เจ้าไอซ์ ลุ้นลงยิงญี่ปุ่น! ชี้พ่ายโสมแดงแรงกระตุ้นชั้นยอด

สิทธิโชค ยันร่างกายใกล้ฟิิต ตอนนี้ราว 80 เปอร์เซ็นต์ ลุ้นแพทย์ทีมลงความเห็น ลงยิง ซามูไร บลู ชี้ชัด มีโอกาสชนะ ย้ำ พ่ายโสมแดง แรงกระตุ้นชั้นดี

'เจ้าไอซ์' สิทธิโชค กันหนู ศูนย์หน้า ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี  ที่กำลังกรำศึก ชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ที่ประเทศจีน ยืนยันสภาพร่างกาย ใกล้กลับมาฟิตสมบูรณ์แล้ว ส่วนจะได้โอกาสในการลงสนามเจอกับทีมชาติญี่ปุ่น ในเกมนัดที่2 ศึก ชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ที่ประเทศจีน ซึ่งสุดท้ายคงต้องรอความเห็นจากแพทย์ของทีมว่าจะสามารถลงสนามช่วยทีมได้หรือไม่  

ขณะเดียวกัน กองหน้าป้ายแดง แบงค็อก ยูไนเต็ด ฤดูกาล  2018 ในวัย ย่าง22 ปี  ยังเผยถึงความมั่นใจ ต่อด้วยว่า ทีมนั้นไม่ได้เกรงกลัว ทีมชาติญี่ปุ่น เพราะในศึก เอ็ม150 คัพ ก็สามารถเอาชนะมาได้ และแม้ ทีมชาติญี่ปุ่น จะมีการเปลี่ยนแปลงทีม ก็ยังคิดว่าทีมชาติไทย จะยังมีโอกาสเอาชนะได้เช่นเเดิม พร้อมทิ้งท้ายยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลที่เป็นเหมือนพลังงานชั้นยอดของนักฟุตบอลทุกๆคนเสมอ

สำหรับฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบสุดท้าย นัดที่สองของกลุ่ม บี ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะลงสนามพบกับทีมชาติญี่ปุ่น  รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันที่ 13 มกราคม 2561  ที่สนามเจียงยิน สปอร์ต เซ็นเตอร์ ประเทศจีน  เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ช่อง 7 สี และ Bugaboo ถ่ายทอดสด


ภาพจาก FA Thailand

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1
โค้ชแบนประเดิมหืดจับ! โปลิศเปิดรังไล่เจ๊าชัยนาท 1-...
ไทยลีก 2
สาครเฮ!อดีตหัวหอกซัปโปโรซัดโทษดับลำปาง
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น