มันส์แน่!ลูกยางบีชชิงแชมป์เอเชียคัด4ทีมลุยชิงแชมป์โลก

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแถลงจัดศึกลูกยางบีชชิงแชมป์เอเชีย คัด 4 ทีมชายหญิงลุยชิงแชมป์โลกปีหน้า

วันที่ 14 กันยายน 2561 นายสมพร ใช้บายาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล, นายปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) และ นายณฐนนท์ ดนัยพิริยะ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬา และฝ่ายออกอากาศ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ร่วมกันแถลงข่าวการแข่งขัน “เอสเอ็มเอ็ม” วอลเลย์บอลชายหาด “เอส โคล่า” ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2018 ที่โรงแรมโกเด้น ทิวลิป 

นายสมพร ใช้บางยาง กล่าวว่า “การแข่งขันในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-28 กันยายน ที่ลานอเนกประสงค์ อ.ปากบารา จ.สตูล ถือเป็นการจัดแข่งขันครั้งที่ 4 สนามแห่งนี้สวยงามติดอันดับต้นๆของประเทศไทย แฟนวอลเลย์บอลที่จ.สตูลให้การตอบรับดีมาก ทั้งนี้ยังมีความสำคัญในการเก็บคะแนนสะสม ซึ่งจะคัดเอาตัวแทนทวีปเอเชีย ทีมชาย 4 ทีม ทีมหญิง 4 ทีม ไปทำการแข่งขันวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลกที่ประเทศเยอรมนีในปีหน้าอีกด้วย” 

ขณะที่นายจารุวัฒน์ กล่าวว่า “ ทางจังหวัดสตูลมีประสบการณ์จัดการแข่งขันในระดับนานาชาติมาหลายรายการ ได้จัดเตรียมการทุกอย่างเพื่อใช้ในการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดที่ได้มาตราฐานตามที่สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติกำหนดไว้ โดยเฉพาะสนามเราเตรียมไว้ 5 สนาม เพื่อรองรับทีมที่จะเข้าร่วมแข่งขัน” 

ส่วนนายปราชญ์ ไชยคำ กล่าวว่า “การแข่งขันรายการนี้ถือเป็นอีก 1 รายการใหญ่ที่สุดอีกหนึ่งรายการของทวีปเอเชีย มีทีมดังๆของเอเชียเข้าร่วมอย่างมากมาย ทั้งทีมชายและทีมหญิง ซึ่งมีความสนุก ตื่นเต้น และเร้าใจอย่างมาก ทั้งนี้ยังได้มีการถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี และ SMMTV เพื่อให้แฟนกีฬาได้เกาะติดข่าวสารความเคลื่นอไหว และบรรยากาศการแข่งขันอีกด้วย” 

สำหรับการแข่งขัน “เอสเอ็มเอ็ม” วอลเลย์บอลชายหาด “เอส โคล่า” ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2018 จะแข่งขันระหว่างวันที่ 25-28 กันยายน ที่ลานอเนกประสงค์ อ.ปากบารา จ.สตูล 

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ chopin
รวมวอลเลย์บอล
น่ารัก! นักตบเจที สอน แก้วกัลยา เรียนภาษาญี่ปุ่น
รวมวอลเลย์บอล
ไฮพาสส์ ประกาศคว้า ฟาตู ดิอุกร่วมทัพอย่างเป็นทางกา...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น