โค้ชโอ่งยันท่าเรือใกล้ได้ สุจริต-ศิวกร พร้อม ซีเกต เสริมเลก2

โค้ชโอ่ง ออกมาแย้มทีมกำลังจะได้ตัว  สุจริต จันกล-ศิวกร จักขุประสาท และ ซีเกต หมาดปูเต๊ะ
โค้ชโอ่ง ออกมาแย้มทีมกำลังจะได้ตัว สุจริต จันกล-ศิวกร จักขุประสาท และ ซีเกต หมาดปูเต๊ะ

ดุสิต เฉลิม แสน กุนซือ สิงห์ท่าเรือ ออกมาเผยข่าวดีใกล้บรรลุข้อตกล งคว้า สุจริต จันกล และ ศิวกร จักขุประสาท ร่วมทีมแล้ว พร้อมยืมตัว ซีเกต หมาดปูเต๊ะ แนวรับจาก อาร์มี่ ยูไนเต็ต เสริมเลกสอง

 
หลังจากที่มีข่าวกับนักเตะดังหลายรายสำหรับทีม สิงห์ท่าเรือ โดยก่อนหน้านี้มีข่าว่ากำลังจะได้ตัว สุจริต จันทกล กองหลังจอมแกร่งจาก ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี มาร่วมทีม รวมถึงรายล่าสุดอย่าง ศิวกร จักขุประสาท กองกลางจากสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ล่าสุดโค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือใหญ่ออกมาเผยข่าวดีว่า ตอนนี้ทีมใกล้บรรลุข้อตกลงในการคว้าทั้งสองรายมาร่วมทีม รวมถึงคว้า ซีเกต หมาดปูเต๊ะ แนวรับจาก อาร์มี่ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมอีก 1 ราย
 
"ตอนนี้ในรายของ สุจริต เราใกล้บรรลุข้อตกลงในการย้ายมาร่วมทีมแล้ว ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดเรานาจะได้เปิดตัวนักเตะรายนี้เป็นแข้งใหม่ในไม่ช้า ส่วนในรายขอ ศิวกร นั้นทางผู้ใหญ่ของสโมสรก็กำลังพุดคุยกับทางบอร์ดของ เมืองทอง ซึ่งตนคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด เนื่องจากที่ผ่านมานักเตะก็ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริง และทางสโมสรเรากับทางเมืองทองก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และตอนนี้เราก็มีนักเตะที่ยืมตัวจากเมืองทองอยู่ในทีมหลายรายเช่นกัน"
 
กุนซือใหญ่สิงห์ท่าเรือยังเผยอีกว่า "นอกจากนักเตะทั้งสองรายที่เรากำลังจะได้มาร่วมทีแล้วนั้น ตอนนี้เราก็ได้ตัว ซีเกต หมาดปูเต๊ะ กองหลังจาก อาร์มี่ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมแล้ว 1 ราย โดยเบื้องต้นจะเป็นการคว้ามาในลักษณธยืมตัวในเลกที่สอง ซึ่งซีเกตถือว่าเป็นนักเตะที่เราสนใจตั้งแต่ต้นซีซั่น แต่ตอนนี้นักเตะไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนาม ทำให้ต้นสังกัดพร้อมปล่อยออกจากทีม"
ข่าวอื่นๆ ของ macky
ฟุตบอลทีมชาติไทย
เราไม่ควรแพ้!! กามา เสียดายช้างศึกแพ้จีน ทั้งที่มี...
ไทยลีก 1
ราชบุรี เปลี่ยนใจไม่ปล่อย กฤษณนน ให้สุโขทัย พร้อมแ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น