นะเรศ รับดีใจติดแข้งยอดเยี่ยมไทยลีกออนไลน์

นะเรศ กาพย์ไกรแก้ว จอมทัพคนสำคัญของปตท.ระยอง ที่ติด 11 ผู้เล่นยอดเยี่ยมที่น่าจับตามองของไทยลีกออนไลน์
นะเรศ กาพย์ไกรแก้ว จอมทัพคนสำคัญของปตท.ระยอง ที่ติด 11 ผู้เล่นยอดเยี่ยมที่น่าจับตามองของไทยลีกออนไลน์

นะเรศ กาพย์ไกรแก้ว กองกลางตัวเก่งของทีม ปตท.ระยอง ได้ออกมาเผยถึงความรู้สึกดีใจ ที่มีรายชื่อติด 11 ผู้เล่นยอดเยี่ยมที่น่าจับตามองของเว็บไซด์ไทยลีกออนไลน์ แถมขอบคุณโค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน ที่ทำให้สามารถเล่นได้ในมาตราฐานของตัวเอง

หลังจากที่มีการจัดผู้เล่นยอดเยี่ยมที่น่าจับตามองของเว็บไซด์ไทยลีกออนไลน์ โดยมีรายชื่อของ นะเรศ กาพย์ไกรแก้ว มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม พลังเพลิง ติดทัพ ด้วย จนเจ้าตัวออกมาแสดงความดีใจและขอบคุณสื่อที่ติดตามผลงานของเขา

นะเรศ กาพย์ไกรแก้ว จอมทัพพลังเพลิงเผยว่า รู้สึกดีใจอย่างมากที่ติด 11 ผู้เล่นยอดเยี่ยมที่น่าจับตามอง เพราะตนคิดว่านักเตะในดิวิชั่น 1 นั้นถ้าเทียบความสามารถกัน คิดว่าสู้สีกันหมด แต่ที่มีเล่นดีและเล่นไม่ดีผมว่าน่าจะเกิดจากแท็คติกและระบบการเล่นมากกว่า แต่ยังไงก็ตามต้องขอขอบคุณเว็บไซด์ไทยลีกออนไลน์ ที่นำผมเข้ามาติดในรายชื่อด้วย

และขอขอบคุณ โค้ชโอ่ง(ดุสิต เฉลิมแสน) ที่ทำให้ผมสามารถเล่นในฟอร์มที่ดีของผมมาได้ตลอด สุดท้ายผมอยากฝากถึงแฟนบอล พลังเพลิงทุกคนว่า ผมจะรักษามาตราฐานฟอร์มการเล่นที่ดีแบบนี้ให้ได้ตลอดในเลกสอง เพื่อที่จะนำทีมเลื่อนขึ้นสู่ลีกสูงสุดของประเทศอย่างศึกไทยพรีเมียร์ลีกให้ได้

ข่าวอื่นๆ ของ BankGaMo
ไทยลีก 2
สุพรรณยิ้ม! บีจีพร้อมปล่อยสุธีคุยสัญญาส่วนตัว
ไทยลีก 2
ฟลุ๊คลั่นแม้จะไม่ได้ใครเพิ่ม มั่นใจราชันมังกรสับได...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น