พร้อมจัดศึกเพาะกายชิงแชมป์ประเทศไทย6-8 เม.ย.นี้

สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย พร้อมจัดแข่ง "กีฬาเพาะกายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย" ระหว่างวันที่ 6-8 เม.ย.นี้

นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายวิทยา อภินันท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ และ ดร.สรายุทธ มหวลีรัตน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคทจำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน "กีฬาเพาะกายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย" ถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 38 เมื่อวันที่ 20 มี.ค.61 ที่ ลานหน้าศูนย์อาหารชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา

สำหรับกิจกรรมนี้จะมีขึ้นระหว่าง 6-8 เม.ย. 61 ที่ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์  รามอินทรา ซึ่งมีชิงชัยทั้งหมด 25 รุ่นการแข่งขัน และอีก 1 รุ่นพิเศษ เสเปเชียล บอดี้บิวดิ้ง และที่เป็นไฮไลท์คือการชิงกันในรุ่น แชมป์ ออฟ แชมป์ ชิงถ้วยพระราชทานฯ โดยจะนำนักกีฬาเพาะกายแชมป์ของแต่ละรุ่นมาทำการแข่งขันเพื่อหาสุดยอดนักเพาะกายกล้ามสวยที่สุดของประเทศ และสำหรับแชมป์ในแต่ละรุ่นนั้นจะได้รับสิทธ์ คัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทยเพื่อเข้าร่วม 3 รายการใหญ่ เซาท์อีสท์ เอเชีย ,ชิงแชมป์เอเชีย และชิงแชมป์โลก

ด้านนายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สำหรับการจัดการแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นวาระพิเศษถ้วยพระราชทานครอบรอบ 20 ปีและความพิเศษปีนี้สำหรับแชมปถ้วยพระราชทานจะได้รับเหรียญทองคำแท้ 99.99 เปอรเซนต์ และสำหรับแชมป์ออฟแชมป์โมเดลฟิสิคชายจะได้รับนาฬิกามูลค่า 150,000 บาท และแชมป์ในแต่ละรุ่นนั้นจะได้รับสิทธิ์คัดเป็นตัวแทน 3 รายการใหญ่ ประกอบด้วย เซาท์อีสท์เอเชีย, ชิงแชมป์เอเชีย และชิงแชมป์โลก

ข่าวอื่นๆ ของ popflyingman
รวมกีฬา
ทีมขนไก่ไทย ซิวแชมป์ทีมผสมปัญญาชนโลก
เทนนิส
“ฐานทัพ” โชว์ฟอร์มเต็ง3ลิ่วก่อนรองฯหวด...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น