งงในงง!"อ.ยัง"ไม่รู้ตัวว่าเล่นตำแหน่งไหนดีสุด

แอชลีย์ ยัง ดาวเตะสารพัดประโยชน์ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับสับสับอยู่เหมือนกันว่าตัวเองเล่นตำแหน่งไหนได้ดีที่สุด

แจ้งเกิดในวงการลูกหนังด้วยการลงเล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวต่ำให้ "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ซึ่งเป็นทีมต้นสังกัดแรกในอาชีพนักฟุตบอล ก่อนจะย้ายมาเล่นในตำแหน่งปีกซ้ายให้ "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลล่า แต่ตอนนี้ถอยลงมาเล่นเป็นแบ็คซ้ายให้ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทำผลงานได้โดดเด่นแบบต่อเนื่อง โดยเฉพาะเกมล่าสุดในศึกแดงเดือดที่มีส่วนช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะ 2-1 จากการไล่ตามประกบ โมฮัมเหม็ด ซาล่าห์ นักเตะฟอร์มแรงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จนเล่นไม่ออก ทำให้ดาวเตะวัย 32 ปียอมรับไม่รู้ว่าตัวเองยืนเล่นในตำแหน่งไหนดีที่สุด แต่ยืนยันว่ายังคงพร้อมทุ่มเทแบบเต็มที่เหมือนเดิม ไม่ว่าจะถูกส่งตัวลงไปยืนเล่นตรงไหนของสนามก็ตาม
 
"ผมไม่รู้เลยว่าตำแหน่งที่ดีที่สุดของผมอยู่ตรงไหน ผมไม่แน่ใจอีกต่อไปแล้วล่ะ ผมยังคิดว่าตัวเองเป็นปีกอยู่นะ เพราะผมเล่นในตำแหน่งนั้นมานานมาก ผมเล่นเป็นกองหน้าตัวต่ำมาแล้วด้วยเหมือนกัน ผมคิดว่าเหลือเพียงตำแหน่ง ผู้รักษาประตู กับ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ ที่ยังไม่เคยเล่นเสียที แต่ถ้าผู้จัดการทีมจะให้ผมไปเล่นตรงไหนของสนาม ผมก็พร้อมที่จะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดแน่นอน" 

ข่าวอื่นๆ ของ popflyingman
รวมกีฬา
"ไรโคเน่น"โผล่แนะทีเด็ดให้เด็กไทยซิ่งสิง...
กอล์ฟ
"บลูฮอไรซัน"หนุนกอล์ฟชาลเลนจ์ไทยแลนด์
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น