ปธ.ระนอง อ่วมโดนปรับเกือบแสน-แบนครึ่งปี หลังทำร้ายเปา+คลิป

ประธานสโมสร แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด โดนลงโทษหนักหลังลงสนามเข้าไปทำร้ายผู้ตัดสิน โดนแบบ 6 เดือน ปรับเงินกว่าแสนบาท

จากกรณีที่ "ส.จ.แดง" วรานนท์ เกลื่อนสิน ประธานสโมสร แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก3 เดินลงไปในสนามและพยายามทำร้าย วัชรินทร์ หนูทอง ผู้ตัดสิน ด้วยเข้าไปผลักและล็อคคอ หลังไม่พอใจที่ผู้ตัดสินควักใบเหลืองให้ กิลแบร์ตี ซิลวา นักตะของทีมในเกมเปิดบ้านแพ้ ตรัง เอฟซี 1-3 เมื่อวันเสาร์ที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดทางคณะกรรมการพิจารณาวินัย มารยาทสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่มี พล.ต.ท. อำนวย นิ่มมะโน เป็นประธานได้มีการประชุมพิจารณาบทลงโทษกรณีดังหล่าวออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่า โดยมีบทลงโทษ นายวรานนท์ เกลื่อนสิน ประธานสโมสร แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด รวมปรับเงินทั้งสิ้น 73,331 บาทพร้อมด้วยลงโทษแบนอีก 6 เดือนบวกอีก 4 นัด 

สำหรับ ส.จ.แดง วรานนท์ เกลื่อนสิน ประธานสโมสร ระนอง เอฟซี เคยถูกโทษแบนห้ามยุ่งกว่ากับฟุตบอลไทยมากว่า 5 ปี จากกรณีที่ ปลุกระดมยั่วยุให้แฟนคลับของตนลงมาในสนามปิด ล้อมคณะผู้ตัดสินนานถึง 6 ชั่วโมง ในเกมที่ ระนอง เปิดบ้านพบ สตูล ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 13 พ.ค.55

ต่อมาหลังจากพ้นโทษแบนกลับมาในฤดูกาล 2560 ได้ก่อเหตุอีกครั้ง เมื่อวันที่ 29 ก.ุค.60  ด้วยการใช้มือขวากำโคลนขวางใส่หน้า มาฮามะซับรี อาแวบือซา ผู้เล่นทีมนรา ยูไนเต็ด และ เข้าไปด่ากราดใส่ผู้ตัดสินในห้องแต่งตัว พร้อมไม่ยอมให้ผู้ตัดสินออกจากห้อง ก่อนถูกแบนไปอีก 2 นัด และมาก่อเหตุล่าสุด

ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
ฟุตซอลลีก
'ปูลปิส' แฮปปี้ ไทย ประเดิมชัยรัวอัดอังกฤษ ชี้เกมแ...
ฟุตบอลไทย
พัทยา ดับโทษ อสช.กรุงเทพ เถลิงแชมป์ 5-3 เบอร์จายาค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น