี่ยนจริงขอปรึกษาผู้ใหญ่ก่อน

ความเคลื่อนไหวของทีม "ปลาทูคะนอง" เอสซีจี สมทุรสงคราม เอฟซี ที่มีคิวเปิดสนามต้อนรับการมาเยือนของ "พลังเอ็ม" โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี ช่วงเย็นวันนี้ ล่าสุด "โค้ชฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือใหญ่ของทีม ได้เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่จังหวัดสมุทรสงคราม ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้สนามกีฬากลางที่จะใช้ในการแข่งขันนั้น เต็มไปด้วยน้ำเจิ่งนองทั่วสนาม และแม้ว่าในขณะนี้ฝนได้หยุดตกลงมาแล้ว แต่การระบายน้ำออกจากสนามนั้น ยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งยังไม่แน่ใจว่า จะสามารถลงเล่นในเกมวันนี้ ที่จะเตะในเวลา 16.00 น. ได้หรือไม่ 

นอกจากนี้ "โค้ชฉ่วย" ได้ทิ้งท้ายว่า ขณะนี้ทางผู้ควบคุมการแข่งขันกำลังจะเข้าไปตรวจความพร้อมของสนาม คาดว่าในเวลา 13.00 น. น่าจะทราบว่าเล่นได้หรือไม่ ซึ่งตนเชื่อว่าถ้าสนามเล่นได้จริงก็คงจะทำให้เกมไม่สนุก เพราะพื้นสนามไม่เอื้ออำนวย แต่ถ้าไม่พร้อมก็คงต้องย้ายไปเล่นที่อื่น แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นสนามไหน ต้องขอปรึกษากับทางผู้ใหญ่ก่อนว่าจะไปใช้สนามไหนแทน   

 

ข่าวอื่นๆ ของ Administrator
ฟุตบอลทีมชาติไทย
โซเชียลสับเละ!!! วิจารณ์ยับเยิน นพพล หัวร้อนโพสต์ท...
ไทยลีก 1
ขัดจริยธรรม!!ทนายโบ้จี้สมยศลาออก วอนบิ๊กตู่อย่าเพิ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น