บอสโก้รับสายฟ้าดีไม่พอเข้ารอบ ชี้แข้งหลายคนสุดอ่อนล้า

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือใหญ่เซาะกราว รับสภาพทีมสู้ชุนบุคไม่ไหว เผยอาการเหนื่อยล้าสะสม มีส่วนทำให้ผู้เล่นหลายคนเร่งฟอร์มไม่ขึ้น

“บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก้มหน้ายอมรับสภาพหลังเป็นฝ่ายปราชัยต่อ พ่าย ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส 0-2 รวมผลสองนัดพ่าย 3-4 กระเด็นตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายไปอย่างน่าเสียดาย ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 รอบน็อกเอาท์ เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา

“มันเป็นเกมที่ยากสำหรับบุรีรัมย์ แต่ผมก็ขอยินดีกับทาง ชุนบุค ด้วยเพราะพวกเขาเล่นได้ดีกว่าจริงๆ ครึ่งแรกเราต่อบอลได้ไม่ดีเหมือนเกมที่ผ่านมา เกมนี้เรามีปัญหาทั้งเกมรุก และเกมรับ ครึ่งหลังเรามีการเปลี่ยนแปลง แต่ยังไม่ดีพอที่จะเอาชนะทีมเก่งแบบนี้ได้”

“วิธีการเล่นของเรา ผมยอมรับว่าเราเล่นมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว แต่ผลงานของทีมโดยรวมในเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ถือว่าทำได้ดี เป็นเกมที่ 2 ที่เราแพ้ในถ้วยนี้ แต่ผมถือว่าเราทำผลงานโดยรวมในรายการนี้ ได้ค่อนข้างดี โดยรวมแล้วผมพอใจ”

“อย่างไรก็ตามจากเกมล่าสุด เราพักแค่ 2 วัน ก่อนจะถึงการแข่งขันวันนี้ รวมถึงการเดินทางที่ค่อนข้างนาน ทำให้นักเตะในทีมเรายังไม่ฟิตสมบูรณ์เท่าที่ควร แต่ที่สำคัญที่สุด นักเตะดาวรุ่งที่เราส่งลงสนาม เขาได้รับประสบการณ์เพื่ออนาคตที่รออยู่”

สำหรับทัพนักเตะ “ปราสาทสายฟ้า” จะเดินทางกลับถึงเมืองไทย ช่วงดึกวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 01.10 น. (เข้าวันที่ 17 พ.ค.61)

ข่าวอื่นๆ ของ Blue Tomorrow
ทีมชาติไทย
ท่าจะงานเข้า!! ชบาแก้วส่อไร้ 'มิรันด้า' ลุยอชก.ด้ว...
โซนใต้
ไหนใครว่าแฟร์?? พัทลุงงดส่งT4ปีหน้า ไม่ทนลงโทษ2มาต...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น