ไทยU19ติวเข้มรุก-รับ กฤษดายกเสือป่าชุดT4มีแต่ตัวเจ๋ง

ช้างศึกรุ่น 19 ปี เก็บตัวซ้อมต่อเนื่อง กฤษดา กาแมน ชมคู่ต่อกรเกมอุ่นเครื่อง นครปฐม ยูไนเต็ด มีขุมกำลังคับแก้วเกินระดับลีกภูมิภาค

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 16.00 น. ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงทำการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมอุ่นเครื่องกับ นครปฐม ยูไนเต็ด

โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยเน้นไปที่การครองบอล และการเปลี่ยนเกมรุกเป็นเกมรับ เกมรับเป็นเกมรุกให้ได้เร็ว

หลังการฝึกซ้อม กฤษดา กาแมน กัปตันทีมชาติไทย U19 กล่าวว่า "การเตรียมทีมครั้งนี้ก็ต้องทำงานกันเป็นทีม และทำให้เต็มที่ ส่วนการอุ่นเครื่องกับ นครปฐม ยูไนเต็ด เราก็ต้องพยายามมองหาข้อผิดพลาด เก็บประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด เพราะพวกเขาก็มีนักเตะเก่งๆหลายคน"

"การเล่นอุ่นเครื่องเราก็ต้องพยายามทำให้ได้ตามแท็คติกที่โค้ชวางไว้ และผลสกอร์ที่ดีก็จะตามมาเอง หากเราทำได้ เกมนี้เราน่าจะได้ประโยชน์มากมาย ที่ผ่านมาเราเองก็มีจุดบกพร่องมากมาย ทั้งการจบสกอร์ หลายเกมเรามีโอกาสมากมายแต่จบสกอร์ไม่ได้"

"ปีนี้ถือเป็นปีที่สำคัญ เราก็ต้องทำทุกอย่างให้เต็มที่ ในชิงแชมป์อาเซียน เราก็ต้องป้องกันแชมป์ให้ได้สถานเดียว ส่วนชิงแชมป์เอเชีย เราก็ต้องทำงานหนักต่อเนื่องเพื่อทำตามความฝันในการไปฟุตบอลโลก"

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะมีโปรแกรมทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษหนึ่งนัดพบกับ นครปฐม ยูไนเต็ด ทีมระดับ ออมสิน ลีก (ไทยลึก 4) ที่สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.00 น.

ข่าวอื่นๆ ของ Blue Tomorrow
ฟุตบอลทีมชาติไทย
ลองเดากันเอง! มิโล อุบเงียบใครติดชุดซูซูกิคัพ ชอบใ...
ฟุตบอลทีมชาติไทย
ไทย เฉือนหวิว ตรินิแดด 1-0 ฐิติพันธ์ สำรองฮีโร่ อำ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น