11 ประเทศ ร่วมชิงชัยศึกกอล์ฟอเมซซิ่ง ไทยแลนด์ โฮม คัมมิ่ง

แถลงข่าวการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น “อเมซซิ่ง ไทยแลนด์ โฮม คัมมิ่ง กอล์ฟ เฟสติวัล 2018” โดยมีนักกีฬาจาก 11 ประเทศเข้าชิงชัย กำหนดแข่งสี่วัน 19-22 มี.ค.61 ในสนามระดับพรีเมี่ยม ภาคตะวันออก 4 แห่ง

เมื่อวันที่ 8 มี.ค.61 ที่ห้องปาริชาติ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน นายวิบูลย์ นิมิตรวานิช ผู้อานวยการภูมิภาคภาคตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, นายจักรพงศ์ ทองใหญ่ ผู้ช่วยผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมกีฬา บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, นายกุลธร มีสมมนต์ นายกสมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก ร่วมแถลงข่าวจัดการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น “อเมซซิ่ง ไทยแลนด์ โฮม คัมมิ่ง กอล์ฟ เฟสติวัล 2018” เป็นครั้งแรก

โดยมี 11 ประเทศ ในทวีปอเมริกา, ยุโรป และเอเชีย ร่วมชิงชัย โดยประเภทบุคคลชิงถ้วยเกียรติยศ คุณสันติ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ ประเภททีม ชิงถ้วย จาก สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ที่สั่งทำพิเศษ จาก บริษัท มิลาโน ซึ่งเป็นบริษัทผลิตถ้วยรางวัลชั้นนำของโลก

แข่งขันในระบบสโตรกเพลย์ 4 วัน (72 หลุม) ระหว่างวันที่ 19-22 มีนาคมนี้ ในสนาม 4 สนาม ชั้นนำ ในภาคตะวันออก ได้แก่ แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรีคลับ, เซนต์ แอนดรูว์ 2000, บูรพา กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท และ สยามคันทรีคลับ แพลนเทชั่น โดยแบ่งเป็น ประเภททีม (9 คน), ประเภทบุคคล 4 ไฟล์ท ตามรุ่นอายุ คือ บุคคลทั่วไป (ไม่เกิน 55 ปี), ซีเนียร์ (อายุ 55 ปีขึ้นไป), ซูเปอร์ซีเนียร์ (อายุ 65 ปีขึ้นไป) และ ไฟล์ทเลดี้ (นักกอล์ฟหญิง ทุกรุ่นอายุ)

สำหรับกอล์ฟสมัครเล่น “อเมซซิ่ง ไทยแลนด์ โฮม คัมมิ่ง กอล์ฟ เฟสติวัล 2018” มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างการท่องเที่ยว และการลงทุนในประเทศไทย รวมถึงส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยนักกอล์ฟที่มาร่วมการแข่งขัน ทั้ง 11 ประเทศ ประกอบด้วย สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, เบลเยี่ยม, สวีเดน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย และ ประเทศไทย นักกอล์ฟกว่า 160 คน ซึ่งนักกอล์ฟที่ร่วมการแข่งขันเป็นนักธุรกิจไทยที่ประสบความสำเร็จในต่างแดน ชวนเพื่อนักธุรกิจในประเทศนั้นๆ รวมทีมกลับมาแข่งขันในบ้านเกิด ร่วมพัฒนา สังคม เศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว ให้ชาวไทยมีความภูมิใจและกลับมาเยี่ยมบ้านเกิด พร้อมเชิญชวนชาวต่างประเทศมาสัมผัสศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี และแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของภูมิภาคตะวันออก ของไทย

ทั้งนี้นักกอล์ฟที่ร่วมแข่งขันทุกท่านจะได้ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับ (Welcome Dinner) ที่ร้านอาหารมุมอร่อย โคโม่ เขาชีจรรย์ และ กาล่าดินเนอร์ สุดพิเศษ ที่สวนนงนุช พัทยา สนับสนุนโดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติม www.Thailandhomecoming.com

ข่าวอื่นๆ ของ BigGy
ไทยลีก 1
เปิดตัวเดือนหน้า! เมืองทอง สารภาพ โค้ชเบ๊ เป็นหนึ่...
ไทยลีก 1
เมืองทอง มีนโยบายดึง อุ้ม,มุ้ย กลับจากเจลีกหากใช้ไ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น