วันแม่ปีนี้ จอห์นสันและท็อปส์ชวนคุณสัมผัสรักที่ยิ่งใหญ่

วันแม่ปีนี้ จอห์นสัน เบบี้ มอบของขวัญสุดพิเศษ ตอบแทนความรักของคุณแม่ที่มีให้กันเสมอมา


     
          เรื่องราวที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของแม่ที่เฝ้าดูแลเลี้ยงดูลูกน้อยตั้งแต่วันแรกที่ลืมตา แต่ด้วยบางเหตุผลที่ทำให้แม่คนนี้ไม่ได้ยินเสียงลูกร้อง หรือแม้แต่จะพูดว่า “แม่รักลูก” แต่คุณเชื่อไหมว่าในโลกใบนี้ยังมีอีกวิธีในการสื่อสารถึงกันระหว่างแม่กับลูก
          ซึ่งแคมเปญนี้จอห์นสัน เบบี้และท็อปส์ มาร์เก็ต ได้ร่วมกันทำเพื่อให้กำลังใจและส่งต่อความรักไปยังแม่ทุกคน และเพื่อสนับสนุนและพัฒนามูลนิธิ รพ. เด็ก
          แล้วคุณจะรู้ว่าคำว่า "รัก" ไม่จำเป็นต้องบอกออกมาเป็นคำพูด เราก็รู้สึกและเข้าใจกันได้ ด้วยการกระทำและสัมผัสจากใจ อีกหนึ่งวีดีโอที่อยากให้แม่ทุกคนได้ดูจากจอห์นสัน เบบี้

1. ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสให้เด็กไทย
          เพียงซื้อผลิตภัณฑ์จอห์นสัน เบบี้ ครบ 299 บาท ที่ Tops ทั่วประเทศ รับฟรี! กระเป๋าผ้าลายการ์ตูน หรือ พวงกุญแจตุ๊กตา ออกแบบโดย มล. จิราธร หรือครูป่าน จากมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก มูลค่า 159 บาท มาร่วมสนับสนุนและพัฒนามูลนิธิ พร้อมกับจอห์นสัน เบบี้ ได้ตั้งแต่วันที่ 1-28 สิงหาคม 2561 นี้ รายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปสนับสนุนให้กับมูลนิธิ รพ. เด็ก *สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card เท่านั้น


2. ฟรีแอพพลิเคชั่นสำหรับคุณแม่มือใหม่


          ใหม่! Baby Galaxy แอพพลิเคชั่นสำหรับคุณแม่มือใหม่ที่จะทำให้การเลี้ยงลูกเป็นเรื่องง่าย เหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ไปจนถึงลูกวัย 1 ปี เพื่อติดตามพัฒนาการลูกน้อยนับตั้งแต่วันแรกที่ลืมตา รับรองว่าคุณแม่จะได้รับข้อมูลเคล็ดลับดีๆที่เป็นประโยชน์ต่างๆมากมายอัพเดทตลอดตรงตามช่วงวัยการเจริญเติบโตของลูกน้อย

ข่าวอื่นๆ ของ huafu
ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อนบ้าน
Adipower ท้าคนฟิต! วิดพื้น ภายในเวลา 30 วินาที
ประชาสัมพันธ์และกิจกรรม SMM
ไทยเวียตเจ็ท จัดโปรฯ 0 บาท เปิดจอง 100,000 ที่นั่ง...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น