โคราชคว้า3แข้งเทโรเข้าสังกัดแล้ว เตรียมเดินหน้าหาเพิ่มอีกเพียบ

3 แข้งบีอีซีฯ ย้ายซบ นครราชสีมา เอฟซี เรียบร้อย
3 แข้งบีอีซีฯ ย้ายซบ นครราชสีมา เอฟซี เรียบร้อย

นครราชสีมา เอฟซี ไม่อยู่เฉยอย่างที่คิด ล่าสุดสโมสรคว้า 3 แข้งจาก บีอีซี เทโรศาสน มาอยู่กับทีมเป็นที่เรียบร้อย ได้แก่

ความเคลื่อนไหวของสโมสร "สวาดแคท" นครราชสีมา เอฟซี น้องใหม่ในศึกดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2012 ที่เวลานี้สโมสรได้ตกลงคว้าตัว 3 แข้งจากสโมสร บีอีซี เทโรศาสน ทีมจากเวทีไทยพรีเมียร์ลีก มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ เทวา ศรีธรรมานุสาร, สุภชัย ภูผา และ กิตติภูมิ ปาภูงา แต่ยังไม่ได้ทำการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเท่านั้น ด้าน เทเวศน์ กมลสินธุ์ กุนซือใหญ่ของทีม เปิดเผย นักเตะดังกล่าวได้เจรจาที่จะมาอยู่กับทีมแล้ว เหลือแค่เรื่องสัญญาเท่านั้น รวมกับเตรียมหาแข้งมาเพิ่มอีกเพียบ ทั้งนักเตะไทยและเอเชีย เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม ในการสู้ลีกดิวิชั่น 1 ได้อย่างเต็มที่

เทเวศน์ กมลสินธุ์ กุนซือทีม นครราชสีมา เอฟซี กล่าวว่า สำหรับ 3 แข้งของ บีอีซี เทโรศาสน ได้ตกลงพูดคุยกับสโมสร และตกลงที่จะมาเล่นกับทีม ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ซึ่งคาดว่าในเรื่องของสัญญาว่าจ้าง ไม่น่าเกินอาทิตย์นี้จะเป็นที่เรียบร้อยอย่างแน่นอน รวมไปถึงตนกำลังที่จะเตรียมการหาแข้งมาเพิ่มอีก ในส่วนของโควตานักเตะเอเชีย ซึ่งตอนนี้ก็มีเอเยนต์ของสโมสร ได้ติดต่อไปอยู่หลายรายพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น นักเตะจากประเทศ ญี่ปุ่น, เกาหลี และออสเตรเลีย ที่น่าจะเข้ามาอยู่กับทีมในเร็วๆนี้

ทั้งนี้ กุนซือใหญ่ "สวาดแคท" ยังกล่าวต่ออีกว่า เป้าหมายต่อไปตนเตรียมที่จะวางแผนกระชากตัวนักเตะจากไทยลีกมาเสริมอีก 2 ราย แต่เวลานี้ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด เนื่องจากนักเตะดังกล่าว ยังไม่มีการตอบตกลงกับสโมสรอย่างเป็นทางการ ซึ่งคาดว่าเรื่องทั้งหมดนี้ จะเป็นที่เรียบร้อยภายในอาทิตย์หน้าอย่างแน่นอน

ข่าวอื่นๆ ของ Administrator
ฟุตบอลทีมชาติไทย
โซเชียลสับเละ!!! วิจารณ์ยับเยิน นพพล หัวร้อนโพสต์ท...
ไทยลีก 1
ขัดจริยธรรม!!ทนายโบ้จี้สมยศลาออก วอนบิ๊กตู่อย่าเพิ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น