7ทีมโม่แข้ง! ธรรมศาสตร์ดวลอาร์มี่ จับติ้วเพลย์ออฟฟุตซอลด.1 เริ่ม13ก.ค.นี้

ฟุตซอลดิวิชั่น 1 รอบคัดเลือกแบบทัวร์นาเมนต์ แบ่ง 2 สาย 7 สโมสร ร่วมฟาดแข้ง หวดยาว 6 วันรู้ผล 2 ทีมเลื่อนชั้น สู่ ด.1 เปิดสนาม 4 มิ.ย. นี้ คู่แรกเวลา 12.00น. พิษณุโลก พบ บีคิว โอกาเนะ ใช้สนามกลาง โรงยิม ชั้น 12 “ม.เกษมฯ”

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา ที่ห้องประชุม ชั้น 16 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ กกท. หัวหมาก ได้มีการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อม การแข่งขัน ฟุตซอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2561 (ดิวิชั่น1) ลงและ การจับฉลากแบ่งสาย รอบคัดเลือก 

โดยมี นาย อนุสรณ์ พิมงา ประธานจัดการแข่งขัน และ นาย วิศิษฐ เกยานนท์ ที่ปรึกษาการจัดการแข่งขัน พร้อมด้วยตัวแทนจาก 7 สโมสร ประกอบด้วย ธรรมศาสตร์ ยังบลัด, อาร์มี่ ฟุตซอลคลับ ราชภัฎเพชรบุรี เอสบี, บีคิว โอกาเนะ, พิษณุโลก เอฟซี, สพล.สมุทรสาคร-ฟ้าบีบีกัน และ ราชบุรี (ทีมที่ตกชั้น ในฤดูกาลที่ผ่านมา) เข้าร่วม

การแข่งขันในรอบคัดเลือก จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 4-9 มิ.ย.นี้  แข่งกัน ครึ่งละ 20 นาที แบบหยุดเวลาตามเวลาสากล ใช้ระบบการแข่ง แบ่งเป็น 2 สาย เพื่อหา 2 ทีมที่ดีที่สุด ของ แต่ละสาย เข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้าย และ รอบชิงชนะเลิศ โดยทีมแชมป์ และ รองแชมป์ จากการคัดเลือก จะได้สิทธิ์เข้าร่วม ศึก ฟุตซอ ชิงชนะเลิศ แห่ง ประเทศไทย หรือ ฟุตซอลดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2018 ทันที แทนที่ของ 2 ทีม ตกชั้นจากฤดูกาล2017 ที่ผ่านมา คือ สโมสร ราชบุรี และ วาริกซ์พระปฐมวิทยาลัย2  

ผลการจับฉลากแบ่งสาย

สายเอ : พิษณุโลก, บีคิว โอกาเนะ, ราชภัฎเพชรบุรี 

สายบี : ธรรมดาศาสตร์ ยังบลัด, อาร์มี่ ฟุตซอลคลับ, ราชบุรี ฟุตซอลคลับ, สพล.สมุทรสาคร-ฟ้าบีบีกัน

สำหรับ โปรแกรมการแข่งขัน ในรอบคัดเลือกรอบแรก วันที่ 4 -6 มิ.ย. ลงเตะวันละ 3 คู่ นัดเปิดสนาม ในวันที่ 4 มิ.ย. ที่สนาม โรงยิม ชั้น 12 ม.เกษมบัณฑิต วิทยาเขต ร่มเกล้า 

คู่แรก เวลา 12.00 น. พิษณุโลก พบ บีคิว โอกาเนะ คู่ที่สอง เวลา14.00 น. ธรรมศาสตร์ ยัง บลัด พบ อาร์มี่ ฟุตซอลคลับ คู่ที่สาม 16.00น. ราชบุรี พบ สพล.สมุทรสาคร-ฟ้าบีบีกัน  ส่วนรอบรองชนะเลิศ แข่งวันที่  8 มิ.ย. และ รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 9 มิ.ย.  

ขณะที่กำหนดการแข่งขัน ศึก ฟุตซอลดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2018 จะมีการแถลงข่าว ในวันที่ 6 ก.ค. นี้ ก่อนที่จะเปิดฤดูกาลนัดแรก ในวันที่ 13 ก.ค.ต่อไป

ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
รวมฟุตซอล
ปูลปิส รับ3ชาติโม่แข้ง ไทยแลนด์ไฟว์ 2018 แกร่งต่าง...
ฟุตบอลทีมชาติไทย
'ปาร์ค ฮัง ซอ' ประกาศกร้าว เวียดนาม ต้องแชมป์ ซูซู...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น