ปลดฟ้าผ่า!สเปนตะเพิด"โลเปเตกี"ก่อนเริ่มบอลโลก

"กระทิงดุ" สเปน ตัดสินใจปลด ฆูเลน โลเปเตกี พ้นเก้าอี้กุนซือแบบฟ้าผ่า ทั้งๆ ที่ศึกฟุตบอลโลก 2018 ใกล้จะเริ่มฟาดแข้งกันแล้ว

"ราชันชุดขาว" รีล มาดริด เพิ่งออกแถลงการณ์ยืนยันว่า ฆูเล็น โลเปเตกี จะเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ในช่วงเสร็จสิ้นภาระกิจคุมทัพ "กระทิงดุ" หลังจบศึกฟุตบอลโลก 2018 ทำให้ หลุยส์ รูเบียเลส ประธานสหพันธ์ฟุตบอลสเปนไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะมองว่า รีล มาดริด ไม่ให้เกียรติทีมชาติจากการที่แอบติดต่อกุนซือของพวกเขาโดยไม่บอกกล่าวกันเลย จึงอาจกระทบเรื่องสปิริตภายในทีมได้ ซึ่งการประกาศดังกล่าวควรจะเกิดขึ้นในช่วงหลังมหกรรมลูกหนังโลกที่รัสเซียมากกว่า แม้นักเตะหลายๆ คนอยากจะให้โค้ชวัย 51 ปีที่มีสัญญาคุมทีมถึงปี 2020 อยู่ทำหน้าที่ต่อไปก่อน แต่สุดท้ายไม่เป็นผล โดยอาจมอบหมายให้ ปาโบล ซานซ์ ผู้ช่วยของ โลเปเตกี สวมบทเป็นกุนซือขัดตาทัพไปก่อน 

"เราถูกบังคับให้ต้องยกเลิกสัญญากับ ฆูเลน โลเปเตกี เขาคือโค้ชที่ยอดเยี่ยม แต่เรายอมรับพฤติกรรมของเขาไม่ได้ เรื่องของเขาถูกจัดการโดยที่พวกเราไม่รู้ข้อมูล ผมไม่รู้สึกว่าถูกหักหลัง แต่มันต้องเป็นแบบนี้ ผมได้คุยกับนักเตะแล้ว พวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้เรามีทัวร์นาเม้นต์ที่น่าประทับใจ การตัดสินใจนี้เกิดขึ้นพร้อมการสนับสนุนเต็มที่จากสมาคมฯ หากมีใครสักคนต้องการคุยกับลูกจ้างของเรา พวกเขาก็ต้องคุยกับเราด้วยเช่นกัน นี่คือเรื่องที่เป็นพื้นฐานเลย เพราะทีมชาติมีไว้เพื่อคนทั้งประเทศ" 

ข่าวอื่นๆ ของ popflyingman
เทนนิส
“ฐานทัพ” โชว์ฟอร์มเต็ง3ลิ่วก่อนรองฯหวด...
ลา ลีกา
เปลี่ยนเป้า!ชุดขาวส่อเมินอาซาร์มุ่งหา"แข้งหงส...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น