"ค้างคาวอมตะ-ไฮเทค"ได้เฮยัดห่วงจีเอสบี

"ค้างคาวอมตะ" โมโน แวมไพร์ ควงแขน ไฮเทค คว้าชัยในศึกยัดห่วงจีเอสบี ทีบีเอสแอล 2018

การแข่งขันไทยแลนด์ บาสเกตบอล ซูเปอร์ ลีก” (จีเอสบี ทีบีเอสแอล 2018) ณ สนามสเตเดียม 29 ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันที่ 11 ก.พ. "ค้างคาวอมตะ" โมโน แวมไพร์ ของไทย พบ คาบายัน จากฟิลิปปินส์ เริ่มควอเตอร์แรก โมโน แวมไพร์ที่สลับสับเปลี่ยนผู้เล่นจากเกมที่แล้วอยู่พอสมควร และเป็นทั้งสองที่ทำได้ค่อนข้างสูสีกันในช่วงต้น หลังจากนั้นเป็นทาง "ค้างคาวอมตะ" ที่สามารถขยับทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไป โดยเฉพาะ ซามาร์ พอล ที่โชว์ฟอร์มร้อนแรงทีเดียว ขณะที่ คาบายัน หลังจากพวกเค้าส่องสามแต้มกว่าจะได้แต้มอีกทีก็ใช้เวลาไปกว่าสี่นาที ทำให้ โมโน แวมไพร์ สามารถออกนำไปก่อนที่ สกอร์ 21-30 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากยังคงเป็น "ค้างคาวอมตะ" ที่ยังคงโชว์ฟอร์มร้อนแรง โดยมีเกมรุกที่ดุดันรวดเร็วผสมกับการส่องไกลและแม่นยำทีเดียว ขณะที่ คาบายัน ยังทำแต้มรุกได้ไม่เป็นรูปไม่เป็นร่างแถมเกมรับไม่สามารถหยุดความร้อนแรงของโมโน แวมไพร์ได้เลย ทำให้ช่องว่างของแต้มห่างออกไปเรื่อยๆ ก่อนที่ โมโน แวมไพร์ จะปิดควอเตอร์ด้วยการนำไปที่ สกอร์ 44-63 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่โชว์อยู่ฝ่ายเดียว ขณะที่ คาบายัน ก็ยังสู้ไม่ถอย พยายามาทำแต้มไล่ตีตื้นให้ได้ซึ่งก็มาๆ หายๆ แต่ทางค้างคาวอมตะไม่มีฟอร์มตกลงเลยแม้แต่นิด มีแต่ทำแต้มเพิ่มระยะห่างได้มากขึ้นเท่านั้น จึงส่งผลให้โมโน แวมไพร์ยังคงออกนำไปที่สกอร์ 62-85 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากเป็นทั้งสองทีมที่แต้มนิ่งอยู่สักพัก แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มบุกทำแต้มเข้าใส่กันอีกครั้ง โดยยังคงเป็นทางโมโน แวมไพร์ที่ยังทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง และก็เริ่มปล่อยผู้เล่นดาวรุ่งลงสัมผัสสนามบ้างแล้ว ถึงแต้มจะขาดไปแล้ว แต่ทาง คาบายัน ก็ยังคงสู้ต่อแบบเต็มที่ ก่อนจะจบเกม คาบายัน แพ้ โมโน แวมไพร์ ด้วยสกอร์ 84-108 คะแนน

ส่วนผลอีกคู่ ไฮเทค ชนะ ทีมหลวงพระบาง จากลาว ด้วยสกอร์ 110-74 คะแนน

 

ข่าวอื่นๆ ของ popflyingman
รวมกีฬา
ทีมขนไก่ไทย ซิวแชมป์ทีมผสมปัญญาชนโลก
เทนนิส
“ฐานทัพ” โชว์ฟอร์มเต็ง3ลิ่วก่อนรองฯหวด...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น