ประเทศไทยเตรียมจัดงาน แบงค็อก สปอร์ต เฟสติวัล 2018

ประเทศไทยเตรียมจัดงาน แบงค็อก สปอร์ต เฟสติวัล 2018
ประเทศไทยเตรียมจัดงาน แบงค็อก สปอร์ต เฟสติวัล 2018

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล แถลงข่าวพรีลันช์ สปอร์ต แอคคอร์ด ภายใต้แคมเปญ ยูไนเต็ด ทรู สปอร์ต เชื่อหลังการประชุมสปอร์ต แอคคอร์ด จะช่วยพัฒาวงการกีฬาไทยมากยิ่งขึ้น

 

วันนี้เวลา 15.00 น. ณ ห้องอโนมา 1 ชั้น 3 โรงแรมอโนมาแกรนด์ มีการจัดงาน พรีลันช์ สปอร์ตแอคคอร์ด โดยมี คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการโอลิมปิกสากล พร้อมด้วย พันโทรุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทยฝ่ายกีฬาอาชีพและสิทธิประโยชน์ และ มร.สเตฟาน ฟ็อกซ์ รองประธาน โกลบอล แอสโซซิเอชั่น ออฟ อินเตอร์เนชั่นเนล สปอร์ต เฟเดอร์เรชั่น มาร่วมบอกเล่ารายละเอียดต่างๆของงาน แบงค็อก สปอร์ต เฟสติวัล ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17-19 เมษายน นี้ ณ ลานอเนกประสงค์ เซ็นทรัลเวิลด์

นอกจากนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีการจัดงาน แบงค็อก สปอร์ต เฟสติวัล ขึ้นระหว่างการประชุม สปอร์ตแอคคอร์ด 2018 โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานคือ สาธิต กีฬาชนิดต่างๆกว่า 40 ชนิดกีฬา ทั้งกีฬาที่เป็นที่นิยม เช่น แบดมินตัน วอลเลย์บอล มวยไทย เซปักตะกร้อ และชนิดกีฬาที่เราอาจจะไม่คุ้นเคยมาก่อนให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองอย่าง ซูโม่ ไอกิโด้ ลอกห่วง เป็นต้น 

ทางด้านคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กล่าวว่า"การประชุมสปอร์ตแอคคอร์ด 2018 เป็นการประชุมระดับนานาชาติทางการกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยการกีฬาแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาได้รับเกียรติจากสมัชชาสหพันธ์กีฬานานาชาติ ให้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมโดยมีหัวข้อในการสร้างเครือข่ายร่วมมือระหว่างองค์กรกีฬาจากหลากหลายประเทศในการพัฒนาวงการกีฬาในมิติต่างๆ"

ข่าวอื่นๆ ของ nitinart11
รวมกีฬา
ส.ปัญจกีฬาจัดแข่งขันเลเซอร์ รัน 2018 ค้นหาดาวรุ่งต...
รวมกีฬา
รพ.กาฬสินธุ์ จัดโครงการเดิน วิ่ง ปั่น ทุกก้าว เพื...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น