โค้ชหระ หวังช้างศึกU19เค้นฟอร์มเก่งนัดอุ่นชลบุรีพรุ่งนี้

“โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี กระตุ้นลูกทีมให้เค้นฟอร์มเก่งออกมาในเกมที่จะ อุ่นเครื่องพบกับทีม ชลบุรี เอฟซี ในวันพรุ่งนี้ (14 มิ.ย. 61)

ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ยังคงเดินหน้าเตรียมความพร้องลุยศึกชิงแชมป์อาเซียนอย่างต่อเนื่อง โดยวางคิวอุ่นเครื่องกับ ชลบุรี เอฟซี ทีมชั้นนำในศึกไทยลีก1 ในวันพรุ่งนี้(14 มิ.ย. 61)

ทางด้าน “โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้กล่าวถึงการเตรียมลงอุ่นเครื่องกับ ชลบุรี ในวันพรุ่งนี้ว่า “เกมนัดนี้เราต้องเล่นตามแนวทางของตัวเองให้ได้ เพื่อจะได้ดูด้วยว่าความสัมพันธ์ภายในทีมไปถึงไหนแล้ว การลงเกมกันเองมันยังมีลูกเกรงใจกันอยู่ แต่ว่าถ้าเราเล่นกับคู่ต่อสู้ผมคิดว่าทุกคนใส่เกินร้อยแน่นอน"

“วันพรุ่งนี้ผมหวังว่าทุกคนจะเล่นให้เต็มที่ และเล่นตามแนวทางที่ฝึกซ้อมกันมา ทุกคนรู้แนวทางการเล่นของผมอยู่แล้ว แต่ว่าในสนามจริงทุกคนจะเล่นออกมาได้ไหมต้องไปแสดงศักยภาพกันในสนาม ผมมั่นใจว่าทุกคนจะทำได้ดี ขอแค่ปรับเข้าหากันนิดหน่อยเท่านั้นเอง ” 

สำหรับทีม “ช้างศึก U19” มีโปรแกรมลงอุ่นเครื่องกับ ชลบุรี เอฟซี ในวันที่ 14 มิถุนายน 2561 ที่สนามภายใน สพล. ชลบุรี เวลา 16.00 น. จากนั้นจะเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จนถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ก่อนจะคัดเลือกนักกีฬาให้เหลือ 23 คน และเดินทางไปเมือง สุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 ต่อไป

ข่าวอื่นๆ ของ BigGy
ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อนบ้าน
ม.รามเปิดงาน RU Road Show ศิษย์เก่าร่วมงานคับคั่ง
รวมกีฬา
ไทยเจ้าภาพจัดกรีฑายูธโอลิมปิก รอบคัดเลือกโซนเอเชีย
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น