ช้างฯจัดเทศกาลมอเตอร์สปอร์ตต้อนรับศึกเวิลด์ซูเปอร์ไบค์

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เอาใจคอความเร็วชาวไทยด้วยการจัดเทศกาลมอเตอร์สปอร์ต ต้อนรับการแข่งขันเวิลด์คลาสรายการ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ สุดสัปดาห์นี้

ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2018 มีคิวดวลความเร็วสนามที่ 2 ของปีระหว่างวันที่ 23-25 มีนาคมนี้ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันที่สังเวียนความเร็วมาตรฐานโลกแห่งนี้ได้รับความไว้วางใจให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน

ล่าสุด สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประกาศอย่างเป็นทางการว่านอกจากการแข่งขันทั้ง 2 รุ่นอย่าง เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ และ เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ รวมถึงศึกดาวรุ่งชิงแชมป์เอเชียอย่าง เอเชีย ทาเลนต์ คัพ และซัพพอร์ตเรซที่รวมเอานักบิดแถวหน้าของเมืองไทยไว้อย่างคับคั่งในรายการ PTT BRIC SB 1,000cc แล้วยังคงอัดแน่นด้วยกิจกรรมเพื่อเอาใจแฟนความเร็วที่จะเดินทางเข้าชมการแข่งขันในจังหวัดบุรีรัมย์

นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต กล่าวว่า "ในสุดสัปดาห์นี้มีการจัดกิจกรรม ช้าง ซูเปอร์ไบค์ เฟสติวัล 2018 ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เพื่อสร้างความบันเทิงให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตด้วยคอนเสิร์ตของ สงกรานต์ เดอะ วอยซ์ รวมถึงการโชว์รถมอเตอร์ไซค์ไต่ถัง กิจกรรมช้างมหาสนุก สาวน้อยตกน้ำ และปาลูกโป่ง ที่เปิดให้เล่นแบบฟรีๆ"

นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิ์พิเศษให้กับผู้เข้าชมการแข่งขันระหว่างวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 24-25 มีนาคมนี้ ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษอย่างหมวกกันน็อคพร้อมลายเซ็นของนักบิดโมโตจีพี มาเวริค บีญาเลส จาก โมบิสตาร์ ยามาฮ่า โมโตจีพี และ แดนี เปโดรซ่า จาก เรปโซล ฮอนด้า

ขณะเดียวกัน ยังมีรางวัลใหญ่ให้ได้ลุ้นกันอีกต่อคือ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ ถึง 2 รางวัล และ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 2 รางวัล รวมถึงตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภายในประเทศจาก แอร์ เอเชีย วันละ 3 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้ แฟนความเร็วสามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขัน เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2018 ได้ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา หรือ www.allticket.com โทร 02 826-7788 ขณะเดียวกัน ผู้ชมที่มีบัตร  PTT Thailand Grand Prix สามารถเข้าชมได้ฟรี

รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษ ผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชม PTT Thailand Grand Prix Side Stand วันนี้ รับสิทธิ์เข้าชม เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ และ เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 1,500 บาท (หากมีบัตร PTT Blue card ) * จากราคา 2,000 บาท

ข่าวอื่นๆ ของ BigGy
ไทยลีก 1
รอฟัง! ประธานเชียงรายนัดไลฟ์สดเคลียร์ทุกประเด็นสงส...
ไทยลีก 1
สื่อถึงใครหนอ? ชนาธิป โชว์ดีดกีตาร์ร้องเพลง'นอกจาก...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น