แก้ตาราง ดิวิชั่น 2 โซนกทม-ปริมณฑล ยกชุด

อ.โสภิต  ภาโนมัย
อ.โสภิต ภาโนมัย

ศูนย์พัฒนาฟุตบอลภูมิภาค โซนภาคกรุงเทพและปริฒณฑล ได้มีการเปลี่ยนแปลง

อ.โสภิต  ภาโนมัย  ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอล เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2  2010 โซนกรุงเทพและปริมณฑล  ได้มีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมในเลกที่ 2โซนกรุงเทพและปริมณฑล ซึ่งได้มีการกำหนดวันเริ่มเปิดทำการแข่งขันเลกสอง  ขึ้น  ในวันที่ 26-27  มิถุนายน 2553  นี้

ซึ่งโปรแกรมทั้งหมดที่จะเริ่มแข่งขันประเดิมเลกสองในวันเสาร์ที่ 26 มิ.ย. ของโซนกรุงเทพและปริมณฑล นั้นมีด้วยกัน 2 คู่ โดยทางด้านของ วิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ พบกับ ม.เกษตรศาสตร์  ที่สนามกีฬากรมทหารราบที่ 11 เวลา 16.00 น. คู่ที่สอง นนทบุรี พบกับ การบินไทย ลูกอีสาน  ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ เทศ เวลา 17.30 น. ส่วนวันอาทิตย์ที่ 27 มิ.ย. นั้นมีด้วยกัน 4 คู่ คู่แรก กรุงเทพคริสเตียน พบกับ นอร์ท-เซ็นทรัล  ที่สนามกีฬาเทพหัสดิน เวลา 16.00 น. คู่ที่สอง ไทยซัมมิท สมุทรปราการ พบกับ ม.ราชภัฎนครสวรรค์  ที่สนามศูนย์ กกท.สมุทรปราการ เวลา 16.00 น. คู่ที่สาม ราชวิถี พบกับ ม.รังสิต  ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี เวลา 16.00 น. คู่ที่สี่ โรสเอเชีย ยูไนเต็ด ธัญบุรี พบกับ บางกอก เอฟซี  ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ คลอง 6 จ.ปทุมธานี  เวลา 16.00 น.

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในศึก เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ในทุกๆโซน รวมถึง ดิวิชั่น 1 และไทยพรีเมียร์ลีก สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ ไทยลีกออนไลน์ โดยจะมีการอัพเดตใหม่ทุกครั้งมีมีการเปลี่ยนแปลง

ข่าวอื่นๆ ของ Administrator
ฟุตบอลทีมชาติไทย
โซเชียลสับเละ!!! วิจารณ์ยับเยิน นพพล หัวร้อนโพสต์ท...
ไทยลีก 1
ขัดจริยธรรม!!ทนายโบ้จี้สมยศลาออก วอนบิ๊กตู่อย่าเพิ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น