ส.เพาะกายประเดิมจัดประกวดนักกล้ามพร้อมเปิดศูนย์ฝึกแห่งใหม่

ส.เพาะกายประเดิมจัดประกวดนักกล้ามพร้อมเปิดศูนย์ฝึกแห่งใหม่
ส.เพาะกายประเดิมจัดประกวดนักกล้ามพร้อมเปิดศูนย์ฝึกแห่งใหม่

สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย แถลงข่าวเปิดการแข่งขันรายการแรกประจำปีนี้ ไทยแลนด์ มัสเซิล แอนด์ ฟิสิกส์เคิล แชมป์เปี่ยนชิพ 2018 ประเดิมวันแรก 24 กุมภาพันธ์ นี้พร้อมจับมือ เอ็นเค ฟิตเนสเปิดศูนย์ฝึกนักกีฬาแห่งใหม่ย่านหลักสี่

วันนี้เวลา 13.00 น. ณ เอ็นเค ฟิตเนส ชั้น 3 ศูนย์การค้าไอที สแควร์ หลักสี่สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย นำมาโดย คุณศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย คุณเอกอนันต์ พงศ์คณาวุฒิ ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นเคซีบี คอร์ปอเรชั่นจำกัด คุณสมภพ ปัญญาเสรีพร ผู้จัดการการตลาดศูนย์การค้า โรยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา คุณภูมิวรินทร์ ชุณหะวงษ์วริศ ประธานสหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่ง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และ ศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยูธยา คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดลร่วมกันแถลงข่าวและเปิดศูนย์ฝึกแห่งใหม่ 

สำหรับการแข่งขัน ไทยแลนด์ มัสเซิล แอนด์ ฟิสิกส์เคิล แชมป์เปี่ยนชิพ 2018
จะมีขึ้นในวันเสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้ ณ ศูนย์การค้า โรยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา 
จังหวัดชลบุรี ส่วนศูนย์ฝึกแห่งใหม่ที่ทางสมาคมได้ย้ายจากที่เดิมคือภายในสนามราชมังคลากีฬาสถานไปยัง เอ็นเค ฟิตเนส ชั้น 3 ศูนย์การค้าไอที สแควร์ หลักสี่ โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัท เอ็นเคซีบี คอร์ปอเรชั่น และ EakaTech 

ทางด้าน คุณศุกรีย์ สุภาวรีกุล กล่าวว่า "สำหรับการแข่งขันไทยแลนด์ มัสเซิล แอนด์ ฟิสิกส์เคิล แชมป์เปี่ยนชิพ 2018 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้ จะเป็นอีเว้นแรกที่ทางสมาคมได้จัดขึ้นในปีนี้ โดยเราจะนำนักกีฬาที่ได้อันดับที่ 1 ของการแข่งขันมหาวิทลัยที่ผ่านมานำมาต่อยอดต่อไปสำหรับการแข่งขันรายการที่ใหญ่ขึ้นไปเรื่อยๆโดยภายในปีนี้เราจะมีอีเว้นระดับโลกที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายปีคือเพาะกายชิงแชมป์โลกที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะมีนักกีฬากว่า 70 ประเทศทั่งโลกมาเข้าร่วมการแข่งขันซึ่งเราหวังอย่างมากที่จะเห็นนักกีฬาประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับนานาชาติที่กำลังจะเกิดขึ้น"

ข่าวอื่นๆ ของ nitinart11
รวมกีฬา
ส.ปัญจกีฬาจัดแข่งขันเลเซอร์ รัน 2018 ค้นหาดาวรุ่งต...
รวมกีฬา
รพ.กาฬสินธุ์ จัดโครงการเดิน วิ่ง ปั่น ทุกก้าว เพื...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น