"ทีเร็กซ์"เก็บชัยยัดห่วงทีบีแอล

ทีเร็กซ์ คว้าชัยเหนือ แบงค์คอก ไทเกอร์ ทันเดอร์ ด้วยสกอร์ 89-77 ในศึกยัดห่วงออมสิน ไทยแลนด์ บาสเกตบอลลีก 2018

 

ศึกยัดห่วง “ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018” (GSB TBL 2018) ที่สนามสเตเดี้ยม 29 ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา ทีเร็กซ์ พบ แบงค์คอก ไทเกอร์ ทันเดอร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกม เป็นทางน้องใหม่ แบงค์คอก ไทเกอร์ ทันเดอร์ ที่ออกสตาร์ทได้ดี ด้วยการทำแต้มที่เฉียบคมและรันเล็กๆ ในขณะที่ ทีเร็กซ์ ในช่วงแรก ยังตั้งเกมของตัวเองไม่ได้ จึงส่งผลให้ แบงค์คอก ไทเกอร์ ทันเดอร์ ทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไปกว่าเลขสองหลัก ก่อนจะสามารถรักษาระยะห่างพร้อมกับออกนำไปที่สกอร์ 22-16 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากเป็น ทีเร็กซ์ ที่แก้เกมด้วยการปรับมาเล่นวงนอกมากขึ้นและเกมป้องกันที่เหนียวแน่น แต่ทาง แบงค์คอก ไทเกอร์ ทันเดอร์ ก็ไม่ยอมง่ายๆ พยายามทำแต้มหนีอยู่โดยตลอด ก่อนที่จะปิดควอเตอร์ด้วยการเสมอกันไปที่สกอร์ 43-43 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมซึ่งเหมือนนับหนึ่งกันใหม่ โดยทั้งสองทีมออกสตาร์ทได้สูสีกันทีเดียว หลังจากนั้นทาง ทีเร็กซ์ ก็พลาดทำเสียเทิร์นโอเวอร์บ่อยครั้ง แต่ทาง แบงค์คอก ไทเกอร์ ทันเดอร์ ก็ไม่คมพอที่จะทิ้งระยะห่างออกไป จึงส่งผลให้รูปเกมยังคงสูสี แล้วในช่วงกลางควอเตอร์เป็น ทีเร็กซ์ ที่สามารถพลิกขึ้นนำแต่ก็ได้ไม่นานนัก ทาง แบงค์คอก ไทเกอร์ ทันเดอร์ ก็ทำแต้มไล่ตีเสมอและ ปิดควอเตอร์ด้วยการเสมอกันที่สกอร์ 65-65 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากด้วยรูปเกมสนุกสูสี ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร หลังจากนั้นรูปเกมก็ยังคงพลิกไปพลิกมา โดยทั้งสองทีม พยายามใช้เกมบุกที่แน่นอนที่สุด ก่อนที่จะเป็นทาง ทีเร็กซ์ ที่นิ่งมากกว่าและสามารถเอาชนะไปได้ที่สกอร์ 89-77 คะแนน

สำหรับศึกยัดห่วง “ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018” ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี

ข่าวอื่นๆ ของ popflyingman
เทนนิส
"ออมสิน" ตีตั๋วเข้ารอบ3เทนนิสพีทีที-ไอที...
ลา ลีกา
แก้ขัดได้!บาร์ซ่าจ้องดึง"อดีตจอมเก๋าเชลซี&quo...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น