กายพร้อมใจสู้! ‘เต๋าดินโญ’ ฟิตปั๋งบู๊ยุ่น เผยคุณพ่อดีขึ้นมาก

ธนาสิทธิ์ ศิริผลา แนวรุกช้างศึกชุดชิงแชมป์เอเชีย ยืนยันสภาพร่างกายฟิตเต็มพิกัด เช่นเดียวกับสภาพจิตใจที่พร้อมเกินร้อย ยอมรับอยากได้โอกาสลงดวลญี่ปุ่น

“เต๋าดินโญ” ธนาสิทธิ์ ศิริผลา ดาวเตะสารพัดประโยชน์ของทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ยืนยันว่าพร้อมเต็มที่หากได้โอกาส หลังได้กำลังใจชั้นดีจากครอบครัว

ทัพช้างศึก U23 อยู่ในสถานการณ์ไม่ดี หลังแพ้ต่อเกาหลีเหนือ U23 มาในเกมแรก โดยเกมต่อไปต้องพบกับ ญี่ปุ่น U23 ที่ชนะ ปาเลสไตน์ U23 มา

"สภาพความพร้อมตอนนี้สำหรับผม ผมก็พร้อมเสมอ หากได้โอกาส ตอนนี้ก็เตรียมร่างกายให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะได้ลงตัวจริงและตัวสำรอง ผมก็พร้อมเสมอครับ" ธนาสิทธิ์ กล่าวเริ่ม

"สภาพจิตใจตอนนี้ก็โอเคขึ้น เพราะคุณพ่อก็อาการดีขึ้น แต่ก็ต้องให้ยา และฟอกไตอย่างต่อเนื่อง ทางครอบครัวก็ให้กำลังใจเสมอ ผมมาตรงนี้ก็ต้องทำเพื่อชาติ และทำเต็มที่เสมอ ก็ต้องมั่นใจครับ"

"ถ้าเรามองโอกาสที่จะเข้ารอบต่อไปเราก็ต้องไม่ยอมแพ้ในเกมต่อไป ถ้าหากเราชนะญี่ปุ่นได้ก็ถือเป็นกำลังใจชั้นดี โบนัสก่อนพบกับ ปาเลสไตน์ ทุกคนก็คาดหวังว่าทีมชาติไทย จะมีผลงานที่ดี ทางครอบครัวก็ให้กำลังใจ ทุกคนก็อยากเห็นเราสร้างประวัติศาสตร์ คว้าชัยชนะและผ่านเข้าสู่รอบสอง เขาก็รอและให้กำลังใจเราเสมอ"

"ฝากแฟนบอลชาวไทย ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และฝากเชียร์แมตช์ต่อไปในเกมใหญ่และถือเป็นเกมสำคัญ ในการพบกับ ญี่ปุ่น ก็ฝากแฟนบอลส่งกำลังใจ เราจะทำให้เต็มที่และให้มันดีที่สุด"

สำหรับฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบสุดท้าย นัดที่สองของกลุ่ม บี ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะลงสนามพบกับทีมชาติญี่ปุ่น รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันที่ 13 มกราคม 2561 ที่สนามเจียงยิน สปอร์ต เซ็นเตอร์ ประเทศจีน เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ช่อง 7 สี และ Bugaboo ถ่ายทอดสด

ข่าวอื่นๆ ของ Blue Tomorrow
ทีมชาติไทย
สาวไทยลัดฟ้าลุยสี่เส้าแดนมังกร มั่นใจได้ประสบการณ์...
AFC และลีกเอเชีย
บาหลียูฯ ตีตั๋วเพลย์ออฟAFC บุกเยือนเชียงราย 23 ม.ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น