โปรไฟล์เพียบ! 'ชนะ' แยกทางเชียงใหม่ พร้อมรับฟังทุกข้อเสนอ

อดีตกองหน้าเยาวชนทีมชาติไทย หลังแยกทางกับ เชียงใหม่ เอฟซี พร้อมรับฟังทุกข้อเสนอที่เข้ามาจากทุกสโมสร ในทุกลีก

"เจ้านะ" ชนะ สนวิเศษณ์ ศูนย์หน้าดีกรีเยาวชนทีมชาติไทย ชุด 23 ปี ที่เพิ่งแยกทางกับ สโมสรเชียงใหม่ เอฟซี เปิดรับฟังทุกข้อเสนอจากทุกสโมสรในไทยลีก และไทยลีก 2(ดิวิชั่น 1) และทีมในลีกรากหญ้า ก่อนที่ตลาดซื้อนักเตะไทยลีก จะปิดลงในวันที่ 28 มิ.ย.นี้ 

สำหรับ ชนะ สนวิเศษณ์ ติดทีมชาติไทยชุด ยู-23 คว้าแชมป์ที่กัมพูชาในรายการแม่โขงคัพ เมื่อปี 2013 ถือเป็นผู้เล่นฝีเท้าดีแม้รูปร่างจะเล็กแต่มีความเร็วและความสามารถเฉพาะตัวที่ยอดเยี่ยม แต่ในช่วงเลกแรกที่ผ่านมา ได้รับโอกาสลงสนามช่วย เชียงใหม่ เอฟซี ไม่มากนัก ทำให้เจ้าจัวมองหาต้นสังกัดใหม่เพื่อโอกาสลงเล่นที่สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น สโมสรไหนสนใจติดต่อได้โดยตรงที่เฟซบุ๊กส่วนตัว : ชนะ สนวิเศษณ์

ชนะ สนวิเศษณ์ ปัจจุบันอายุ 28 ปี ถือเป็นนักเตะจอมพเนจรเริ่มต้นชีวิตค้าแข้งในลีกอาชีพกับ กรมศุลกากร ทีมระดับดิวิชั่น 1 ก่อนย้ายไปเล่นกับ  อาร์แบค เอฟซี และก้าวขึ้นไปเล่นลีกสูงสุดในปี 2012 กับ สุพรรณบุรี เอฟซี กับ อีสาน ยูไนเต็ด ก่อนย้ายไปร่วมทัพ ภูเก็ต เอฟซี และโยกไปสวมเสื้อ ไทยฮอนด้า ชุดเลื่อนชั้นสู่ ด.1 

ก่อนขยับย้ายทีมอีกรอบไปเล่นกับ สมุทรสงคราม ตามด้วย ตราด เอฟซี ในเลคสอง ปี 2015 ก่อนปี 2017 ชีพจรลงเท้ายย้ายทีมอีกหนไปเล่นในระดับไทยลีก 4 กับ ยะลา ยูไนเต็ด ในช่วงเลกแรก และย้ายมาร่วมทัพทีมบ้านเกิด เชียงใหม่ เอฟซี ในช่วงเลกสองจนถึงปัจจุบัน แต่ช่วงหลังรับโอกาสลงสนามไม่มากนัก ทำให้เจ้าจัวมองหาต้นสังกัดใหม่เพื่อโอกาสลงเล่นที่สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น

ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
ฟุตบอลไทย
‘แข้งเจ้าสัวน้อย’ แชมป์ ช้างจูเนียร์คั...
ฟุตซอลลีก
เกษมรัวแซงอัดสมุทรสาคร - บางกอกโหดถล่ม.ภาคฯ ฟุตซอล...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น