ไปจนได้!สองเเข้งหลักขอนเเก่นย้ายซบสุพรรณฯเเล้ว

สกลวัชร์ สกลหล้า และ จัตตุพล สิทธิเลาะ ย้ายซบทีมสุพรรณบุรีเรียบร้อยแล้ว
สกลวัชร์ สกลหล้า และ จัตตุพล สิทธิเลาะ ย้ายซบทีมสุพรรณบุรีเรียบร้อยแล้ว

สกลวัชร์ สกลหล้า และ จัตตุพล สิทธิเลาะ ย้ายซบทีมสุพรรณบุรีเรียบร้อยแล้ว หลังจากมีข่าว มานาน โดย สจ.แม็ค องอาจ ฉัตรชัยพลรัตน์ ผจก.ทีมขอนแก่น เอฟซี รับเตรียมเสริมตัวผู้เล่นทดแทนนักเตะที่ย้ายออกไปในช่วงเลกสอง

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า สกลวัชร์ สกลหล้า และ จัตตุพล สิทธิเลาะ สองนักเตะจากทีมเดอะทีเร๊กซ์ ขอนแก่น เอฟซี จะย้ายไปซบทีมช้างศึกยุทธหัตธี สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมร่วมลีกดิวิชั่นหนึ่ง ล่าสุดได้มีภาพของทั้งสองคนย้ายไปสวมเสื้อทีมสุพรรณบุรี เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งทางเรื่องนี้ สจ.แม็ค องอาจ ฉัตรชัยพลรัตน์ ผจก.ทีมขอนแก่น เอฟซี เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้นักเตะทั้งสองคนที่ได้เอ่ยชื่อมาตอนต้นได้ย้ายไปร่วมทีมสุพรรณบุรี เอฟซี แล้วซึ่งค่าตัวไม่ขอเปิดเผยตามที่ได้ตกลงกันเอาไว้ โดยตอนนี้ยังติดเรื่องเอกสารอีกนิดหน่อย การย้ายทีมก็น่าจะเรียบร้อย ไม่น่ามีปัญหาอะไร ตนก็ขอให้นักเตะทั้งสองประสบความสำเร็จและมีความสุขกับการตัดสินใจในครั้งนี้ ซึ่งทางสโฒสรเองก็ต้องขอบคุณนักเตะทั้งสองคนที่เคยช่วยรับใช้สโมสร ขอนแก่น เอฟซี มาเป็นระยะเวลาพอสมควร ก็ขอให้ทั้งสองโชคดีกับต้นสังกัดใหม่”

นอกจากนี้ สจ.แม็ค เผยถึงเรื่องการเสริมทัพของทีมขอนแก่นว่า “ส่วนการเสริมทัพของทีมขอนแก่น เอฟซี ตอนนี้ทีมเรากำลังเล็งนักเตะที่คิดว่าจะเข้ามาช่วยทีมได้ทดแทนการย้ายออกไปของนักเตะหลายๆคนในช่วงปิดเลก และอาจจะต้องดึงพวกตัวนักเตะเยาวชนขึ้นมาเสริมด้วย เพราะทีมเราไม่ได้มีงบประมาณมากเหมือนทีมใหญ่ๆ แต่ก็เชื่อว่าด้วยศักยภาพทีมที่มีอยู่ในตอนนี้ ทีมขอนแก่น เอฟซี ก็สามารถสู้กับทุกทีมในดิวิชั่นหนึ่งได้อย่างสูสีแน่นอน”

ข่าวอื่นๆ ของ Kajew
เทนนิส
หลี่ นา เฉือน อซาเรนก้า 2-1 เกมซิวแชมป์เทนนิสหัวหิ...
ประชาสัมพันธ์
หลี่ นา ทิ้งแร็กเก็ตจับตะหลิวเข้าครัวฝึกทำผัดไทย
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น