เมืองทองเนื้อเต้น!! รอวันพาทัวร์สนามต้อนรับ 13 ชีวิตหมูป่า

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมอ้าแขนต้อนรับ หมูป่าอะคาเดมี่ และ ทีมกู้ชีพทุกคน เข้าชมเกมที่สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม หลังบรรลุภารกิจช่วย 13 ชีวิต ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คสโมสร Muangthong United FC. หลังทราบข่าวว่านักฟุตบอลและโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมี่ จำนวน 13 คนที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกคนสามารถออกจากถ้ำได้อย่างปลอดภัยแล้ว โดยมีใจความสำคัญว่า

“ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ หมูป่า เอฟซี ที่สามารถออกจากถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย อย่างปลอดภัย”

“นอกไปจากนี้ต้องขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องในทุกภาคส่วนที่ร่วมมือร่วมใจกันจนฝ่าฟันวิกฤติต่างๆ ที่เกิดขึ้น เพราะพลังแห่งความสามัคคีนี้เองที่ทำให้ชนะอุปสรรคมาได้”

“สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีความยินดีอย่างยิ่งและรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้ต้อนรับทุกคนในเร็ววันนี้”

“แล้วพบกันที่นี่ เอสซีจี สเตเดี้ยม สนามที่มีแต่คำว่า มิตรภาพ”

สำหรับ “โค้ชเอก” เอกพล จันทะวงษ์ โค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมี่แม่สาย เคยเดินทางมาเช็กอินที่ สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา พร้อมมีแคปชั่นสั้นๆว่า “แวะมาเช็คอิน……สักวันต้องพาลูกทีมมาให้ได้”

ขณะที่สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ก็ยืนยันว่าพร้อมต้อนรับทีมหมูป่าอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเข้ามาฝึกที่อะคาเดมี่ รวมถึงเข้าชมเกมที่เอสซีจี สเตเดี้ยม นอกจากนี้ยังยินดีต้อนรับทีมกู้ชีพทุกคนที่พยายามอย่างหนัก จนช่วยเหลือทุกชีวิตกลับออกมาจนปลอดภัย

 

เครดิตภาพ : Muangthong United FC.

ข่าวอื่นๆ ของ Blue Tomorrow
ฟุตบอลทีมชาติไทย
ต้านไม่ไหว!! ไทยU16 พ่ายญี่ปุ่น 2-5 เปิดหัวชิงแชมป...
ไทยลีก 1
ขอจับปลาสองมือ!! ราชบุรี ย้ำยังเน้นหนีตกชั้น บอลถ้...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น