ชลใจดีปล่อย ดราโก้ กับ วานิช ให้วัวชนใช้งานจนจบฤดูกาล

ชลใจดีปล่อย ดราโก้ กับ วานิช ให้วัวชนใช้งานจนจบฤดูกาล
ชลใจดีปล่อย ดราโก้ กับ วานิช ให้วัวชนใช้งานจนจบฤดูกาล

ฉลามชลใจดี ปล่อยตัว ดราโก้ ราโคเซวิช หลังชาวเซิร์บ กับ วานิช ใจแสน หอกดาวรุ่ง ให้วัวชน ยืมตัวจนจบฤดูกาล เซอร์เด็จ พอใจพร้อมเผยจะทำให้ทีมมีนักเตะหมุนเวียนมากขึ้น

 

หลังจากที่ทัพวัวชน ยูไนเต็ด ต้องเสียผู้เล่นคนสำคัญอย่าง อาทิตย์ สุนทรพิธ กับ เจษฎากร เหมแดง กลับคืนให้กับ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ในเลกที่ 2 แต่ล่าสุดก็ได้รับข่าวดี เมื่อทาง ชลบุรี ยอมปล่อยนักเตะ 2 ราย อย่าง ดราโก้ ราโคเซวิช ปราการจอมแกร่งชาวเซอร์เบีย กับ วานิช ใจแสน หัวหอกดาวรุ่งวัย 20 ปี มาให้วัวชน ยูไนเต็ด ยืมตัวไปใช้งานจบฤดูกาล
 
ด้าน "มาสเซอร์เด็จ" จเด็จ มีลาภ กุนซือใหญ่ของทีมวัวชน เผยว่า "ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทางชลบุรี ปล่อยนักเตะอย่าง ดราโก้ กับ วานิช มาให้เราใช้งานในเลกที่ 2 ซึ่งก็จะทำให้เรามีตัวเลือกในการใช้งานได้มากขึ้น บวกกับเลกที่ 2 มีการแข่งขันหลายรายการก็จะทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนหมุนเวียนนักเตะได้ โดยในรายของ ดราโก้ น่าจะมาช่วยให้แนวรับของเราดีขึ้นเนื่องจากเป็นกองหลังที่มีประสบการณ์และเป็นตัวหลักให้กับชลบุรี มาเมื่อฤดูกาลก่อน ดังนั้นการปรับตัวในไทยลีกคงไม่มีปัญหา ส่วน วานิช ใจแสน ก็เป็นกองหน้าดาวรุ่งที่น่าจับตามอง ซึ่งก็จะมาเป็นอะไหล่สำคัญของทีม"
 
สำหรับในรายของ ดราโก้ ราโคเซวิช ปัจจุบันอายุ 31 ปี เป็นชาวเซอร์เบีย ตำแหน่งกองหลัง ย้ายมาร่วมทีมชลบุรี เอฟซี เมื่อฤดูกาล 2011 ที่ผ่านมา เเละเป็นตัวหลักของทีมด้วย แต่เนื่องจากในฤดูกาลนี้ทีมชลบุรี มีนักเตะต่างชาติเข้ามาหลายราย บวกกับโควต้านักเตะต่างชาติลดลง ทำให้ไม่มีที่ว่างในถิ่นฉลามชลสำหรับปราการหลังชาวเซิร์บรายนี้ แต่เจ้าตัวก็ยังคงซ้อมอยู่กับทีม จนย้ายมาร่วมทีมวัวชน ในเลกที่ 2 นี้
 
นอกจากนี้วัวชน ยูไนเต็ด ยังมีข่าวว่ากำลังให้ความสนใจกับ 2 นักเตะของเมืองทองฯ ยูไนเต็ด อย่าง จักรพันธ์ พรใส กับ วีระวุฒิ กาเหย็ม ซึ่งอยู่ในช่วงของการติดต่อเจรจาอยู่ในขณะนี้ 
 
ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ฟุตบอลทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น