'บิ๊กหมาย' ซาวเสียง! ยอดเหล็กเพชร เจอใครดี 17 พ.ค.นี้

ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ
ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ

“บิ๊กหมาย” สมหมาย สกุลเมตตา โปรโมเตอร์ต้นสังกัดของ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ขอให้แฟนมวยช่วยเลือกคู่ต่อกรคนต่อไปของนักชกกำปั้นหนักรายนี้ ในวันที่ 17 พ.ค. ที่เวทีราชดำเนิน

       เนื้อหอมเหลือเกินสำหรับ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ   ยอดมวยสยามกีฬาอวอร์ดส์ คนล่าสุด ที่บุกไปแดนปลาดิบ ด้วยการเอาชนะน็อก โยซูเกะ โมริอิ เพียงยกที่ 2 คว้าแชมป์เปี้ยน KNOCK OUT SAKURA BURST มาคาดเอวอย่างสง่างาม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

       ล่าสุดยอดมวยจอมน็อกเอาท์เดินทางถึงประเทศไทยเรียบร้อย โดยมีผู้สนับสนุนไปรับอย่างอบอุ่น หนึ่งในนั้นคือ “บิ๊กหมาย” สมหมาย สกุลเมตตา เจ้าสำนักกลุ่มพลังใหม่ ที่เป็นโปรโมเตอร์ในการป้อนรายการให้ “ยอดเหล็กเพชร” ได้บอกกับสื่อมวลชนว่าตอนนี้วางคิดไว้ 17 พ.ย.นี้ ที่วิกแอร์ ส่วนคู่ต่อกรคงต้องดูอีกที แต่อยากให้แฟนมวยช่วยแสดงความคิดเห็น ว่าใครที่เหมาะสมมากที่สุดตอนนี้

       “เราวางคิวไว้วันที่ 17 พ.ค.นี้ เป็นรายการเงินล้านของเวทีราชดำเนิน แต่คู่ชกคงต้องรอพิจารณากันอีกที ว่าใครจะเหมาะสม ก็อยากจะฝากไปถึงแฟนมวยทุกท่าน ช่วยกันแสดงความคิดเห็นกันเยอะๆ ว่ายอดเหล็กเพชรชั่วโมงนี้ ใครคือคู่ต่อกรที่อยากดูที่สุด ถ้าเป็นไปได้ เราจะจัดให้ตามกระแสของสังคมมวย” โปรโมเตอร์สมหมาย กล่าว

ข่าวอื่นๆ ของ aod KO
มวย
'เพชรนิรันดร์' ชน 'ยอดพยัคฆ์' ตู้เนชั่น คืนนี้
มวย
สนช. ส่งร่าง ห้ามเด็กต่ำกว่า 12 ปี ชกมวย !
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น