พี่เพิ่งมา!คาร์ลอสขอเวลาปรับจูนเชียงใหม่ หลังโดนกิเลนบุกถลุง

กุนซือใหญ่ พยัคฆ์ล้านนา ชี้ชัด โดน กิเลนผยอง บุกดับ ศึก ลีโอฯ ทีมได้ประโยชน์มากมาย ดาวรุ่ง ที่เป็นอนาคตโกยประสบการณ์ เตรียมลุย ลีกพระรอง เชื่อ ทีมเดินมาถูกทาง แค่ยังต้องใช้เวลาในการปรับจูนทีม

คาร์ลอส เอดูอาร์โด้ เปไรร่า หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทัพ 'พยัคฆ์ล้านนา' เชียงใหม่ เอฟซี เผยถึง เกมการแข่งขัน ที่ทีม พ่าย เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 0-3 ที่สนาม สมโภช 700 ปี เชียงใหม่  ในศึก ลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2018 รอบน็อคเอาท์ เชื่อว่า ดาวรุ่งหลายรายที่เปิดโอกาสให้ลงสนามได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ทั้งในรายของ  เอกนิษฐ์ ปัญญา, ฉัตรมงคล ทองคีรี, โชติภัทร พุ่มแก้ว ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อทีมในการลุยศึก ไทยลีก2 แน่นอน 

ขณะที่ผลงานของทีมนั้น คาร์ลอส ยังแสดงความเชื่อมั่นว่าจะนำทีมเดินสู่เป้าหมายตีตั๋วเลื่อนชั้น ตามที่บอร์ดบริหาร และทุกฝ่ายวางเอาไว้ ชี้ชัด ทีมเพิ่งรวมตัวกันไม่นาน ต้องใช้เวลาปรับจูนทีม

ยอดผู้เล่นที่ เชียงใหม่ เอฟซี จะใช้งานในฤดูกาล2018 ทั้งเก่าและใหม่มีทั้งหมด 18 รายประกอบด้วย  พิชิตพงษ์ เฉยฉิว, รณชัย รังสิโย , คริสเตียน อเล็กซ์ , สุวรรณภัทร กิ่งแก้ว , ทศพล ชมชน , อภิรักษ์ วรวงษ์ , อภิศร ภูมิชาติ , เอนริเก้ มอตต้า, ธีรชัย ธรรมเพียร , กฤษฎี ประกอบของ , ชญานนท์ คำแก่น , ต่อศักดิ์ สะอาดเอี่ยม , เอกนิษฐ์ ปัญญา, โชติภัทร พุ่มแก้ว, มุสตาฟา อาซัดซอย, ฉัตรมงคล ทองคีรี, ภานุพงศ์ พิจิตรธรรม, ธนพงษ์ บุญทับ

ภาพ จาก เชียงใหม่ เอฟซี 

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1
โค้ชแบนประเดิมหืดจับ! โปลิศเปิดรังไล่เจ๊าชัยนาท 1-...
ไทยลีก 2
สาครเฮ!อดีตหัวหอกซัปโปโรซัดโทษดับลำปาง
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น