กระต่ายแก้ว ไม่หยุดช็อปเซ็น จอร์จ เอ็คเค่ หอกไนจีเรียเสริมคม

กระต่ายแก้ว ไม่หยุดช็อปเซ็น จอร์จ เอ็คเค่ หอกไนจีเรียเสริมคม
กระต่ายแก้ว ไม่หยุดช็อปเซ็น จอร์จ เอ็คเค่ หอกไนจีเรียเสริมคม

บางกอกกล๊าส ยังไม่หยุดช็อปล่าสุดเดินหน้าคว้าตัว จอร์จ เอ็คเค่ หัวหอกชาวไนจีเรีย เข้ามาร่วมทีม เป็นรายล่าสุด เซ็น 1 ปี พร้อมออฟชั่นเสริม ด้าน โค้ชง้วน ชี้เป็นผู้เล่นที่ดี แต่มาช้าไปทำให้ต้องส่งเล่นในบอลถ้วยแทน ส่วนแข้งผิวสีเผยรู้สึกประทับกับสโมสรใหม่มากๆ

"กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี ทำการขยับเสริมทัพอีกครั้ง โดยทำการเซ็นสัญญากับ จอร์จ เอ็คเค่ หัวหอกชาวไนจีเรีย ที่มาทดสอบฝีเท้ากับทีมในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา และเป็นที่น่าพอใจในกลุ่มสต๊าฟโค้ช ทำให้สโมสรทำการเซ็นสัญญาเบื้องต้นกับหัวหอกรายนี้เป็นระยะเวลา 1 ปีและมีออฟชั่นในการต่อสัญญาไปอีก 1 ปี

ด้าน ‘โค้ชง้วน’ สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ กล่าวถึงการเซ็นสัญญากับผู้เล่น ในช่วงที่ไม่สามารส่งชื่อลงเล่นในฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก อีกทั้งเป็นผู้เล่นต่างชาติรายที่ 8 เกินโควต้าที่ทางสโมสรจะส่งผู้เล่นต่างชาติได้ว่า “จอร์จ เป็นผู้เล่นที่ดี แต่เป็นเรื่องที่โชคร้ายที่เขามาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมช้าไปหน่อย ทำให้เราไม่สามารถส่งชื่อลงเล่นในเลกแรกไม่ทัน ซึ่งจากการฝึกซ้อมเขาได้พิสูจน์ว่าเป็นผู้เล่นที่สามารถทดแทนผู้เล่นในทีมชุดใหญ่ได้อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องผู้เล่นต่างชาติที่เกินโควต้ามานั้น ด้วยเกมการแข่งขันที่มากขึ้นเราจึงก็ต้องหมุนเวียนผู้เล่นให้ได้ลงเล่นในฟุตบอลถ้วยต่างๆ" 
 
ขณะที่หัวหอกป้ายแดงชาวไนจีเรียกล่าวถึงการได้มาร่วมทัพบีจีว่า “รู้สึกดีมากที่ได้มาร่วมสโมสร บางกอกกล๊าส สำหรับเป้าหมายในการเล่นคือจะพยายามทำอย่างสุดความสามารถเพื่อตอบแทนที่สต๊าฟโค้ชมีความเชื่อมั่นในตัวผมและทำการเซ็นสัญญากับผม อยากบอกไปถึงเพื่อนร่วมทีมและแฟนบอลของทีม บางกอกกล๊าส ว่าก่อนหน้านี้ผมได้มาชมเกมการแข่งขันของทีมในสองนัดที่ผ่านมาบรรยากาศมันยอดเยี่ยมมาก สมกับสโลแกนของสโมสรว่า Family, we are รู้สึกแบบนั้นจริงๆ และการได้มาร่วมทีมในครั้งนี้ผมหวังว่าจะได้รับการต้อนรับจากแฟนบอลและเพื่อร่วมทีมทุกคน” 
 
สำหรับ จอร์จ เอ็คเค่ เป็นหัวหอกวัย 31 ปี เป็นผู้เล่นมากประสบการณ์ ลงเล่นให้กับทีมในลีกยุโรปลงเล่นให้กับสโมสรในลีกนอร์เวย์และฟินแลนด์ โดยทีมล่าสุดของจอร์จ อีเค่ คือสโมสร แอตแลนติก เอฟซี ทีมจากลีกฟินแลนด์
 
ข้อมูลนักเตะ
ชื่อ จอร์จ เอ็คเค่ (George Iheanacho Ekeh)
เกิด 10 กรกฎาคม 1980 (อายุ 31 ปี)
สูง 178 เซนติเมตร
ตำแหน่ง กองหน้า
ข้อมูลสโมสร 
สโมสรปัจจุบัน บางกอกกล๊าส เอฟซี
หมายเลข 21
 
ประวัติการค้าแข้ง
1998-1999 NITEL FC LAGOS ประเทศ ไนจีเรีย
2000-2003 I.T.I FC ประเทศอินเดีย
2003-2004 MOHAM BAUAN ประเทศอินเดีย
2004-2005 STADE TUNISIEN ประเทศตูนิเซีย
2005-2007 CARLSTAD UNITED ประเทศสวีเดน
2007-2008 CHURCHILL BROTHER SC ประเทศอินเดีย
2009-2010 ARAMIESKA FC ประเทศสวีเดน
2010-2011 ATLANTIC FC ประเทศฟินแลนด์
 
บีจีพร้อมเปิดรับสมัครยุวชนอายุไม่เกิน12ปี 
สโมสรฟุตบอล บางกอกกล๊าส เอฟซี เปิดรับสมัครยุวชนอายุไม่เกิน 12 ปี เกิดตั้งแต่เดือน ม.ค.2543 - เดือน ธ.ค.2544 และกำลังศึกษาในชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2555 ที่มีใจรักกีฬาฟุตบอล จากทั่วประเทศ เข้าร่วมโครงการ “ พัฒนากีฬาฟุตบอล สำหรับยุวชนระดับอายุไม่เกิน 12 ปี ” ตามหลักการ วิชั่น เอเชีย ของ เอเอฟซี เพื่อร่วมฝึกซ้อมและพัฒนาทักษะทางด้านกีฬาฟุตบอลของยุวชนไทยเพื่อเป็นรากฐานการพัฒนา นักฟุตบอลของไทยในอนาคต รวมถึงการพัฒนาทางด้านบุคลิกภาพของยุวชน 
 
ยุวชนที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับการฝึกซ้อมจากทีมผู้ฝึกสอนทีมอะคาเดมี่ของสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี  โดยโครงการเริ่มฝึกซ้อมตั้งแต่ 18 เม.ย. – 14 พ.ค. 2555 สถานที่ สนามลีโอ สเตเดี้ยม สโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี รังสิต คลอง 3 อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ถ้าผ่านการคัดเลือกเข้าโครงการจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นและหลังจากจบโครงการ สโมสรฯ จะทำการคัดเลือกยุวชนที่มีความสามารถที่โดดเด่นเพื่อเข้าร่วมทีมอะคาเดมี่ของสโมสรต่อไป 
 
สำหรับยุวชนที่สนใจสามารถสมัครหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-8347000 ต่อ 7262 , 7382 เปิดรับสมัครจำนวนจำกัด เพียง 300 คนเท่านั้น สมัครได้แล้ววันนี้ ตั้งแต่ 20 มี.ค.-5 เม.ย. 2555 และปฐมนิเทศในวันที่ 9 เมษายน 2555 ที่ สนามลีโอ สเตเดี้ยม สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี 
 
ดาวน์โหลด ใบสมัครและรายละเอียดโครงการได้ที่ http://www.bangkokglassfc.com และส่งใบสมัครเข้ามาที่ E-mail BGFC.Academy@bgiglass.com ด่วนรับสมัครจำนวนจำกัด
 
ข่าวอื่นๆ ของ เจษดาพร ศรีสรง
ไทยลีก 1
ลือ!! บีจีจ่อคว้าตัว 'มหาโต' สวมบทโค้ชนายด่านคนใหม...
ฟุตบอลทีมชาติไทย
'มาดามแป้ง' ชวนดูชบาแก้วล้มนิวซีแลนด์อุ่นแข้งนัดสอ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น