เปิดใจ! บิ๊กอ๋อ คืนถิ่นเก่ากับเป้าหมายพาอุบลอยู่รอด

"บิ๊กอ๋อ" ธนพร สมศรี เปิดใจหลังหวนคืนถิ่นเก่า รับบทบาทในตำแหน่งผู้อำนวยการสโมสรอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด

 

รศ.ดร.วีระศักดิ์ จินารัตน์ ประธานสโมสรอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ตัดสินใจให้ ธนพร สมศรี ผู้ร่วมก่อตั้งสโมสรกลับมาช่วยบริหารงานอีกครั้ง ในตำแหน่งผู้อำนวยการสโมสร โดยจะประเดิมงานในเกมรับมือ ชัยนาท ฮอร์นบิล วันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561

"บิ๊กอ๋อ" ธนพร สมศรี เปิดเผยถึงการกลับมาสู่ "เทพอินทรี" อีกครั้งในรอบ 2 ปี ว่า "ในช่วงที่วางมือชั่วคราวก็ยังติดตามความเคลื่อนไหวของทีมตลอด และเหตุที่กลับมาบริหารทีมอีกครั้ง ก็เป็นเพราะเหตุผลสำคัญคือตนเองเป็นคนอุบลฯ เมื่อตอนนี้ทีมบ้านเกิดอยู่ในสถานะการณ์ที่น่าเป็นห่วง ผมก็คงไม่สามารถนิ่งดูดายได้ ในฐานะที่เป็นรุ่นใหม่คนนึง ที่มีแนวทางใหม่ๆที่อยากกลับมาช่วยบ้านเกิดด้วยความตั้งใจ และอยากทำเพื่อให้อุบลฯยังมีทีมฟุตบอลที่ได้ร่วมแข่งในลีกสูงสุดอยู่ต่อไป"

"ส่วนแนวทางเบื้องต้น 3 ข้อ เพื่อปรับปรุงทีมมีดังนี้ 1.ยังมั่นใจในสตาฟฟ์โค้ชและเจ้าหน้าที่ทุกคน โดยจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆแน่นอนในตัวบุคคล เพียงแต่จะร่วมหารือและประสานงานการทำหน้าที่ให้ลงตัว 2.ยังเชื่อมั่นในศักยภาพของนักฟุตบอลทุกคนของทีม แม้จะมีกระแสวิจารณ์ถึงการเล่นของนักฟุตบอลของเราว่าไม่เหมาะสมที่จะเล่นในลีกสูงสุด แต่จะให้นักฟุตบอลทุกคนได้พิสูจน์ตัวเอง เพราะความมั่นใจในตัวเองและหัวใจนักสู้ของนักเตะเท่านั้นที่จะนำมาซึ่งชัยชนะและความสำเร็จของทีม แต่หากผู้ใดยอมแพ้ต่อคำดูถูกเหล่านั้นก็สมควรจะต้องเป็นผู้แพ้ไป และคงจะไม่ได้อยู่ในทีมต่ออย่างแน่นอน" 

"และข้อสุดท้ายในส่วนของแฟนบอลที่ผ่านมาหากมีสิ่งใดที่ทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่ดี ตนขอถือโอกาสใช้สงกรานต์ปีใหม่ไทยที่เพิ่งผ่านมานี้ ขออภัยและน้อมรับคำติต่างๆเพื่อจะรีบนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้น และขอเชิญมาช่วยกันเชียร์ให้กำลังใจทีมของจังหวัดเรากันมากๆ ส่วนตัวเชื่อว่าทุกอย่างจะต้องดีขึ้นแน่นอน ตนขอขอบพระคุณท่านประธานสโมสรฯที่ให้ความไว้วางใจให้ตนกลับมารับหน้าที่สำคัญนี้ โดยตนจะทำหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจ และเพื่อคืนความสุขให้แด่พี่น้องชาวอุบลฯกันต่อไป"

ข่าวอื่นๆ ของ BigGy
ไทยลีก 1
โค้ชโจพูดเป็นนัย : ผมทำหน้าที่กับพีทีที ระยอง อย่า...
ไทยลีก 1
ตาม1แต้ม! มุ้ย ประกาศใส่สุดตัว5นัดสุดท้าย เพื่อแชม...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น