“C55 EVENTS”พร้อมมุ่งหน้าสู่เบอร์หนึ่งผู้จัดอีเว้นท์กีฬา

C55 EVENTS พร้อมมุ่งหน้าสู่การเป็นผู้จัดอีเว้นท์กีฬาอันดับหนึ่ง พร้อมทุ่มเงิน 60 ล้านบาท จัด 4 งานใหญ่ในปี 2018 เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คนรักการออกกำลังกายกลางแจ้ง

บริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด ผู้บุกเบิกตลาดกิจกรรมกีฬากลางแจ้ง (Outdoor Sports Event) ในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดประสบการณ์ใหม่  “C55 EVENTS” โดยผู้บริหารมากความสามารถ คุณรุจิพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานฝ่ายบริหาร C55 EVENTS งานครั้งนี้จัดขึ้นภายในแนวคิด “The Path To Awesomeness” เปิดประสบการณ์ใหม่ พร้อมจะพาคุณไปสู่ “ตัวเอง” ในเวอร์ชั่นใหม่ที่ดีกว่าเดิม ภายในงานพบกับ Race Simulation การจำลองงานการแข่งขันเสมือนจริงทั้ง 4 งาน โดยมีเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยผู้รักการออกกำลังกายมาร่วมพูดคุย หลุยส์ สก๊อต และ "นุ่น" รมิดา ประภาสโนบล ร่วมด้วยสปอร์ต บล็อกเกอร์ ผู้หลงใหลการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง มาร์ค แอ็บบอท และ คุณเจนนีน แคมเบลล์ ผู้จัดการทั่วไป C55 EVENTS พร้อมทั้งผู้สนับสนุนจาก เซ็นทรัลพัฒนา และ ธนาคาร  CIMB THAI และ สิงห์คอร์เปอร์เรชั่น ที่เซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อวันที่ 15 พ.ค.

คุณรุจิพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานฝ่ายบริหาร C55 EVENTS กล่าวว่า “ก่อนอื่นคงต้องขอเรียนก่อนเลยว่า C55 EVENTS นี้ไม่ได้เป็นการเกิดแบรนด์ใหม่ที่สร้างมาจากศูนย์ แต่ C55 EVENTS เป็นพัฒนาการก้าวใหม่ของเราในนาม Active Management Asia ซึ่ง C55 EVENTS นั้นก็เกิดจากการผสมผสานเอาประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาของเราตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี ในการจัดงาน Outdoor Sport Events มาผนวกกับเทคโนโลยีและ Innovation ใหม่ๆ ที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิต Active Lifestyle ในยุคดิจิตอล เพื่อทำให้ C55 EVENTS สามารถตอบโจทย์เรื่องการบริหารจัดการอีเว้นท์กีฬากลางแจ้งได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่การลงพื้นที่สำรวจเส้นทางเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้เข้าร่วมกิจกรรม การประชาสัมพันธ์ครอบคลุมไปถึงระบบลงทะเบียนที่ทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตัล ทั้งหมดนี้ทำให้เราสามารถบริหารจัดการได้ทุกรูปแบบกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น งานวิ่ง งานไตรกีฬา, วิ่ง ว่าย พาย ปั่น ในแบบ Adventure, หรือวิ่งฝ่าด่าน Obstacle Race เรียกว่าเราเป็น One Stop Service ได้ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการจัดงานที่ทำให้งานของเราปลอดภัย สนุก และสะดวกสบาย เพื่อให้เราตอบโจทย์การบริการได้เฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้นในอนาคต”

"สำหรับปีนี้ อีเว้นท์ที่เป็น SIGNATURE ของ C55 EVENTS มีทั้งหมด 4 งานตามงบลงทุนสูงถึง 60 ล้านบาท ประกอบไปด้วย 1. TRIIB THE CITY OBSTACLE ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 2. PATTANA TRIATHLON 2018 ซึ่งจะมีฟอร์แมทการแข่งขันไตรกีฬาเด็ก KIDS TRIATHLON และ TRIATHLON LONG COURSE การแข่งขันไตรกีฬาระยะไกล 3. BIKE CHALLENGE RATCHABURI 2018 และ XTERRA NONG YAI TRAIL RUN 2018 สามารถติดตามรายละเอียดของงานได้ที่เวปไซต์ www.C55EVENTS.com” 

ด้าน คุณเจนนีน แคมเบลล์ กล่าวถึงการบริการที่ C55 EVENTS ได้พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้เข้าแข่งขัน “เรารู้จักผู้เข้าร่วมงานหรือนักกีฬาของเราเป็นอย่างดี และดิฉันเองก็เป็นนักไตรกีฬาด้วยอยู่แล้ว จึงเข้าใจว่าผู้เข้าร่วมงาน ต้องการอะไร ด้วยบริการที่ C55 EVENTS ได้เตรียมไว้ให้ ทั้งระบบการสมัครเข้าแข่งขันที่ทันสมัย การจองที่พัก และ การให้บริการด้านการขนส่งทั้งหมด ทั้งจักรยานและผู้เข้าร่วมกิจกรรมเอง  เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทั้งนักกีฬาและผู้ติดตาม  เรียกได้ว่าเราเตรียมพร้อมไว้ให้คุณแบบ One Stop Service บนเวบไซต์ของเรา ซึ่งคุณสามารถสมัครและจองบริการได้เพียงแค่ไม่กี่คลิกค่ะ” 

ส่วนพันธมิตรหลักของปีนี้  ทางเซ็นทรัลเวิลด์ ได้เป็นส่วนหนึ่งของงาน TRIIB THE CITY OBSTACLE โดยร่วมมือกับ C55 EVENTS ในการนำการแข่งขันวิ่งวิบากฝ่าด่านมาจัดที่ใจกลางเมือง เพื่อตอบโจทย์ Active Lifestyle Trends ซึ่งพื้นที่กิจกรรมของเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถรองรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันได้มากถึงกว่า 2,000 คน โดยกิจกรรมในครั้งนี้เป็นอีเว้นท์ที่เจาะทุกกลุ่มเป้าหมายผู้รักการออกกำลังกายและชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เริ่มออกกำลังกาย ไม่เคยสมัครร่วมกิจกรรมที่ไหนมาก่อน ไปจนถึงผู้ที่ฝึกฝนร่างกายมาเพื่อการแข่งขัน ซึ่งงานนี้คาดหวังให้เกิดความเป็น Community ของผู้ที่รักในการออกกำลังกาย โดยจะสมัครกับก๊วนเพื่อนหรือจะสมัครเดี่ยวก็ได้ เพราะทุกคนที่มาร่วมกิจกรรมเป็นครอบครัวเดียวกัน เป็น TRIIB เดียวกัน

ขณะเดียวกัน C55 EVENTS ยังได้รับความไว้วางใจจากสถาบันทางการเงินชั้นนำอย่าง ธนาคาร CIMB THAI ซึ่งเป็นลูกค้าของเรามาตั้งแต่ปี 2559   เพื่อจัดงานแข่งขันไตรกีฬา CIMB THAI TRIATHLON FOR ASEAN DAY 2018 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคม 2561 ณ พัฒนา กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา “ด้วยประสบการณ์และพัฒนาการในทุก ๆ ด้านของ C55 EVENTS ธนาคารจึงเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถส่งมอบการบริการและบริหารการแข่งขันได้อย่างสมบูรณ์แบบ” คุณประภาส ทองสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) กล่าว

ในส่วนของ Long Term Sponsorship อย่างบริษัท สิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด คุณศิไท วัชโรทัย ผู้บริหารองค์กรความรู้ 2 ได้กล่าวไว้ว่า “ความประทับใจที่ สิงค์ คอร์เปอร์เรชั่นมีกับ AMA ด้วยการบริหาร การจัดการ ความเป็นมืออาชีพที่มีแผนสำรองในทุกสถานการณ์ ที่ผ่านมาอีเว้นท์หลัก ๆ ที่เราได้ทำงานร่วมกันส่วนใหญ่จะเป็นอีเว้นท์ที่ต้องบุกป่าฝ่าดง ซึ่ง AMA สามารถบริหารจัดการเรื่องความปลอดภัยของนักกีฬาได้ดีเยี่ยม พร้อมทั้งสามารถตอบโจทย์เรื่องของการสร้าง Community ของกลุ่มนักกีฬาซึ่งตอบโจทย์ในเรื่องที่เราอยากเห็น เราจึงเชื่อมั่นและไว้วางใจและพร้อมจะก้าวไปด้วยกันเรื่อย ๆ  และในปีนี้การเติบโตอีกขั้นหนึ่งของ AMA มาเป็น  C55 EVENTS สิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น ก็ยินดีที่จะร่วมทาง Path to Awesomeness กับ  C55 EVENTS อย่างเช่นเคย ด้วย Innovation ต่าง ๆ ที่  ได้ถูกพัฒนาขึ้นให้เข้ากับสมัย Digital ส่งผลมีฐานลูกค้าที่ที่กว้างขึ้น ตั้งแต่ beginner ไปจนถึง Advance” 

นอกจากนี้ หลุยส์ และ นุ่น ได้เผยถึงความรู้สึกว่า “ปกติเราทั้ง 2 คนชอบออกกำลังกายอยู่แล้วค่ะ และวันนี้ได้มาดูการจำลองการแข่งขันเสมือนจริงทั้ง 4 งาน ของ C55 EVENTS ด้วย ซึ่งเรา 2 คน ได้ลงแข่งด้วย แต่จะเป็นอีเว้นท์ไหนนั้น อยากให้รอติดตามดีกว่า แต่บอกได้เลยว่าสนุกมากๆ” โดยสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลการจัดกิจกรรมแข่งขัน และสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.C55EVENTS.com, เฟซบุ๊คแฟนเพจ : c55events และอินสตราแกรม : C55events

ข่าวอื่นๆ ของ popflyingman
พรีเมียร์ลีก
สถิติโลก!"เชส"ปลื้มนั่งสำรองสิงห์แต่มีชื...
รวมกีฬา
4 นักชกไทยหมัดดุ ลิ่วชิงฯมวยยูธอลป. "วีระพล&q...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น