ฉลามอันดามัน ลั่นเก็บ 3 แต้มแม้ขาด 3 แข้งหลัก

นักเตะ ระนอง เอฟซี
นักเตะ ระนอง เอฟซี

“โค้ชหมึก” ยรรยง จิตรคงสง กุนซือ “ฉลามอันดามัน” ระนอง เอฟซี ลั่นขอตำแหน่งจ่าฝูงโซนใต้คืน นัดเปิดบ้านรับ ปัตตานี เอฟซี เสาร์นี้ แม้ต้องขาดนักเตะตัวหลักถึง 3 ราย พร้อมวอนแฟนบอลเข้าชมเกม

ความเคลื่อนไหวล่าสุด “ฉลามอันดามัน” ระนอง เอฟซี หลังทำผลงานล่าสุดออกไปพ่ายให้กับ นรา ยูไนเต็ด 0-1  ส่งผลให้ทีมเสียตำแหน่งจ่าฝูงโซนใต้ให้กับ ตรัง เอฟซี ที่เปิดบ้านถล่ม ชุมพร เอฟซี ไป 6 – 2

ล่าสุด “โค้ชหมึก” ยรรยง จิตรคงสง กุนซือ ระนอง เอฟซี ได้ออกมาเผยถึงความพร้อมของทีมก่อนเปิดบ้านรับ “ปืนใหญ่ลังกาสุกะ” ปัตตานี เอฟซี วันเสาร์นี้ว่าสภาพทีมไม่สมบูรณ์นัก เนื่องจากทีมต้องขาดตัวหลักหลายรายอย่าง กิตติพงษ์ ลุนจักร ที่มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า , สมศักดิ์ พูลผล ต้องเข้ารับการอุปสมบท ในวันเสาร์นี้ และ ยานิค ต้องเดินทางไปต่อวีซ่า นัดนี้จึงมีการปรับทัพในบางตำแหน่ง แต่เท่าที่มองไว้ ตัวหลักในแดนกลาง เป็น BICTOGO และส่ง อิศรา ปวงราบ ยืนล่าตระข่ายคู่กับ วารินทร์ สุปา

"นัดนี้ต้องเก็บ 3 แต้มในบ้านให้ได้ เพื่อขึ้นเป็นจ่าฝูงแทน ตรัง เอฟซี ที่ไม่มีโปรแกรมเตะในสัปดาห์นี้ และนัดนี้เราเป็นเจ้าบ้าน ได้เปรียบทีมเยือนอยู่มาก"

กุนซือฉลามอันดามัน ยังกล่าวเชิญชวนแฟนบอลให้เข้ามาให้กำลังทีม นัดวันเสาร์นี้ด้วยว่า อยากให้แฟนบอลเข้ามาชมและเชียร์ทีม ระนอง  เอฟซีกันเยอะๆ เพราะปีนี้เราใช้เด็กที่เป็นลูกหลานเมือง ระนอง เกือบทั้งทีม นัดที่ผ่านมาแฟนบอลให้ความสนใจเข้ามาเชียร์มากขึ้น แต่ปัญหาของเราอยู่ที่สนาม ตอนนี้ทางสโมสรกำลังเพิ่มอัฒจันทร์แบบน็อคดาว์น เพื่อรองรับแฟนบอลที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคตอีกด้วย

ฉลามอันดามัน ระนอง เอฟซี ทีมในอันดับที่ 2 ของตารงโซนใต้ แข่ง 5 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 10 แต้ม จะเปิดสนามกีฬา จ.ระนอง รับการมาเยือนของ ปืนใหญ่ลังกาสุกะ ปัตตานี เอฟซี ทีมในอันดับที่ 7 แข่ง 4 นัด ชนะ 1 เสมอ 3 มี 6 แต้ม ในวันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2555 เวลา 18.00 น.

 

ภาพ : www.facebook.com/RanongFC

ข่าวอื่นๆ ของ yaris
โซนใต้
กอและพิฆาต เตรียมใช้เดือนรอมฏอน ซุ่มเตรียมทีมตีตั๋...
โซนใต้
เรดอีเกิ้ลลดเป้าหวังแค่อันดับ4 พร้อมไม่ต่อสัญญาแข้...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น